7 ร้านชุดออกกำลังกายใน IG เหนื่อยแค่ไหนก็ยังต้องสวย

53

ปัจจุบันคนหันมารักสุขภาพมากขึ้น เทรนด์ออกกำลังก็เลยมาแรง ฉะนั้นสิ่งที่เราจะขาดไม่ได้เลยในการออกกำลัง นั่นคือ ชุดออกกำลังกายค่ะ ได้ใส่ชุดสวยๆ การออกกำลังกายก็จะมีประสิทธิภาพขึ้นค่ะ (พูดไปนั่น) ความจริงก็คือออกกำลังกายเหนื่อยแค่ไหนก็ขอสวยไว้ก่อนค่ะ
วันนี้ GangBeauty เลยมี 7 ร้านชุดออกกำลังกายใน IG มาฝากกันค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่กำลังหาซื้อชุดออกกำลังกายสวยๆ ที่เหมาะกับร่างกาย ใส่แล้วสามารถซัพพอร์ตตอนเราออกกำลังกายได้ดี ตามไปกด follow ใน IG แม่ค้ากันได้เลยค่ะ

1. always.healthy11

เริ่มกันด้วยร้าน always.healthy11 เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบวิ่ง และออกกำลังกายในยิม เพราะทางร้านออกแบบชุดมาให้สามารถใส่มือถือได้ ทรงกางเกงเป็นเอวสูง เป้าแบบสามเหลี่ยม ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 390 บาท

 

2. bkkfit-apparel

ต่อกันด้วร้าน bkkfit_apparel เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ลุคเซ็กซี่เล็กๆ จุดเด่งของแบรนด์คือการที่กางเกงเป็นแบบ V Cut ช่วยให้คุณสาวๆ ที่สวมใส่ดูมีเอวคอด ส่วนบราด้านหลังมีช่องเอาไว้ใส่มือถือค่ะ เก็บทรงได้ดี เป็นแบบตะขอ ง่ายต่อการใช้งาน

3. vaya.sportswear

สำหรับ vaya.sportswear เป็นชุดออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคุณสาวๆ สไตล์หวานๆ ค่ะ เพราะชุดออกกำลังกายร้านนี้โทนสีสดใสและมีความน่ารักสุดๆ บรามีทั้งแบบผูกโบว์และไขว้หลัง รวมไปถึงชุดเซตผลไม้ต่างๆ ด้วยนะคะ บอกเลยพลาดไม่ได้จ้า

4. brpsportswear

มากันที่ร้าน brpsportswear เป็นร้านี่มีชุดออกกำลังกายให้เลือกซื้อหลากหลายแบบค่ะ มีทั้งแบบกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว ส่วนบราก็มีให้เลือกหลายแบบเช่นกันค่ะ ทั้งสีสันสดใส หรือจะเป็นโทนสีเรียบๆ ก็มีนะคะ

5. fitmesportswear

สำหรับร้าน fitmesportswear เป็นชุดกำลังกายที่เหมาะสำหรับสายวิ่ง โยคะ ออกแบบมาให้ดูเรียบร้อย ใครที่ไม่ชอบโชว์สัดส่วนมากๆ ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะเป็นเซตแบบ เสื้อยืด เสื้อแขนยาว หรือเสื้อกล้าม แต่สปอร์ตบราก็มีนะคะ

6. Averyday.Apparel

ต่อกนด้วยร้าน Averyday.Apparel ใครสายมินิมอลต้องโดนใจค่ะ เพราะเป็นชุดออกกำลังกายสไตล์มินิมอล เรียบ หรู ดูแพง ราคาเริ่มต้นที่ 590 – 1,200 บาท ใส่ได้ทั้งวัยรุ่นและวัยทำงานค่ะ

7. flexilexi-fitness

มากันที่ร้านสดท้ายกับร้าน flexilexi_fitness เป็นร้านชุดออกกำลังกายที่เน้นความสดใสอีกหนึ่งร้าน สีสันสดใสและลวดลายบนชุดก็แปลกใหม่ เนื้อผ้าดี เอาใจวัยรุ่นสุดๆ ค่ะ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,200 – 2,000 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 7 ร้านชุดออกกำลังกายใน IG ที่เรานำมาฝาก มีหลายสไตล์ให้เลือกซื้อ คุณสาวๆ ชอบสไตล์ไหนซื้อมาใส่กันได้นะคะ มาใส่ชุดสวยๆ พร้อมออกกำลังกายค่ะ

โพสใกล้เคียง