5 อาหารเสริมลดน้ำหนักเซเว่น กินแล้วผอม ปลอดภัย หาซื้อได้ใน 7-11

อ่าน 146,638

เอาใจสาวๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักกับ 5 อาหารเสริมลดน้ำหนักเซเว่นตัวฮิตหาซื้อได้ใน 7-11 ทานแล้วน้ำหนักลดจริงไม่หลอกตา ปลอดภัย ไม่โยโย่

รูปร่างสวยๆ หุ่นดีๆ ผู้หญิงคนไหนก็อยากมี แต่ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะมีได้ คนที่อยากมีหุ่นสวยเลยต้องพยายามกันหน่อย ทั้งออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร งดแป้ง งดน้ำตาล ทานน้ำเยอะๆ และอีกสารพัดสิ่งที่ต้องทำ วันนี้ GangBeautyเลยมีตัวช่วยเสริมเป็น 5 อาหารเสริมลดน้ำหนักจาก 7-11 มาฝากค่ะ กินแล้วช่วยลดน้ำหนัก แบบปลอดภัย ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี แถมราคาถูกและหาซื้อง่ายแค่เดินเข้า 7-11 พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า....

1. VIDA Fiber Mix ราคา 99 บาท

เริ่มต้นกันด้วยอาหารเสริมลดน้ำหนักจาก VIDA Fiber Mix เป็นไฟเบอร์จากสารสกัดธรรมชาติกว่า 14 ชนิด และมีส่วนผสมจากวิตามิน คลอโรฟิลล์ ผงผัก ที่ช่วยเรื่องการขับสารพิษ ช่วยปรับระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ทำให้ขับถ่ายดีขึ้น ช่วยให้อิ่มเร็ว แถมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดสิว ให้ผิวกระจ่างใสด้วยนะคะ

2. PreActa Fiber Dinner ราคา 49 บาท

ต่อด้วยอาหารเสริมลดน้ำหนัก PreActa Fiber Dinner เป็นฟเบอร์จากธรรมชาติแท้ๆ 100 % เน้นเรื่องช่วยในการเผาผลาญ ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ช่วยในการล้างสิ่งตกค้างในลำไส้ แถมยังมีสารสกัดจากส้มและชาเขียว ที่ช่วยลดความอยากอาหาร เผาผลาญไขมัน และเซลล์ลูไลท์ มีไฟเบอร์กากใยชนิดไม่ละลายน้ำ ที่ทำให้อิ่ม และไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำ ที่ช่วยลดการดูดซึมไขมันและน้ำตาลในอาหารค่ะ

3. Verena Fiberlax ราคา 35 บาท

สำหรับ Verena Fiberlax เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีใยอาหารจากธรรมชาติ 4 ชนิด และมีวิตามินอีก 8 ชนิด ช่วยปรับความสมดุลของร่างกายดีท็อกซ์ล้างลำไส้ และช่วยดักจับแป้ง และไขมัน ควบคุมน้ำหนัก และยังช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ท้องเสีย

4. Jejuvita BB - SLM ราคา 99 บาท

ต่อกันด้วยอาหารเสริมลดน้ำหนักจาก Jejuvita BB - SLM ตัวนี้มีไคโตซานจากพืช ที่ช่วยลดการผลิตไขมันใหม่ ด้วยนวัตกรรมดักจับไขมัน Fat-Blocking Technology ช่วยเร่งการเผาผลาญ พร้อม L-Carnitine ช่วยลดไขมันส่วนเกิน แถมยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ไม่ต้องกลัวโยโย่ค่ะ

5. EMIO Fiber Detox ราคา 29 บาท

มาถึงอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวสุดท้ายกับ EMIO Fiber Detox ตัวนี้สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูก ระบบเผาผลาญทำงานไม่ดี ต้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นดีท็อกซ์จากธรรมชาติ มีสารสกัดจากรากชิโครี่ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ กีวี กระเทียม แอปเปิ้ล และหน่อไม้ฝรั่ง มีไฟเบอร์สูง ช่วยปรับสมดุลแบคทีเรียของลำไส้ ช่วยให้ขับถ่ายอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวดูดีกระจ่างใส

ครบแล้วค่ะกับอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่หาซื้อได้ที่ 7-11 ทั้ง 5 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองซื้อมาทานกันดูนะคะ ราคาไม่แพงแถมยังหาซื้อง่ายอีกด้วยค่ะ.....


สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่