9 โลชั่นสำหรับเด็ก 2024 ครีมทาผิวเด็ก แก้คัน ลดผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้น

อ่าน 14,438

แนะนำ 9 โลชั่นสำหรับเด็ก โลชั่นทาผิวสำหรับเด็ก เบบี้โลชั่น ครีมทาผิวเด็ก แก้คัน อ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดผิวแห้ง ความแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้นเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่พบเจอทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่ะ โดยเฉพาะผิวเด็กเล็กที่มีความบอบบางมาเป็นพิเศษ การหาโลชั่นบำรุงผิวเลยต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ จะใช้ของผู้ใหญ่ไม่ได้เลย อาจทำให้เกิดการระคายเคืองและแพ้ได้ วันนี้ GangBeauty เลยมีโลชั่นสำหรับเด็กมาฝากค่ะ เป็นโลชั่นสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวเด็กโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์และสารเคมีที่อันตราย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ จะมีโลชั่นจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 โลชั่นสำหรับเด็ก อ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดผิวแห้ง

1. Sebamed Baby Lotion

โลชั่นสำหรับเด็ก Sebamed Baby Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นที่ช่วยบำรุงและถนอมผิวเด็กสูตรผิวบอบบางและแพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเลยค่ะ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติคุณภาพสูง อาทิเช่น น้ำมัน 7% อัลลันโทอิน และสารสกัดคาโมมายล์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น จัดการปัญหาผิวแห้งกร้าน และช่วยปกป้องและลดผื่นแพ้ ลดการระคายเคืองผิว แถมยังมีค่า pH5.5 ช่วยส่งเสริมและกระตุ้นการสร้างเกราะคุ้มกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 350 บาท

2. Babi Mild Ultra Mild Pure Natural Baby Lotion

โลชั่นสำหรับเด็ก Babi Mild Ultra Mild Pure Natural Baby Lotion สำหรับตัวนี้เป็นโลชั่นสำหรับเด็กสูตรไบโอแกนิก ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด อุดมไปด้วยวิตามินอี และกรดไขมันจำเป็น พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี อ่อนโยนกับผิวมากๆ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และ SLS

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 189 บาท

3. Cetaphil Baby Daily Lotion

โลชั่นสำหรับเด็ก Cetaphil Baby Daily Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นจากแบรนด์เวชสำอางที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 3 ชนิด คือ น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน น้ำมันเมล็ดถั่วเหลือง และเชียร์บัตเตอร์ ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และมีส่วนผสมของ Glycerin และ Panthenol ช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติให้กับผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมช่วยปกป้องผิวบอบบางจากสิ่งแปลกปลอมจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 580 บาท

4. ENFANT Organic Plus Extra Mild Moisture Lotion

โลชั่นสำหรับเด็ก ENFANT Organic Plus Extra Mild Moisture Lotion เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ เช่น Argan Oil ที่อุดมด้วยกรดไขมันและวิตามิน E ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว มีส่วนผสมของ Ceramine 3 ช่วยควบคุมการระเหยของน้ำในผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเลยค่ะ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 196 บาท

5. DMP Double Milk & Vitamin E Organic pH 5.5 Baby Lotion

โลชั่นสำหรับเด็กยอดนิยมอีกตัว DMP Double Milk & Vitamin E Organic pH 5.5 Baby Lotion เป็นอีกหนึ่งโลชั่นที่คุณแม่เลือกใช้กันมีส่วนผสมของโปรตีนจากน้ำนมข้าวโอ๊ตและถั่วเหลือง เชียร์บัตเตอร์และวิตามินอี ทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง และช่วยต่อต้านอนุมูลิอิสระ แถมยังมีค่า pH-Balanced 5.5 ทำให้ผิวเนียนนุ่มและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วย

ปริมาณ : 480 ml. ราคา : 169 บาท

6. Pigeon Baby Milky Lotion

โลชั่นสำหรับเด็ก Pigeon Baby Milky Lotion สำหรับตัวนี้เป็นโลชั่นที่คุ้นตากันดี โลชั่นตัวนี้เป็นโลชั่นสูตรน้ำนม ที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้ได้ตั้งแต่ผิวเด็กแรกเกิดเลยค่ะ มีส่วนผสมของสารสกัดดอกซากุระ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน อ่อนโยนกับผิวไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และผ่านการทดลอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 159 บาท

7. Eucerin Omega Balm For Problematic Baby Skin

โลชั่นสำหรับเด็กตัวดัง  Eucerin Omega Balm For Problematic Baby Skin เป็นโลชั่นสำหรับเด็กที่มีส่วนผสมของCeramides และ Omega 6 Fatty Acids ไขมันจำเป็นที่ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเกราะปกป้องผิว และมีส่วนผสมของ NMFs สารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติในผิว ช่วยล็อกและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันที ลดปัญหาผิวแห้งแดง ระคายเคือง นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบใต้ผิวได้ถึง 96% ช่วยลดและชะลอการเป็นซ้ำของผื่นแดง ผดผื่นร้อนและอาการคันได้ด้วยส่วนผสมของ Licochalcone A ค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 900 บาท

8. Aveeno Baby Daily Moisture Lotion

โลชั่นสำหรับเด็ก Aveeno Baby Daily Moisture Lotion สำหรับตัวนี้เป็นโลชั่นจากข้าวโอ๊ต ที่มีส่วนผสมของอนุภาคคอลลอยด์ของข้าวโอ๊ตธรรมชาติ ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างลำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการคันเมื่อผิวแห้ง ที่สำคัญช่วยปกป้องความชุ่มชื้นได้ถึง 24 ชั่วโมงเลยค่ะ

ปริมาณ : 227 ml. ราคา : 311 บาท

9. Lamoon Organic Baby Milky Lotion

โลชั่นสำหรับเด็ก Lamoon Organic Baby Milky Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ ว่านหางจระเข้ ใบมะกอก และ Beta-Glucan ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าผัส พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง อ่อนโยนกับผิวมากๆ ปราศจากน้ำมันแร่, SLS, พาราเบน, น้ำหอมและสีสังเคราะห์ สามรถใช้ได้ตั้งแต่ผิวเด็กแรกเกิดเลยค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 750 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 โลชั่นสำหรับเด็กที่เรานำมาฝาก เป็นโลชั่นที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเลยค่ะ ใครกำลังมองหาโลชั่นสำหรับเด็กอยู่ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

แม่และเด็ก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่