โพสท่าถ่ายรูป ท่าโพสบังแดดสวยชิค ได้ฟีลลิ่งสดใส

เข้าชม : 178   |  
          ช่วงนี้แดดแรงก็จริง แต่รู้ไหมว่ามีแดดนี่แหละดี เพราะจะทำให้ถ่ายรูปออกมาสวย มีชีวิตชีวา เล่นแสงกับเงาได้ ดูชิค ๆ แถมเป็นธรรมชาติด้วย ซึ่งชั่วโมงนี้ท่าโพสถ่ายรูปยอดฮิตของเหล่านางแบบเวลาเจอแดด ก็คือ "ท่าโพสบังแดด" How To ก็ง่ายมาก แค่ยกมือขึ้นมาบังแดด โดยให้เงาของมือพาดผ่านใบหน้านิด ๆ จะลืมตามองแสงที่ลอดผ่านนิ้ว หรือหลับตาพริ้ม ๆ ไปเลยก็แล้วแต่ถนัด หรือจะทำเป็นเอามือบังแดดคล้าย ๆ จะปัดเส้นผมออกจากใบหน้าก็ได้นะ นอกจากท่าโพสบังแดดนี้จะทำให้ดูน่ารักแล้ว ยังช่วยบังแดดได้จริง ๆ ด้วย เวลาถ่ายรูปตาจะได้ไม่หยี รับรองเรียกยอดไลก์กระจาย


          แต่จะต้องโพสแบบไหนอย่างไรให้เป๊ะสุด วันนี้เราจะพาไปส่องเหล่าซุปตาร์คนดังกับไอเดียท่าโพสบังแดดเก๋ ๆ สาว ๆ ลองซ้อมไว้ เจอแดดเมื่อไรก็โพสท่าถ่ายรูปกันได้เลย


ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m

ลิซ่า ยกมือบังแดด เอียงคอนิด ๆ พร้อมหลับตา ออกมาเป๊ะเว่อร์ภาพจาก : Instagram minpechaya

มิน พีชญา บังแดดแล้วทำตาปรือจือปากเบา ๆภาพจาก : Instagram p_namtarn


น้ำตาล พิจักขณา หันข้างรับแสง เล่นกับเงาด้านหลังด้วยภาพจาก : Instagram davi.bydavika

ลองโพสท่านี้ในทุ่งดอกไม้แบบ ใหม่ ดาวิกา ก็สวยภาพจาก : Instagram urassayas

ญาญ่า นอนแล้วใช้พร็อพอย่างดอกไม้มาบังแดด ดีงาม !

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com

#ท่าโพสบังแดด #ถ่ายรูป #แฟชั่น #ท่าโพสถ่ายรูปบทความล่าสุดหมวด แฟชั่น

แนะนำ hotเบบี้ออยล์ , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , อายไลเนอร์ , ครีมทาใต้วงแขน , ผมซอยสั้น , กินอย่างไรให้ผอม , เพ้นท์เล็บ , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , รักแร้ขาว , ที่เที่ยวภูเก็ต , ที่พักวิวสวย , อายครีม , คอนแทคเลนส์ , ลายเพ้นท์เล็บ , ห้ามตัดเล็บ , ครีมหน้าใส , แบบทรงผมสั้น , วิธีเร่งผมยาว , ทรงผมดัด , ของขวัญวันครบรอบ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |