7 คลินิกทำรีแพร์ 2023 กระชับช่องคลอด เสริมความมั่นใจให้คุณผู้หญิง

อ่าน 11,216

แนะนำ คลินิกทำรีแพร์ 2023 คลินิกกระชับช่องคลอด ทำรีแพร์ที่ไหนดี? พร้อมราคา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อัพเดตใหม่ล่าสุด การทำรีแพร์ กระชับช่องคลอด กำลังได้รับความนิยมจากผู้หญิงมากขึ้น เพราะน้องสาวเป็นส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก เพราะด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น การคลอดบุตร การมีเพศสัมพันธ์มาเป็นเวลานาน รวมไปถึงโรคประจำตัว เช่น ไอเรื้อรัง ท้องผูก มีก้อนเนื้อในช่องท้อง อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดหย่อนคล้อย ไม่กระชับเหมือนแต่ก่อนได้ คุณผู้หญิงที่อยากให้ช่องคลอดกลับมากระชับ เต่งตึงดังเดิม จึงมีเทคโนโลยีอย่างการทำรีแพร์ที่จะช่วยให้ช่องคลอดกลับมากระชับอย่างเห็นผล

โดยการทำรีแพร์แบ่งออกเป็น 2 วิธี คือ

  1. การผ่าตัดรีแพร์ ซึ่งเป็นการผ่าตัดกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อที่หย่อนยานในช่องคลอด เพื่อให้ขนาดหรือเส้นผ่านศูนย์กลางของช่องคลอดเล็กลงและกระชับมากขึ้น
  2. การเลเซอร์รีแพร์ ซึ่งเป็นการใช้คลื่นความถี่ RF หรือ Radio Frequency กระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด เหมาะกับคนที่มีปัญหาช่องคลอดหลวมไม่มาก ไม่ต้องพักฟื้น แถมยังเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันนี้ด้วย

สำหรับคุณผู้หญิงที่กำลังมองหาสถานที่ในการทำรีแพร์กระชับช่องคลอดแต่ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดี GangBeauty ก็ได้รวม 7 คลินิกทำรีแพร์ มาให้ทุกคนประกอบการตัดสินใจแล้ว เรามาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

1. เดอะคลีนิกค์ (The Klinique)

ถ้าพูดถึงคลินิกทำรีแพร์ก็ต้องนึกถึง The Klinique ซึ่งที่นี่มีโปรแกรม Mini Repair 360™ เทคโนโลยีช่วยกระชับน้องสาวของคุณผู้หญิงโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งตัวเทคโนโลยีนี้จะปล่อยคลื่นออกมา 360 องศา กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ช่องคลอดกระชับขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรก ให้รูปทรงสวยขึ้นเป็นสีชมพูธรรมชาติ ใช้เวลาแค่ 15 นาทีในการทำเท่านั้น

ที่อยู่ : สาขาสยามพารากอน ชั้น 4 991 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 023 4013, 081 819 2786

เว็บไซต์ : https://www.theklinique.com/

เฟซบุ๊ก : THE KLINIQUE

2. โรงพยาบาลยันฮี

การทำรีแพร์ที่โรงพยาบาลยันฮีจะมีทั้งการผ่าตัดและใช้วิธีการเลเซอร์กระชับช่องคลอด ซึ่งทางโรงพยาบาลจะให้บริการแบบ One Stop Service ภายใต้การดูแลของแพทย์ที่ได้คุณภาพมาตรฐาน มีประสบการณ์มาแล้วหลายหมื่นเคส สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากมาทั้งรีแพร์กระชับช่องคลอด ตกแต่งเลเบีย ตกแต่งปากช่องคลอดในที่เดียว โรงพยาบาลยันฮีที่ว่าตอบโจทย์เลยค่ะ

ที่อยู่ : 454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 879 0300

เว็บไซต์ : https://th.yanhee.net/

เฟซบุ๊ก : โรงพยาบาลยันฮี Yanhee Hospital

3. โรงพยาบาลเลอลักษณ์

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณสาวๆ นิยมมาทำรีแพร์กันมาก โดยที่นี่จะใช้เทคโนโลยี Thermi Va ซึ่งเป็นพลังงานคลื่นวิทยุ RF ปล่อยพลังงานความร้อนออกมาในช่วง 40-60 องศา เพื่อกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงคอลลาเจน ชั้นผิวหนังด้านนอก ด้านใน และชั้นไขมัน ส่งผลให้ช่องคลอดกระชับและชุ่มชื้น ไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้น อีกวิธีจะเป็นการผ่าตัดซึ่งมีทั้งผ่าตัดเล็ก กระชับช่องคลอดเพียงอย่างเดียว และผ่าตัดใหญ่ แก้ไขช่องคลอดหย่อนยานจากภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อน

ที่อยู่ : เลขที่ 11 ถ.นครอินทร์ ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทุบรี

เบอร์โทร : 02 888 2888

เว็บไซต์ : https://leluxhospital.co.th/

เฟซบุ๊ก : โรงพยาบาล เลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง Lelux Plastic Surgery Hospital

4. โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ (Roselin wellness center)

ที่ Roselin wellness center หรือ RWC Clinic เป็นสถาบันเสริมความงามชั้นนำ นำทีมโดยคุณหมอขนม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการปรับรูปหน้าและโหงวเฮ้ง ที่หลายๆ คนให้ความไว้ใจ สำหรับการทำรีแพร์นั้นที่นี่มีโปรแกรมกระชับช่องคลอด LADY REPAIR - FORMA V เป็นการใช้เลเซอร์พลังงานคลื่นความถี่ RF กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนสามารถกระชับผิวได้ลึกถึงระดับชั้นใต้ผิวหนัง ลดอาการช่องคลอดหลวมตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ไม่มีแผล ไม่เจ็บ ไม่ต้องงดกิจกรรมทางเพศด้วย

ที่อยู่ : 1557 69 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 091 010 9379

เว็บไซต์ : https://rwcclinic.com/

เฟซบุ๊ก : RWC Clinic

5. สยามเลเซอร์คลินิก (SLC Clinic)

SLC Clinic เป็นศูนย์ความงามครบวงจรที่ขึ้นชื่อเรื่องเลเซอร์ มีเทคโนโลยีเพื่อความงามมาอัปเดตอยู่ตลอด สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากมารีแพร์กระชับช่องคลอด ทางคลินิกก็มีโปรแกรม Vaginy Tight by VIVEVE เป็นการใช้พลังงานคลื่นวิทยุแบบขั้วเดียว (Monopolar Radiofrequency) ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในช่องคลอด ขณะทำจะมีการใช้แก็สให้ความเย็นเพื่อปกป้องผิวหนังกำพร้า ระหว่างทำจึงรู้สึกอุ่นๆ เท่านั้น ไม่เจ็บเลย

ที่อยู่ : สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 4 4/1-4/2 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 714 9555

เว็บไซต์ : https://www.slcclinic.com/

เฟซบุ๊ก : SLC Clinic

6. โรงพยาบาลกรุงเทพ

ที่ศูนย์สุขภาพสตรีของโรงพยาบาลกรุงเทพ มีบริการเลเซอร์กระชับจุดซ่อนเร้นภายในและภายนอก ที่อยู่ภายใต้การดูแลของสูตินรีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วย โดยทางโรงพยาบาลจะใช้เทคโนโลยี Fractional Co2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแสงเลเซอร์ 360 องศา ทำการเลเซอร์ไปที่ผนังช่องคลอด กระตุ้นเซลล์ผิวให้ผลิตและจัดเรียงเส้นคอลลาเจน เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น ปรับสมดุลให้ช่องคลอดชุ่มชื้น พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าบริเวณที่หมองคล้ำด้านนอกให้หลุดออก เหลือแต่ผิวเรียบ อวบอิ่มและนุ่มขึ้นค่ะ

ที่อยู่ : 2 ซ.ศูนย์วิจัย 7 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 310 3000 หรือ 1719

เว็บไซต์ : https://www.bangkokhospital.com/

เฟซบุ๊ก : Bangkok Hospital โรงพยาบาลกรุงเทพ

7. โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีชเชี่ยวชาญเรื่องการศัลยกรรมรีแพร์เป็นอย่างมาก ทำมาแล้วหลายเคส โดยสูตินรีแพทย์มากประสบการณ์ ซึ่งคนไข้ส่วนใหญ่นิยมมาทำรีแพร์ตกแต่งช่องคลอดร่วมกับการตกแต่งเลเบียไปด้วย หรือใครที่ไม่อยากเจ็บตัวที่นี่ก็มี V Fit laser เป็นการใช้เลเซอร์เพื่อกระชับช่องคลอดด้วยเช่นกัน ใช้เวลาไม่นานเพียง 15 นาที เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลย

ที่อยู่ : 115/10 ถ.สุโขทัย แขวงดุสิต เขตดุสิต จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 105 4370

เว็บไซต์ : https://www.masterpiecehospital.com/

เฟซบุ๊ก : Masterpiece Hospital

ก่อนที่จะไปทำรีแพร์แนะนำเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ คุณหมอจะได้แนะนำได้ว่าแต่ละคนนั้นมีปัญหามากน้อยแค่ไหน เหมาะจะผ่าตัดหรือทำเลเซอร์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่