แนะนำ 8 รถเช่าเชียงใหม่ 2022 รถใหม่ ราคาถูกและดี อัปเดตใหม่ล่าสุด

อ่าน 14,023

เชียงใหม่เป็นเมืองใหญ่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย แต่อาจมีข้อจำกัดเรื่องการเดินทาง รถสาธารณะ และราคาที่ค่อนข้างแพงมากหากไม่มีเพื่อนหารค่ารถด้วย รถเช่าเชียงใหม่ 2022 ขับรถเอง จึงเป็นอีกทางเลือกน่าสนใจสำหรับคนที่จะมาเที่ยวทริปในเชียงใหม่ครั้งนี้ นอกจากจะสะดวก ประหยัดเวลาการเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลารอรถ ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากทีเดียวค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยจะมาแนะนำ 8 รถเช่าเชียงใหม่ 2022 อัปเดตใหม่ล่าสุด ให้ทุกคนขับรถเที่ยวเองอย่างปลอดภัยตลอดการเดินทางในทริปนี้ แต่ละที่จะมีราคาเท่าไหร่บ้างตามมาดูกันเลย!


1. Eco car

รถเช่าเชียงใหม่ Eco car เป็นผู้ให้บริการรถเช่า Eco car รายแรกของเมืองไทย ให้บริการรถเช่าในเขตกรุงเทพและปริมณฑล พัทยา หาดใหญ่ เชียงใหม่ และอุบลราชธานี โดยรถที่ให้เช่าจะมีทั้ง Toyota Vios 1.5 J AT และ Isuzu MU-X 1.9 AT (7 ที่นั่ง) เครื่องยนต์แรง ประหยัดน้ำมัน นอกจากรถเช่าแบบขับเองแล้ว ที่นี่ยังมีบริการรถเช่าพร้อมคนขับด้วย สามารถรับรถเช่าที่สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ได้เลย หรือจะกำหนดจุดรับ-ส่งคืนเองก็ได้ค่ะ

ที่อยู่ : สำนักงานสาขาอุบลราชธานี เลขที่ 88 ซอย 10 ถนนเชียงใหม่-หางดง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,284 บาท/วัน

เบอร์โทร : 02 002 4606, 098 828 9808เว็บไซต์ : https://www.ecocar.co.th/

เฟซบุ๊ก : รถเช่าอีโคคาร์


2. Crown Car Rental

รถเช่าเชียงใหม่ Crown Car Rental เป็นรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก ทำประกันแบบชั้น 1 ผู้เช่าจึงไม่ต้องวางเงินค้ำประกันและไม่ต้องโอนจองเพียงส่งเอกสารเท่านั้น แถมยังฟรีคาร์ซีสสำหรับครอบครัวที่มีเด็กน้อยด้วย สำหรับรถเช่าที่นี่มีให้เลือกทั้งรถขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไม่ว่าจะเป็น New City, Jazz, Toyota Vios  Yaris, Toyota Camry ไปจนถึงรถ SUV 7 ที่นั่ง All New Toyota  Fortuner 2019, Mercedes-Benz C200 สามารถนัดรับรถได้ที่สนามบินเชียงใหม่ ราคาดีมีให้เลือกหลากหลาย ถือว่าสะดวกมาก

ที่อยู่ : 8/16 ม.1 ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : ราคาเริ่มต้น 850 บาท/วัน

เบอร์โทร : 093 283 8833

เว็บไซต์ : https://www.crwcarrentalchiangmai.com/

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ Crown Carrental


3. Bizcar Rental

รถเช่าเชียงใหม่ Bizcar Rental อีกหนึ่งรถเช่าราคาเบาๆ ให้บริการรับและคืนรถที่สาขาหรือสนามบินเท่านั้น มีบริการรถเช่าทั้งขนาดกลางและขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น SEDAN SS : Toyota Yaris 1.2, SEDAN S : Honda City 1.5, SEDAN MS : Toyota Altis 1.6, SEDAN MM : Honda Civic 1.8, SUV SS : Toyota Corolla Cross Sport 1.8, SUV SS HV : Nissan Kicks 1.3 และ SUV M : Toyota Fortuner 2.4 ตอบโจทย์ต่อการเดินทางทุกรูปแบบ หากเช่ารถในวันธรรมดา จันทร์-พฤหัสบดี จะได้ราคาพิเศษ แต่ถ้าเช่ารถในวันศุกร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ จะเสียค่าบริการเพิ่มเติม 200 บาทค่ะ หรือถ้าใครต้องการรถพร้อมคนขับที่นี่ก็มีบริการเช่นกัน

ที่อยู่ : 10 หมู่ที่ 3 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : ราคาเริ่มต้น 789 บาท/วันเบอร์โทร : 081 473 7328, 089 926 7864

เว็บไซต์ : https://www.bizcarrental.com/

เฟซบุ๊ก : Bizcar Rental


4. Monkey Carrent

รถเช่าเชียงใหม่ Monkey Carrent ให้บริการรถเช่าทั้งขับเองและรถเช่าพร้อมคนขับราคาถูก มีทั้งรายวัน รายเดือน รถเช่าระหว่างซ่อม ฟรีประกันภัยชั้น 1 และยังรับส่งฟรีที่สนามบิน อาเขต สถานีรถไฟและในตัวเมืองเชียงใหม่ เลทฟรี 2 ชม. แถมยังมีคาร์ซีทมาให้ฟรีด้วย แค่มีบัตรประชาชน ใบขับขี่ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ก็สามารถเช่ารถได้แล้วค่ะ ตัวรถเช่าเองก็มีให้เลือกหลายรุ่น อาทิ Toyota Fortuner, Honda CR-V, Hyundai H1, Honda Civic, MG5, Honda City เป็นต้น อีกทั้งรถเช่าของที่นี่ยังตรวจเช็กสภาพรถอย่างสม่ำเสมอทุกคันด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 118 ถนนหายยา ตำบลหนองผึ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : ราคาเริ่มต้น 700 บาท/วัน

เบอร์โทร : 064 919 6829

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Monkey Carrent รถเช่าเชียงใหม่ขับเองและพร้อมคนขับราคาถูก รายวัน-รายเดือน500


5. Drivehub

รถเช่าเชียงใหม่ Drivehub เป็นเว็บไซต์ที่รวมบริษัทรถเช่ากว่า 500 แห่งทั่วประเทศไว้ในที่เดียว จึงสามารถค้นหา และเปรียบเทียบราคารถว่างแบบเรียลไทม์ ในพื้นที่ที่ต้องการเช่ารถได้ทันที มีรูปจริงให้ดูก่อนกดจอง ลูกค้าสามารถจองและยกเลิกได้ฟรีภายใน 72 ชั่วโมง อีกทั้งรถยนต์ทุกคันยังผ่านการตรวจสภาพรถยนต์มาตรฐานสากลทุกๆ 6 เดือน มั่นใจได้ในระดับหนึ่งเลยค่ะว่าเช่ารถกับที่นี่จะได้รถที่มีคุณภาพ เดินทางปลอดภัยตลอดทริป นัดรับรถได้ที่ตัวเมืองเชียงใหม่, เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, อาเขต, สถานีรถไฟเชียงใหม่ รวมถึงสนามบินเชียงใหม่ แค่เข้าเว็บไซต์กรอกรายละเอียด กดจองรถที่ต้องการ เท่านี้เราก็จะได้รถเช่าไปขับในเชียงใหม่แล้วค่ะ

ที่อยู่ : 193-195 ชั้น 3B อาคารเลครัชดา แขวงคลองเตย เขตคลองเตย จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ราคา : ราคาเริ่มต้น 650 บาท/วัน

เบอร์โทร : 02 038 5222

เว็บไซต์ : https://www.drivehub.co/

เฟซบุ๊ก : Drivehub เช่ารถ ราคาถูก ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต


6. Thai Rent A Car

รถเช่าเชียงใหม่ Thai Rent A Car เป็นผู้ให้บริการเช่ารถที่เปิดมานานกว่า 40 ปี มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพ มีรถให้เลือกหลายรุ่น หลายราคา แถมราคายังเป็นมิตรกับลูกค้ามากด้วย สามารถจองได้ทั้งทางเว็บไซต์ หรือ walk-in ที่เคาน์เตอร์ในท่าอากาศยานเชียงใหม่ รับรถและคืนรถที่สนามบินได้เลยสะดวกมาก แถมที่นี่ยังจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าบ่อยๆ ด้วยค่ะ

ที่อยู่ : อาคารผู้โดยสารภายในประเทศขาเข้าชั้น 1 ติดประตูทางออกหมายเลข 1 60 หมู่ 3 ถ.สนามบิน ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : ราคาเริ่มต้น 699 บาท/วัน

เบอร์โทร : 053 904 188, 053 281 345, 087 505 0507

เว็บไซต์ : https://thairentacar.com/

เฟซบุ๊ก : Thai Rent A Car


7. CR Carrental Chiangmai

รถเช่าเชียงใหม่ CR Carrental Chiangmai ให้บริการรถเช่าสภาพใหม่เอี่ยม ราคาเป็นกันเอง มีรถยนต์ให้เลือกหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Toyota Vios, Honda City, Toyota Cross, Toyota Fortuner เป็นต้น ก่อนจะส่งรถที่นี่จะมีการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ อบโอโซนกำจัดกลิ่นก่อนมอบให้ลูกค้าทุกครั้ง รับส่งรถฟรีที่สนามบินและที่พักในตัวเมืองไม่เกิน 5 กม. วางเงินค้ำประกันเป็นเงินสดเริ่มต้น 3,000 บาท ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต แถมยิ่งเช่านานราคายิ่งถูกลงด้วยนะที่อยู่ : 96/22 หมู่ที่ 10 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : ราคาเริ่มต้น 890 บาท/วัน

เบอร์โทร : 092 669 6974

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก CR Carrental Chiangmai


8. Rich Carrent

รถเช่าเชียงใหม่ Rich Carrent ก็เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่ลูกค้านิยมมาใช้บริการกัน ด้วยรถคุณภาพดี รุ่นใหม่ล่าสุด แถมยังราคาประหยัด เหมาะจะเช่ามาขับเที่ยวในเชียงใหม่มาก ซึ่งก่อนจะส่งมอบรถให้ลูกค้านั้นจะมีการตรวจจะมีการทำความสะอาดเช็กสภาพรถอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นระบบเบรค ระบบเครื่องยนต์ ระบบแบตเตอรี่ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า รถเช่าเองก็มีให้เลือกทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ อาทิ Toyata Yaris Ativ, Toyata Vios New, Honda City New, Mitsubishi Pajero Sport ฯลฯ โอนจองรถราคา 1,000 เอกสารที่ใช้มีบัตรประชาชน ใบขับขี่ สลิปโอนเงิน มีมีบริการรับ-ส่งฟรีที่โรงแรม สถานีรถไฟ อาเขต สนามบิน รวมถึงพื้นที่อื่นๆ ในตัวเมืองเชียงใหม่ด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 414/5 หมู่ 7 ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : ราคาเริ่มต้น 800 บาท/วัน

เบอร์โทร : 094 636 0717

เว็บไซต์ : https://www.richcarrent.com/

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก รถเช่าเชียงใหม่ Rich Carrent

การใช้บริการรถเช่าเชียงใหม่ขับเที่ยวเองเป็นอะไรที่คุ้มค่าโดยสารมากๆ ฟังเพลงชิลๆ เปิดแอร์เย็นๆ ในรถ จะแวะข้างทางที่ไหนก็ได้เป็นอะไรสะดวกสบายมาก สำหรับคนที่จะขับรถขึ้นดอย เดินทางไกล เส้นทางขรุขระ แนะนำให้เช็กความแรงเครื่องยนต์ด้วยนะคะว่าไปไหวไหม การได้ขับรถเที่ยวเองจะทำให้ทริปเดินทางสนุกขึ้นเยอะ ไม่ต้องปวดหัวกับราคาค่าโดยสาร หรือต้องรอจนกว่ารถสาธารณะจะมาค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"