5 รีสอร์ตเขาใหญ่วิวดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาสบายกระเป๋า!!

เข้าชม : 4,783   |  
     หากใครมีแพลนจะท่องเที่ยวต่างจังหวัดแต่ไม่อยากไปไกลกรุงเทพมากนัก ก็คงหนีไม่พ้นเขาใหญ่ เมืองที่โอโซนบริสุทธิ์ อากาศดี เดินทางสะดวก และวันนี้ GangBeauty มีที่พักมาแนะนำให้คุณได้เลือกไปพักกันแล้ว แต่ละที่บอกเลยว่าห้องสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะเป็นที่ไหนบ้างนั้นเราไปดูกันเลย..

1. อิงดาวเขาใหญ่รีสอร์ท     อิงดาวเขาใหญ่รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่บรรยากาศดี ให้บริการบ้านพักเป็นหลัง สีสันสดใส มีบ้านพักให้เลือกสรรหลายแบบ ตั้งแต่บ้านชั้นเดียว บ้าน 2 ชั้น 2 ห้องนอน มีระเบียงสำหรับยืนชมวิวที่สวยงามของรีสอร์ท และบ้านดาดฟ้าที่มีลานกว้างด้านบน สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอดและชมวิวได้แบบพาโนรามา 360 องศา นอกจากนี้ยังมีเต๊นท์ให้บริการสำหรับท่านที่ต้องนอนใกล้ชิดธรรมชาติ ชมแสงดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืน


พิกัด : 180 ม.4 ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง เทศบาลนครนครราชสีมา
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 061-8865589
Line : @happyonholiday (มี @)
Facebook : อิงดาวเขาใหญ่รีสอร์ท - ที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง
Website : www.ingdaokhaoyai.com

2. เงาะป่าเขาใหญ่รีสอร์ท     เงาะป่าเขาใหญ่รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังเขาใหญ่ มีทั้งบ้านพัก 2 คน สำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติก และบ้านพักหลังใหญ่ 6 คน สำหรับครอบครัวหรือเดอะแก๊ง หากมาเป็นหมู่คณะรีสอร์ทก็สามารถรับกรุ๊ปขนาดเล็กถึงกลางได้ จำนวน 35 คน เราเป็นเล็ก ๆ น่ารัก ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บ้านพักใหม่และสะอาด ภายในบ้านพักพื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


พิกัด : ทางหลวง ชนบท นม. 1016 อำเภอปากช่อง เทศบาลนครนครราชสีมา
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 061-8865589
Line : @happyonholiday (มี @)
Facebook : เงาะป่าเขาใหญ่รีสอร์ท - ที่พักเขาใหญ่
Website : www.ngaopa-khaoyai.com

3. ภูวดีรีสอร์ทเขาใหญ่     ภูวดีรีสอร์ท สถานที่พักผ่อน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ในราคาย่อมเยาว์

พิกัด : 515 หมู่ 7 ต.หนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-0427227
Facebook : ภูวดีรีสอร์ท-เขาใหญ่ นครราชสีมา

4. โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท     ที่พักสบาย รายล้อมไปด้วยลำธารธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ สูดโอโซนใด้เต็มปอด เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เพียง 2 ชม. จากกรุงเทพ บรรยากาศสุดฟิน

พิกัด : 88/8 หมู่1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา อำเภอปากช่อง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-0427227
Line : @khaoyai88 (มี @)
Facebook : โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท
Website : www.khaoyaikirithantip.com

5. บ้านเค้กเขาใหญ่รีสอร์ท     รีสอร์ทเล็ก ๆ 9 หลัง เงียบสงบ ใจกลางเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีหมูกะทะปิ้งย่างบนดาดฟ้า อยู่ใจกลางเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก

พิกัด : 666/1 Moo 7 Musi Pakchong อำเภอปากช่อง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 092-9916566
Line : eakfd
Facebook : Banncake Khao Yai Resort บ้านเค้กเขาใหญ่รีสอร์ท
เรียบเรียงโดยทีมงาน#รีวิวที่พัก #ที่พักเขาใหญ่ #รีวิวรีสอร์ต #รีสอร์ตเข้าใหญ่บทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว


แนะนำ hot

แก่งสามชั้น , ทะเลระยอง , ที่พักเกาะล้าน , ดอยม่อนจอง , ภูทับเบิก , ที่พักสมุทรสงคราม , เที่ยวเชียงราย , เกาะช้าง , ตลาดนัดกลางคืน , ที่พักหรู , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , เที่ยวเลย , ที่พักอัมพวา , ที่พักปราณบุรี , น้ำตกคลองลาน , น้ำตกสาริกา , ทะเลหมอก , ที่พักวิวสวย , ที่พักหน้าฝน , หาดนางรำ , เกาะขาม , เขาค้อ , ทัวร์ญี่ปุ่น , เที่ยวเขาใหญ่ , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , เที่ยวเขาค้อ , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่เที่ยวน่าน , ดอยอ่างขาง , ทุ่งบัวแดง , ดอยอินทนน , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , เที่ยวเพชรบูรณ์ , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ที่เที่ยวนครปฐม , เที่ยวพะเยา , แก่งกระจาน , เกาะสีชัง , รีสอร์ท เขาค้อ , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , ที่พักสวนผึ้ง , เที่ยวเชียงใหม่ , เกาะเต่า , ตลาดอาหารทะเล , ที่พักหาดเจ้าหลาว , น้ำตกแม่ยะ , เที่ยวดอยอินทนน , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน ,
ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ดูดวงเนื้อคู่ , แชมพูสมุนไพร , อายไลเนอร์ , ใส่แหวนตามราศี , วาสนาดี , ครีมบำรุงผิวหน้า , ครีมทาใต้วงแขน , โรลออนระงับกลิ่น , คอลลาเจนในเซเว่น , ทรงผมหน้าเด็ก , คอลลาเจน , รีวิววิตามินซี , หน้าลอกใช้อะไรดี , ลายเพ้นท์เล็บ , สกินแคร์ญี่ปุ่น , สบู่ผิวขาว , ผอมแต่ยังมีพุง , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , วิธีลดต้นขา , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |