9 คลินิกทันตกรรม 2566 ราคาถูก รักษาฝันครบวงจร หมอฟันเก่ง ราคาไม่แพง

อ่าน 9,082

คลินิกทันตกรรม

แนะนำคลินิกทันตกรรม 2566 คลินิกทันตกรรมใกล้ฉัน ราคาถูก คลินิกรักษาฝันครบวงจร หมอฟันมากประสบการณ์ เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง

เรื่องฟันเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราต้องใส่ใจ เพราะมีปัญหาให้เราต้องดูแลสารพัดตั้งแต่เด็กจนโต การมีสุภาพฟันและช่องปากที่ดีเป็นลาภอันประเสริฐ

เพื่อสุขภาพที่ดีของช่องปาก การได้รับการดูแลอย่างดีจากคุณหมอมากประสบการณ์ช่วยคุณได้ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีคลินิกทันตกรรมคุณภาพมาฝาก

เป็นคลินิกทันตรกรรมมีการรักษาที่ครอบคลุมทุกปัญหาของฟัน ไม่ว่าจะเป็น ได้มาตรฐานและให้การรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย


1. Smile & Co. Dental Clinic

Smile & Co. Dental Clinic เป็นคลินิกทันตกรรมแบบครบวงจร ให้บริการเรื่องฟันทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทันตกรรมจัดฟัน รากฟันเทียม วีเนียร์ ฟอกสีฟัน ครอบฟัน รักษารากฟัน ศัลยกรรมช่องปาก ใบหน้าและขากรรไกร รวมถึงงานด้านอื่นๆ โดยใช้ครื่องมือและอุปกรณ์เทคโนโลยีทันสมัย ระบบปลอดเชื้อสะอาดตามมาตราฐานสากล ระบบเอ็กซเรย์แบบดิจิตอล และให้การดูแลและรักษาโดยทันตแพทย์เฉพาะทางที่จบจัดฟันโดยตรงค่ะ

ที่อยู่ : 3rd Floor, Wannasorn Tower, ถ. พญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

เบอร์โทร : 082 787 7444

เว็บไซต์ : smileandcodentalclinic.com

เฟซบุ๊ก : smileandcodentalclinic


2. Dental Life

Dental Life เป็นคลินิกทันตกรรมที่เดินทางมาสะดวกมากๆ ตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก ซอยรัชดาภิเษก 22 เป็นคลินิกฟันแบบครบวงจร ทั้งให้คำปรึกษา ตรวจสุขภาพฟัน อุดฟัน ขูดหินปูน ถอนฟัน รักษารากฟัน และอื่น ๆ ให้บริการโดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้เครื่องมือที่มีคุณภาพ ปลอดภัย มีมาตรฐานระดับสากลค่ะ

ที่อยู่ : 410/118 ถ.รัชดาภิเษก ซ.รัชดาภิเษก22 สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์โทร : 02 938 9178

เว็บไซต์ : dentallifeclinic.com

เฟซบุ๊ก : dentallifeclinic


3. Srisuk Dental

ต่อกันด้วยคลินิก Srisuk Dental เป็นคลินิกฟันที่ให้บริการการรักษาทางทันตกรรมอย่างครบวงจร ทั้งถอนฟัน อุดฟัน รากฟันเทียม วีเนียร์ การฟอกสีฟัน ครอบฟัน จัดฟันและอื่นๆ โดยใช้วัสดุ อุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย มีระบบการทำความสะอาดให้ปราศจากเชื้อโรคด้วยเครื่องฆ่าเชื้อระบบไอน้ำแรงดันสูง และให้บริการโดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ให้ความเป็นกันเองและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับช่องปากของคุณอย่างจริงใจด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 1018 ถนน สมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600

เบอร์โทร : 083 778 1777

เว็บไซต์ : srisukdental.com

เฟซบุ๊ก : srisukdentalcare


4. Siam Family Dental

Siam Family Dental เป็นคลินิกทันตกรรมที่เปิดมายาวนานกว่า 20 ปี ให้การดูแลโดยทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์ที่จบการศึกษาด้านทันตแพทย์ทั้งในและต่างประเทศ โดยใช้เครื่องมือที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล และให้การรักษาทางทันตกรรมอย่างครบวงจร ทั้งถอนฟัน อุดฟัน รากฟันเทียม วีเนียร์ การฟอกสีฟัน ครอบฟัน จัดฟันและอื่นๆ เพื่อให้คนไข้สามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจค่ะ

ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 3 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เบอร์โทร : 081 987 7700

เว็บไซต์ : siamfamilydental.com

เฟซบุ๊ก : SiamFamily


5. Teeth Talk Dental Clinic

Teeth Talk Dental Clinic เป็นคลินิกที่ให้บริการทันตกรรมแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการจัดฟันทุกรูปแบบ เช่น การจัดฟันโลหะ การจัดฟันใส invisalign รีเทนเนอร์ ฟอกฟันขาว และการทำฟันทั่วไป เช่น อุดฟัน ถอดฟัน ขูดหินปูน ให้บริการโดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้เครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้มาตรฐานโรงพยาบาลค่ะ

ที่อยู่ : 307 ถ. อินทราภรณ์ แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์โทร : 099 294 9990

เว็บไซต์ : teethtalk-clinic.com

เฟซบุ๊ก : teethtalkdental


6. Cosdent by SLC

สำหรับ Cosdent by SLC เป็นคลินิกทันตกรรมที่ดูแลรักษาฟันครบวงจร อีกหนึ่งที่พลาดไม่ได้ ให้การรักษาครอบคลุมทั้วีเนียร์ จัดฟัน ฟันปลอม ฟอกสีฟัน รากเทียม และ เลเซอร์เหงือกชมพู โดยใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เหมาะสมกับประเภทการรักษา และให้บริการโดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แถมยังมีโปรโมชันอีกมากมายด้วยค่ะ

ที่อยู่ : แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เบอร์โทร : 098 656 3914

เว็บไซต์ : cosdentbyslc.com

เฟซบุ๊ก : cosdentbyslc


7. iDentist Dental Clinic

iDentist Dental Clinic เป็นคลินิกทันตกรรมที่ให้บริการโดยทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญระดับสูงในด้านทันตกรรมทุกสาขา ให้บริการรักษาฟันแบบครบวงจร ทั้งฟอกสีฟัน รากฟันเทียม รักษาโรคเหงือก ครอบฟัน จัดฟัน และอื่นๆ โดยใช้เครื่องมือที่มีคุณภาพ และให้ความสำคัญในเรื่องการฆ่าเชื้อทุก ๆ กระบวนการทำงาน เพื่อให้คนไข้มั่นใจในทุกขั้นตอนการรักษา แถมยังคิดค่าบริการที่สมเหตุสมผลสามารถเข้าถึงได้ทุกระดับด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 349, ไอเดนทิส คลินิกทันตกรรม 10 ถ. แจ้งวัฒนะ แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

เบอร์โทร : 091 056 5094

เว็บไซต์ : identistclinic.com

เฟซบุ๊ก : identistclinic


8. บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ เป็นเป็นคลินิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดให้บริการมานานกว่า 15 ปี ได้รับการรับรองคุณภาพจาก Joint Commission International (JCI) ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองระดับสากล ให้บริการรักษาฟันแบบครบวงจร โดยทีมทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญระดับสูง พร้อมกับชุดอุปกรณ์ที่สะอาด ปราศจากเชื้อโรค มั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดค่ะ

ที่อยู่ : 157 159 ถ. รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

เบอร์โทร : 02 692 4433

เว็บไซต์ : thailanddentalclinic.com

เฟซบุ๊ก :bangkokdentist


9. Edelweiss Dental House

สำหรับ Edelweiss Dental House เป็นเป็นคลินิกทำฟันที่มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ให้บริการรักษาฟันแบบครบวงจร โดยทีมทันตแพทย์เฉพาะทางครบทั้ง 8 สาขา เช่น รากเทียม ครอบฟัน ฟันปลอม จัดฟัน ทันตกรรมสำหรับเด็ก รักษารากฟัน และใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพและทันสมัยมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเอ็กซเรย์ 3 มิติจากประเทศญี่ปุ่น, ด้ามกรอฟันจาก NSK นอกจากนี้ยังมีระบบฆ่าเชื้ออุปกรณ์และเครื่องมือในทุกเคส โดยไม่มีการใช้ซ้ำระหว่างให้บริการด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 210/212 ถนน วิภาวดีรังสิต แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

เบอร์โทร : 091 441 6663

เว็บไซต์ : edelweissdentalhouse.com

เฟซบุ๊ก : edelweissdentalhouse

เป็นยังไบ้างคะกับคลินิกทันตกรรมที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องฟันให้หนักใจ ลองไปปรึกษาคุณหมอดูได้ รักษาตรงจุด ครอบคลุมทุกปัยหาเรื่องฟันค่ะ

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่