7 ครีมทาท้องลาย 2024 ลดรอยแตกลายจากการตั้งครรภ์

อ่าน 11,689

หน้าท้องแตกลาย เป็นปัญหาที่คุณแม่ตั้งครรภ์ต้องเจอ มาเริ่มดูแลหน้าท้องกันตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยครีมทาท้องลายกันดีกว่า เพราะผู้หญิงเมื่อมีการตั้งครรภ์ หน้าท้องก็จะยืดขยายออก ส่งผลให้หน้าท้องมีรอยแตกแดง เพื่อรองรับลูกน้อยที่ค่อยๆ เจริญเติบโตในครรภ์มารดานั่นเอง หากปล่อยให้หน้าท้องแตกลายก่อนค่อยมาดูแลทีหลังบอกเลยค่ะว่าใช้เวลารักษาเองนานมาก ไหนจะหน้าอก ต้นแขน ต้นขา ก้น ที่แตกลายเพิ่มอีก คุณแม่คนไหนที่รู้ตัวว่ากำลังตั้งครรภ์มาดูแลหน้าท้องให้สวยเรียบเนียนกันดีกว่า โดยในวันนี้ GangBeauty ได้รวม 7 ครีมทาท้องลาย สำหรับคุณแม่ที่มีรีวิวว่าใช้แล้วดี เห็นผลจริง ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยด้วย รับรองว่าหลังคลอดหน้าท้องของเราก็ยังสวยเรียบเนียนค่ะ

1. Palmer's Cocoa Butter Formula Massage Cream for stretch marks

ครีมทาท้องลาย Palmer's Cocoa Butter Formula Massage Cream for stretch marks ครีมบำรุงผิวเพื่อป้องกันรอยแตกลายท้องสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ที่มีส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์ ซึ่งเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันรอยแตกลายใต้ชั้นผิวได้ดีมาก นอกจากนี้เขายังมีวิตามินอี คอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยป้องกันและลดการเกิดรอยแผลเป็น ให้ผิวยืดหยุ่นรองรับการขยายตัวของลูกน้อย เนื้อครีมเข้มข้นกำลังดี ทั้งยังเคลือบผิวและเก็บกับความชุ่มชื้นได้ดีมาก ที่สำคัญปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อคุณแม่และลูกน้อยด้วย

ปริมาณ : 125 มล. ราคา : 435 บาท

2. Bio-Oil Skincare Oil

Bio-Oil Skincare Oil เป็นสกินแคร์ยอดนิยมที่เหล่าคุณแม่แนะนำว่าใช้ดีและบอกต่อๆ กัน ตัวนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ของเขาจะเป็นน้ำมัน ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก มีน้ำมันสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนผสมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันดอกคาร์โมมายล์ น้ำมันโรสแมรี่ รวมถึงน้ำมันดอกลาเวนเดอร์ นอกจากจะช่วยป้องกันและรักษารอยแตกลายได้ดี ยังช่วยลดรอยแผลเป็น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอด้วย เป็นออยล์เอนกประสงค์ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ

ปริมาณ : 60 มล. ราคา : 375 บาท

3. My Dear Mom - Organic Stretch Marks Cream

ครีมทาท้องลาย My Dear Mom - Organic Stretch Marks Cream เป็นครีมลดรอยแตกลายสูตรออร์แกนิก ที่อุดมไปด้วยสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ให้ผิวเรียบเนียน ป้องกันรอยแตกลาย พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจนและอีลาสตินภายในชั้นผิว ทำให้โครงสร้างผิวกลับมาแข็งแรง หนาขึ้น และกระชับขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากใบบัวบก เชียร์บัตเตอร์ น้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันอาร์แกน วิตามินอี Astragalus & Codonopsis pilosula และ Fucogel ใช้กับบริเวณสะโพก ก้น ต้นขาที่แตกลายได้ด้วย ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวค่ะ

ปริมาณ : 120 กรัม ราคา : 1,290 บาท

4. Burt's Bees Mama Bee Belly Butter

ครีมทาท้องลายของ Burt's Bees Mama Bee Belly Butter ตัวนี้เป็นบัตเตอร์บำรุงผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่างเชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นผิวของคุณแม่ในช่วงตั้งครรภ์ และยังช่วยป้องกันผิวหย่อนคล้อย กระชับผิวหลังคลอดให้กลับมาดังเดิมด้วย เนื้อครีมของเขาจะมีความเข้มข้น ไร้กลิ่น เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีน้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน โรสฮิปออยล์ และสารสกัดอื่นๆ อีกหลายชนิด ช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม ป้องกันการเกิดริ้วรอยลึก ที่สำคัญผลิตภัณฑ์นี้ปราศจากเคมีที่ทำร้ายผิว มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 185 กรัม ราคา : 1,230 บาท

6. Cocoro Hanako Cool Natural Organic Body Serum

Cocoro Hanako Cool Natural Organic Body Serum เป็นออแกนิกออยล์เซรั่ม ช่วยป้องกันท้องแตกลาย กระชับทรวงอก ลดอาการคันระคายเคือง ที่แม้แต่คุณหมอยังแนะนำกัน ความพิเศษของออยล์เซรั่มตัวนี้คือมีสารสกัดพิเศษจากสารสกัดอัลลานโทอิน ใบบัวบกออร์แกนิกจากญี่ปุ่น และว่านหางจระเข้ ลดริ้วรอย แผลเป็น ความหมองคล้ำ สามารถฟื้นฟูคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวในระดับเซลล์ ทั้งยังกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยกระชับทรวงอกที่หย่อนคล้อย กระชับลำคอ ให้หุ่นกระชับไม่เสียทรงหลังการตั้งครรภ์ด้วยนะ เริ่ดสุดๆ

ปริมาณ : 120 มล.

ราคา : 2,000 บาท

6. Lamoon Organic Anti – Stretch Mark Cream

ครีมทาท้องลาย Lamoon Organic Anti – Stretch Mark Cream เป็นครีมทาท้องลายออร์แกนิกที่มีแพ็คเกจจิ้งสุดน่ารัก อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ป้องกันการแตกลาย คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดอาการคัน พร้อมรองรับการยืดขยายของผิวขณะตั้งครรภ์ ด้วยสารสกัดจากผลไม้ น้ำมันอโวคาโด และสารสกัดจากน้ำมันจากธรรมชาติอื่นๆ แน่นอนว่าปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย หมั่นทาครีมทุกวันอย่างสม่ำเสมอ หมดห่วงเรื่องผิวแตกลายไปได้เลย

ปริมาณ : 220 กรัม ราคา : 1,250 บาท

7. Enfant Beauty Mom Anti-Stretch Mark Butter

ครีมทาท้องลายตัวสุดท้ายจาก Enfant Beauty Mom Anti-Stretch Mark Butter ตัวนี้เป็นครีมลดรอยแตกลายสูตรปกป้องและช่วยลดเลือน มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติอย่าง เมล็ดถั่วเขียว โกโก้บัตเตอร์ คาโมไมล์ เชียร์บัตเตอร์ ว่านหางจระเข้ และยังมีส่วนผสมจาก Rutin และเปปไทด์ ช่วยลดเลือนรอยแตกลายลึกถึงระดับเซลล์ผิว ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง แถมยังช่วยป้องกันการเกิดรอยแตกลายขึ้นอีกด้วยนะคะ

ขนาด : 180 กรัม ราคา : 875 บาท

สำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ครีมทาท้องลายถือเป็นตัวช่วยที่ดีในการบำรุงและป้องกันไม่ให้หน้าท้องแตกลาย ยิ่งทาตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นจะทำให้หน้าท้องเรียบเนียน ไร้รอยแตก อาการคันระคายเคือง ไปจนถึงช่วงหลังคลอด ยิ่งคุณแม่คนไหนผิวแห้งมากยิ่งต้องทากันไว้เลยค่ะ

แม่และเด็ก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่