แต่งตัวด้วยเสื้อสูทยังไงให้ออกมาดูดี ได้ลุค Working Women แบบชิคๆ

เข้าชม : 199   |  
อัปเดตแฟชั่นสไตล์ Working Women โดยมีไอเท็มชิ้นสำคัญก็คือ เสื้อสูท สำหรับสาวที่รักความชิค แม้ในวันที่ต้องแต่งตัวออกไปทำงาน หรือมีนัดออกไปงานสำคัญ การพกเสื้อสูทติดกระเป๋าไว้ถือเป็นไอเท็มที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณได้ง่ายๆ แต่จะแต่งอย่างไรได้บ้างให้ออกมาดูชิค พร้อมทั้งมีมาดความดูดีไปพร้อมๆ กัน ลองไปดูไอเดียกันค่ะสาวๆ

แฟชั่นสไตล์ Working Women ทำงาน+เที่ยวได้ในชุดเดียว
ใส่สูทไปทำงานให้ชิคดูดี และใส่ไปเที่ยวต่อได้เลิศๆถ้ามั่นพอก็จัดไปเลยชุดสูทสีแดง กับรองเท้าผ้าใบสีขาว Nike เบรกความแดงด้วยเสื้อยืดสกรีนลายภาษาอังกฤษเท่ๆ สีดำ
ถ้าไม่มั่นกับสีแดง ไปในโทนสีเข้มอย่างสีกรมท่า แบบนี้ก็เท่ดูดีไปอีกแบบถ้าคิดว่าโทนสีกรมท่าจะเข้มไปทั้งชุด ใช้เสื้อสีขาวลายขวางมาใส่เบรกความขรึม ลุคนี้ก็จะดูมินิมอลๆหรือจะเป็นเสื้อยืดสีขาวล้วนไม่ต้องมีลายก็ดูเรียบๆ สะอาดสะอ้านถ้าคุณเป็นสายหวาน จุดเลยค่ะเสื้อสูทสีชมพู
เสื้อสูทสีส้มๆ พีช สดใสน่ารัก ใส่ไปเดทต่อได้เลยนะถ้ากลัวจะดูแบ๊วไป เอาความเท่ของยีนส์มาเบรก แบบนี้ก็ได้หรือจะเป็นโทนชมพูแบบซนๆ เก๋ๆ ด้วยลายตารางเสื้อสูท+กางเกงยีนส์ แมทซ์ยังไงก็ไปรอด เท่แบบไม่มีวันตายเพิ่มสีสันด้วยเสื้อตัวในสีสดๆ เข็ดฟันมากค่ะลุคนี้ ลุคนี้ถ้ามีประชุมกับผู้ใหญ่ ควรเปลี่ยนสีเสื้อตัวในนะคะแค่เปลี่ยนสีเสื้อตัวในเป็นสีขาวก็ดูเรียบร้อยขึ้นมาสไตล์เกาหลี ยีนส์ปลายขารุ่ยๆ พับขา แมทซ์กับเสื้อสูทสีดำ รองเท้าผ้าใบก็ช่วยให้ดูคูลขึ้นได้มากWorking Women Styleสีเอิร์ทโทน เรียบๆ แต่ดูดี
เซลฟ์พอต้องจัดสีนี้ สวยมาก ชิคสุดๆเสื้อสูท แมทซ์กับกระโปรงสั้นเป็นชุดเซทสูทสีเทากับกระโปรงสั้นลุคนี้ดูดีสุดๆ สีขาวน่ารักสไตล์สาวเกาหลี

ทริคเพิ่มเติม ควรเลือกเนื้อผ้าที่บาง โปร่งเบา ไม่หนา เพราะอากาศบ้านในไทยร้อนมากๆ ถ้าจะใส่เนื้อผ้าที่หนาๆ เวลาใส่นั่งทำงานในห้องแอร์ยังพอได้ แต่ถ้าใส่ออกมาเดินข้างนอกเหงื่อคงท่วมตัว ดังนั้นแล้วเพื่อความเบาสบายตัว และสวยยิ้มได้อย่างมั่นใจ ควรเลือกเนื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศด้วยค่ะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : campus-star.com

#แต่งตัวไปทำงาน #แฟชั่น #เสื้อสูท #Women #Working #แต่งตัวบทความล่าสุดหมวด แฟชั่น

แนะนำ hotคู่กรรม , ครีมทาฝ้า , ดูดวงเนื้อคู่ , ดูดวงอนาคตข้างหน้า , ที่พักสมุทรสงคราม , แป้งฝุ่นคุมมัน , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , ราศีที่มีเสน่ห์ , ขนตาปลอม , ทรงผมสั้น , ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย , แต่งหน้าใสๆ , ทําครีมล้างหน้าเอง , แป้งพริตตี้ , รีวิวรองพื้น , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , สไตล์การแต่งตัว , ดวงเนื้อคู่ , ลดน้ำหนัก , ห้ามตัดเล็บ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |