ช่วยด้วยฉันรักที่นี่!! The Birder's Lodge ปากช่อง ''น่าหอบร่างไปพักให้ธรรมชาติบำบัดหัวใจ''

เข้าชม : 858   |  
     "หอบร่างที่เหนื่อยล้าไปให้ธรรมชาติบำบัดกันเถอะ" วันนี้ GangBeauty มีที่พักแนวคันทรีมาแนะนำ อยู่ไม่ไกลแค่ปากช่องนี่เอง แถมเดินทางง่ายด้วยถนนสายหลัก แต่กลมกลืนกับธรรมชาติสุดๆ ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขาที่เขียวขจี ปะทะกับสายหมอกที่เย็นไปถึงใจ งานนี้ใครจะชวนเพื่อนไปบ้างก็แชร์ไปรัวๆ     The Birder's Lodge ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา การตกแต่งของที่นี่ดูสะดุดตามากๆ เลยล่ะ วัสดุส่วนใหญ่เป็นไม้ให้ความรู้สึกสบายตา เหมาะกับการพาเพื่อน หรือครอบครัวมาพักผ่อนซะจริงๆ
หลังนี้เหมือนบ้านฝรั่งเลยเนอะ

     ห้องพักของที่นี่จะแบ่งเป็นหลัง มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกได้เลย ซึ่งแต่ละหลังก็ยังคงได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติเพราะคอนเซ็ปต์ของ The Birder's Lodge คือเขาอยากให้คนที่เข้าพักรู้สึกสบายและกลมกลืนกับธรรมชาติ
นั่งจิบกาแฟมุมนี้คงฟินน่าดูตรงนี้เอาไว้กองไฟแล้วนั่งผิงในหน้าหนาว

ชอบมุมนี้จัง     ในส่วนของห้องนอนที่นี่ก็เน้นความเรียบง่ายแต่สบาย เพื่อนให้ได้ลองใช้ชีวิตธรรมดาๆ ที่ไม่ต้องหรูหราอะไรมากมาย

ห้องนอนใต้หลังคาก็มี..     และที่นี่เขายังมีในส่วนของร้านค้าที่จำหน่ายพืชผลทางการเกษตรแบบออแกนิค ที่ชาวบ้านแถวนั้นเขาปลูกกันเอง เรียกได้ว่าปลอดสารพิษแน่นอน
มีไอศกรีมหลายรสชาติเลย     หากใครอยากจะเข้าพัก สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 044-300185 , 081-6454252 (08.00 - 17.00 น.)

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : The Birder's Lodge และ กษม ดีประดิษฐ์กุล
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ปากช่อง #รีวิวที่พัก #นครราชสีมาบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

เกาะเต่า , ที่เที่ยวนครปฐม , ดอยม่อนจอง , เที่ยวทั่วไทย , เที่ยวลพบุรี , หาดนางรำ , ที่พักอยุธยา , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ดอยตุง , รีสอร์ท เขาค้อ , น้ำตกคลองลาน , เกาะเกร็ด , ที่พักอัมพวา , น้ำตกแม่ยะ , ที่พักหน้าฝน , ที่พักเกาะล้าน , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , เกาะยาวน้อย , เที่ยวญี่ปุ่น , ดอยอินทนน , รวมที่พักเกาะล้าน , ที่พักสมุทรสงคราม , แก่งกระจาน , แก่งสามชั้น , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ดอยสุเทพ , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่พักวิวสวย , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่พักเขาใหญ่ , เที่ยวดอยอินทนน , ตลาดขายส่ง , ที่พักสวนผึ้ง , เที่ยวตาก , เกาะช้าง , เขาใหญ่ , ที่พักปราณบุรี , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ภูลังกา , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ที่พักเชียงคาน , ทะเล , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ที่เที่ยวภูเก็ต , ทะเลหมอก , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , ที่เที่ยวชลบุรี , ตลาดอาหารทะเล ,
ขั้นตอนลดความอ้วน , แชมพูสมุนไพร , แป้งฝุ่นคุมมัน , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ผอมแต่ยังมีพุง , วิธีลดต้นขา , วิธีจีบสาว , ดูดวงไพ่ยิปซี , ฝันเห็นคนตาย , อาหารลดน้ำหนัก , แฟนนอกใจ , เกลือขัดผิว , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ดูดวงอนาคตข้างหน้า , อกหัก , สูตรมาร์คหน้าลดสิว , ดวงปี 2563 , ทะเลระยอง , หาแฟน , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |