ชวนคนรักไปสวีทที่มัลดีฟเมืองไทย ''รักษ์น้ำรีสอร์ต'' นอนบนแพหรู พายเรือแคนูดูพระอาทิตย์ตก

เข้าชม : 1,019   |  
    ใครที่กำลังมีแพลนอยากพาคนรักไปสวีทอยู่ล่ะก็ GangBeauty ต้องขอแนะนำที่นี่เลย "รักษ์น้ำรีสอร์ต" (Ruknam Resort) จังหวัดกาญจนบุรี เพราะบรรยากาศของที่นี่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากเกาะมัลดีฟนั่นเอง ซึ่งไม่ต้องพูดถึงเรื่องความโรแมนติกว่าจะอินเลิฟแค่ไหน อย่ามัวรอช้าเรารีบไปดูกันบรรยากาศของรีสอร์ตนี้กันเลย


     รีสอร์ทหรูสไตล์มัลดีฟส์ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศที่ทุกคนจะได้พบคือธรรมชาติแสนสดใส มีเนินเขาและต้นไม้ขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย     รักษ์น้ำรีสอร์ตแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยผืนน้ำใสสะอาดอันกว้างใหญ่ ตั้งอยู่เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี และระยะทางก็ไม่ไกลจากกรุงเทพ     ห้องพักของที่นี่จะแบ่งเป็นหลังๆ เพื่อให้ผู้ที่เข้าพักได้รับความเป็นส่วนตัว และมีให้เลือกมากถึง 3 รูปแบบเลย คือบ้านพักแบบลอยน้ำ, บ้านพักเนินเขา และบ้านพักแบบโมเดิร์น
     และยังมีกิจกรรมให้ทุกคนได้เล่นกันแบบฟรีๆ อย่างเช่นสวนน้ำที่มีเครื่องเล่นแสนสนุกมากมาย     สไลด์เดอร์สุดมัน ที่ลาดชันมาจากเนินเขา

     เรือแคนูที่เอาไว้พายไปดูพระอาทิตย์ตกกับคนรัก

     การทานอาหารบนแพน้ำ ที่ได้ความรู้สึกแบบฟิวกู๊ด     และบรรยากาศโดยรอบของที่นี่ ก็ดูกลมกลืนกับธรรมชาติมากๆ เรียกได้ว่ามาพักผ่อนได้อยางเต็มที่


     ราคาห้องพักของที่นี่ เริ่มต้นตั้งแต่ 6,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาม)สอบถามเพิ่มเติม โทร. 034 696 212

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Ruknamresort Kanchanaburi / www.ruknamresort.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน#กาญจนบุรี์ #รีสอร์ต #แพพัก #รีวิวที่พักบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่พักเกาะล้าน , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , ตลาดนัดในกรุงเทพ , เขาค้อ , ตลาดขายส่ง , เที่ยวตาก , เที่ยวดอยอินทนน , น้ำตกสาริกา , ดอยม่อนจอง , ทุ่งบัวแดง , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , น้ำตกแม่ยะ , เกาะเต่า , รีสอร์ท เขาค้อ , ทะเลระยอง , เที่ยวเขาค้อ , เที่ยวเขาใหญ่ , ที่เที่ยวชลบุรี , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ดอยสุเทพ , ที่พักเชียงใหม่ , ล่องแพ , ที่พักวิวสวย , ตลาดนัดกลางคืน , ตลาดอาหารทะเล , ดอยอ่างขาง , ที่เที่ยวน่าน , เที่ยวญี่ปุ่น , เขากระโจม , เกาะช้าง , แก่งสามชั้น , ทัวร์ญี่ปุ่น , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , เที่ยวเชียงใหม่ , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , จุดชมวิวทะเลหมอก , ที่เที่ยวนครปฐม , รวมที่พักเกาะล้าน , ดอยอินทนน , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ที่พักหรู , ดอยตุง , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , เกาะพีพี , น้ำตกวังตะไคร้ ,
สูตรลดน้ำหนัก , เซลลูไลท์ , ครีมทาหน้าหนาว , แป้งโยคี , สีเล็บสวยๆ , วิธีลดน้ำหนัก , หมดรัก , วิธีเร่งผมยาว , ไข่ปลาหมึก , ทำนายชะตาความรัก , อายครีม , ครีมซองเซเว่น , แฟนเบื่อ , สมุนไพรขัดหน้า , ลายมือคนถูกหวย , ดวงปี 2563 , ดวงเนื้อคู่ , ผลไม้ลดน้ำหนัก , เจลล้างหน้าลดสิว , สกินแคร์ญี่ปุ่น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |