9 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น สะอาด อ่อนโยน ไม่มีกลิ่นอับ

อ่าน 5,931

แนะนำ 9 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น สะอาด อ่อนโยน ไม่มีกลิ่นอับ

เรื่องความสะอาดเป็นเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ใส่ใจกันมาตลอดโดยเฉพาะความสะอาดของน้องสาว ที่เป็นอีกหนึ่งจุดที่ต้องดูแลแบบพิเศษ เพราะปัญหาอาการคันละกลิ่นอับคอยกวนใจเราตลอด ทำให้เสียความมั่นใจ เกิดความวิตกกังวล วันนี้ GangBeauty เลยมีน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นมาฝาก เป็นน้ำยาที่ช่วยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น สะอาด อ่อนโยน ไม่มีกลิ่นอับ

1. Shokubutsu Daily Care and Whitening

เริ่มต้นกันด้วยน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นจาก Shokubutsu อย่างสูตร Daily Care and Whitening ที่มีส่วนผสมของสมุนไพร Shiso Extract สมุนไพรจากประเทศญี่ปุ่น ผสานกับว่านหางจระเข้ ช่วยทำความสะอาดน้องสาวได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและเพิ่มความชุ่มชื้น มีค่า pH Balance ช่วยป้องกันความอับชื้นและลดการระคายเคืองได้อย่างดีเยี่ยมค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 95 บาท

2. Lactacyd Soft & Silky

ต่อกันด้วย Lactacyd Soft & Silky ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำนมบริสุทธิ์และกรดแลคติค ช่วยคงสมดุลความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติและทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน และช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม แถมผ่านการทดสอบการระคายเคืองว่าอ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 135 บาท

3. Kurin Care Feminine Wash pH 3.8 Gentle

Kurin Care Feminine Wash pH 3.8 Gentle เป็นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นเนื้อเจลใส ช่วยทำความสะอาดน้องสาวได้อย่างหมดจด มีค่า pH 3.8 ดีที่สุดสำหรับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ใช้แล้วไม่แห้งกร้าน คงความชุ่มชื้นไว้ยาวนาน และมี CHG ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ 99.99% ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 219 บาท

4. Besept Feminine Cleanser

Besept Feminine Cleanser สำหรับตัวนี้เป็นคลีนเซอร์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆ มีค่า pH สมดุล ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และมีส่วนผสมของ Witch Hazel ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ในผิวยาวนาน และช่วยต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย พร้อมทั้งช่วยลดกลิ่นอับได้แม้ในวันนั้นของเดือน ปราศจากสาร SLS, พาราเบน ซิลิโคน และสี ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 270 บาท

5. BeNice Feminine Cleansing Active For Sensitive Skin

สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายเลือกใช้ตัวนี้เลยค่ะ BeNice Feminine Cleansing Active For Sensitive Skin เป็นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่มีส่วนผสมของคุณค่าน้ำแร่บริสุทธิ์ธรรมชาติจากสวิตเซอร์แลนด์ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ผสานเทคโนโลยี Proodor ประกอบด้วยส่วนผสมสมุนไพร ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ลดอาการแพ้ พร้อมต้านเชื้อไวรัสและแบคทีเรียด้วยค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 51 บาท

6. Cute Press Ci - Lab Sensitiv Natural Probiotic Feminine Wash #Daily Mild

เรื่องความอ่อนโยนต้องยกให้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นจาก Cute Press เลยค่ะ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% พร้อมด้วยค่า pH ที่เหมาะสม พร้อม Centella Asiatica (Cica) และน้ำนมข้าวโอ๊ต ชาวยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และช่วยลดกลิ่นอับแม้ว่าจะต้องเจออากาศร้อนและเหงื่อออกแค่ไหนค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 110 บาท

7. Dettol Feminine Wash Sensitive

Dettol Feminine Wash Sensitive เป็นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นสูตรพิเศษ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เป็นสูตร Soap-free ใช้วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติทำให้อ่อนโยนกับผิวมากๆ มาพร้อมค่า pH balance ที่อ่อนโยนคงสภาพสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว และช่วยปกป้องจากกลิ่นอับชื้นระหว่างวันหรือแม้ในระหว่างนั้นของเดือนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 220 ml. ราคา : 225 บาท

8. Kiyomi Sensitive Feminine Cleanser Gentle Formula SLS Free & Paraben Free

Kiyomi Sensitive Feminine Cleanser Gentle Formula SLS Free & Paraben Free สำหรับตัวนี้เป็นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นสูตรน้ำ มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยล้างทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และมีค่า pH ที่เหมาะสมกับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ พร้อมช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ช่วยลดตกขาว และช่วยลดอาการคันที่เกิดจากความอับชื้น นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 299 บาท

9. ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser

ต่อกันด้วย ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser เป็นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ช่วยลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ และช่วยยับยั้งเกิดการเชื้อราและแบคทีเรีย มีส่วนผสมของสารสกัดจากนาโนวิตามินเอ, ซี และ อี ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นโดยไม่ทำลายสมดุลจุดซ่อนเร้น แถมไม่มี่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และสี ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 253 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่เรานำมาฝาก โดยใจแบรนด์ไหน กลิ่นไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่