6 ทะเลชลบุรี ใกล้กรุงเทพ คนน้อย อากาศดี๊ดี

เข้าชม : 12,215   |  



หากจะพูดถึงทะเลที่ใกล้กรุงเทพ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงทะเล ในจังหวัดชลบุรีอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่อยากเที่ยวทะเล แบบบรรยากาศดีๆ ไม่มีคนพลุกพล่าน สามารถเดินเล่นชายหาด หรือจะปูเสื่อนั่งกินซีฟู้ดแบบชิวๆ วันนี้ GangBeauty มีมาแนะนำกัน แต่จะมีที่ไหนน่าสนใจกันบ้าง ตามไปดูกันค่ะ

1. อ่าวดงตาล



ภาพประกอบจาก thaihrhub.com

ตั้งอยู่ในพื้นที่ของกองเรือยุทธการ ฐานทัพเรือสัตหีบเป็นชายหาดโค้งยาวเต็มไปด้วยทิวต้นสนและต้นตาล มีแหล่งนั่งพักผ่อนริมทะเลที่กว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบ สามารถลงเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้องน้ำและร้านค้า

2. หาดนางรอง


ภาพประกอบจาก บ้านพักหาดนางรอง

อีกหนึ่งชายหาดสวย ๆ ของสัตหีบ อยู่ใกล้กับหาดนางรำ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับการพาเด็ก ๆ และคนในครอบครัวไปเล่นน้ำ ชายหาดก็ขาวสะอาด น้ำทะเลใส มีบ้านพักซึ่งอยู่ในความดูแลของกองทัพเรือให้บริการด้วย

3. หาดน้ำใส


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านรับรอง หาดน้ำใส

ตั้งอยู่ในเขตของกองทัพเรือ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ตำบลแสมสาร บริเวณชายหาดขาวสะอาด น้ำทะเลเป็นสีฟ้าใสแจ๋ว เหมาะแก่การเล่นน้ำ อีกทั้งยังมีนักท่องเที่ยวไม่เยอะ ทำให้บรรยากาศเงียบสงบ มีห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน มีร้านค้าให้บริการ พร้อมทั้งที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจจะพักค้างคืน

4. หาดทรายแก้ว


ภาพประกอบจาก sattahipbeach.com

ตั้งอยู่ในพื้นที่โรงเรียนชุมพลทหารเรือ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ  เป็นหาดทรายปนปะการัง และมีสีขาวสะอาดตา เนื้อทรายเนียนละเอียด ตลอดแนวชายหาดมีทิวสนให้ความร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบมาก มีร้านค้า ห้องน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

5. หาดบางเสร่


ภาพประกอบจาก Ratchanoo

ชายหาดยาว บริเวณชายหาดมีทิวต้นมะพร้าวให้ความร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบมาก ตลอดแนวชายหาดจะมีถนนเลียบชายหาด สามารถขับรถชมวิวได้แบบชิล ๆ หรือใครอยากจะมานอนพักผ่อนสูดอากาศดี ๆ ริมทะเล ในบางเสร่ก็มีที่พักหลากหลายแบบให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักผ่อน อีกทั้งยังมีร้านอาหารทะเลอร่อย ๆ ให้เลือกอีกเพียบ

6. หมู่เกาะไผ่


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก เกาะไผ่ - Koh Phai

เกาะไผ่แห่งนี้อยู่ในความดูแลของกองทัพเรือ โดยหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง ทำให้เกาะแห่งนี้มีธรรมชาติที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ บรรยากาศเงียบสงบมาก น้ำทะเลใสแจ๋ว เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนแบบวันเดย์ทริป การขึ้นไปเที่ยวบนเกาะไผ่จะต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ก่อนเท่านั้น นอกจากเกาะไผ่แล้วก็ยังมีเกาะบริวารที่อยู่รอบ ๆ ให้ได้เที่ยวชมอีกด้วย อย่างเช่น เกาะมารวิชัย เกาะเหลือม  สามารถดูรายละเอียดได้ที่ turtles.navy.mi.th

#ชลบุรี #ทะเลใกล้กรุงเทพ #เที่ยวทะเล #ทะเลชลบุรี
















แนะนำ










#ที่เที่ยวหน้าหนาว #เที่ยวภูเขา #เที่ยวดอยหน้าหนาว #รีวิวที่พัก #เขาใหญ่ #วังน้ำเขียว #รีสอร์ตเกาะกูด #ที่พักเกาะกูด #โรงแรมเกาะกูด #เที่ยวเกาะกูด #เที่ยงจังหวัดตราด #ที่พักติดทะเล #ที่เที่ยวระยอง #ทะเลระยอง #ทะเลใกล้กรุงเทพ #เที่ยวทะเล #กินเที่ยว #เที่ยวระยอง #ระยอง #บุฟเฟ่ต์ผลไม้ #เที่ยวสวนผลไม้ #รักสัตว์ #ที่เที่ยว #สัตว์เข้าได้ #ที่พัก #สวนสาธารณะ #คาเฟ่แมว #สัตว์เลี้ยง #ละคร #โลเคชั่น #คู่รัก #ฉากแต่งงาน #บุพเพสันนิวาส #กรุงเทพ #ที่เที่ยวสำหรับเด็ก #พาลูกเที่ยวกรุงเทพ #จุดเล่นสงกรานต์ #ถนนข้าว #เล่นสงกรานต์ #เที่ยวสงกรานต์ #เทศกาลสงกรานต์ #เล่นน้ำ #เขาค้อ #รีวิวที่พัก #เพชรบูรณ์ #รีสอร์ต




แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |