14 คาเฟ่ลำพูน 2566 เปิดใหม่ ถ่ายรูปสวย ร้านกาแฟ วิวดี ปิดดึก

อ่าน 6,915

คาเฟ่ลำพูน

รวมคาเฟ่ลำพูน ถ่ายรูปสวย ร้านกาแฟวิว คาเฟ่เปิดใหม่ ต้องเช็คอิน สำหรับเพื่อนๆที่กำลังไปเยือนจังหวัดลำพูน เมืองน่าอยู่ มีการดำเนินวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย มีความเป็นเอกลักษณ์ และมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ทั้งน้ำตก ภูเขา วัดดัง รวมถึงมีคาเฟ่สวยๆให้ท่องเที่ยวนั่งชิลชมวิวบรรยากาศอย่างเพลิดเพลิน และวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมคาเฟ่ลำพูน บรรยากาศดี มาฝากเพื่อนๆ ทั้งคาเฟ่ลำพูนเปิดใหม่ ตกแต่งสุดเก๋ ให้แวะเช็คอินเท่ห์ๆ คาเฟ่ลําพูนในเมือง เดินทางสะดวก มีที่จอด คาเฟ่อุโมงค์ลำพูน ถ่ายรูปสวย สำหรับสายคอนเท้นต์ คาเฟ่ลําพูนปิดดึก สำหรับสายชิลนั่งกันยาวๆ รวมถึงร้านกาแฟริมน้ำ วิวดี อีกหลากหลายร้าน ให้เลือกกันแบบตามใจชอบ โดยจะได้แก่ที่ไหนบ้าง คาเฟ่ลำพูนใกล้ฉัน ร้านไหนเด็ด ไปดูกัน


1. AMFER’Cafe

AMFER’Cafe คาเฟ่ลำพูน ริมอ่างเก็บน้ำแม่ธิ มีวิวสวยๆของสายน้ำท่ามกลางขุนเขาให้ชมระหว่างจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดอย่างเพลิดเพลิน ตัวร้านตกแต่งในบรรยากาศสบายๆ เป็นแบบ Open air มีที่เลือกนั่งหลากหลายโซน และมีมุมริมแม่น้ำให้นั่งชิลๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ โพสต์โซเชียลอย่างไม่มีเบื่อ สำหรับเมนูบริการทั้งอาหาร เบเกอรี่ ขนมหวาน และเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ ให้เลือกอิ่มอร่อยท่ามกลางธรรมชาติอย่างอบอุ่นหัวใจ เป็นคาเฟ่วิวดีลำพูน ที่แนะนำให้มาเช็คอินกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลบ้านธิ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 11.00-20.00 น. วันศุกร์-อาทิตย์ 11.00-23.00 น.

เบอร์โทร : 095 685 6660

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : AMFER’Cafe


2. Judy’s home cafe

Judy’s home cafe คาเฟ่ลำพูนเปิดใหม่ ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี ในอำเภอเมืองลำพูน ตกแต่งร้านสไตล์มินิมอล มาในโทนสีขาวน้ำตาล ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว ให้ความรู้สึกร่มรื่นสบายตา มีโซนให้นั่งทั้งแบบ Indoor ห้องแอร์เย็นสบาย มีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ และโซน Outdoor ริมสวนใกล้ชิดธรรมชาติ อีกทั้งยังมีน้องเป็ดกับห่าน เดินเล่นอวดความน่ารัก ให้ถ่ายรูปอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ทางร้านยังเป็นแบบ Pet friendly สามารถนำสัตว์เลี้ยงคู่ใจมาท่องเที่ยวได้อีกด้วย เป็นคาเฟ่ลำพูนในเมืองถ่ายรูปสวย คาเฟ่มีเป็ดน่ารักๆ ที่คนเลิฟแอนนิมอลพลาดไม่ได้เลย

ที่อยู่ : ตำบลเวียงยอง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 08.30-17.00 น.

เบอร์โทร : 086 965 9992

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Judy’s home cafe


3. อะนะตะการ์เดนชิล

อะนะตะการ์เดนชิล ร้านกาแฟลำพูน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ท่ามกลางสวนสวย มีต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่ ให้ความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย เหมาะกับการมานั่งชิลๆจิบกาแฟปล่อยกายปล่อยใจดื่มด่ำบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติอย่างเพลิดเพลิน ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบ Indoor ห้องแอร์ มีมุมกระจกใส มุมหนังสือ มีคาเงะน้องแมวตัวกลมอยู่หน้าร้านให้ถ่ายรูปเช็คอินเท่ห์ๆ และโซน Outdoor กลางสวน ให้นั่งชิลดูวิวต้นไม้ใบหญ้าอย่างอิ่มเอมหัวใจ สำหรับเมนูบริการทั้งอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มชา กาแฟ อิตาเลียนโซดา ให้เลือกทานอย่างครบครัน เป็นจุดเช็คอินที่เที่ยวคาเฟ่ลำพูน ที่แนะนำกันอีกร้านหนึ่งเลย

ที่อยู่ : ตำบลเวียงยอง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 08.30-17.00 น.

เบอร์โทร : 062 939 6196

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : อะนะตะการ์เดนชิล ที่เที่ยวลำพูน


4. Aq Bur old town

Aq Bur old town อาบู โอลด์ทาวน์ คาเฟ่ย่านเมืองเก่าลำพูน ตัวร้านเป็นอาคารเก่าอายุกว่า 74 ปี ที่ถูกรีโนเวทให้กลายเป็นร้านกาแฟสุดชิคซึ่งยังคงกลิ่นอายในวันวานของเมืองลำพูน ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวาง มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆเพียบ บริการอาหารทั้งเสริฟเป็น set สไตล์ homecooking และอาหารจานเดียว เมนูขนมหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มกาแฟ ซึ่งเป็นกาแฟที่ปลูกจากไร่ของร้าน ทำให้มีรสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงมีเครื่องดื่มแบบ Non-coffee ให้เลือกทานอย่างครบครัน เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่เที่ยวเมืองลำพูน ที่ต้องจดลิสต์ไว้กันเลย

 

ที่อยู่ : ตำบลในเมือง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 08.30-17.00 น. ปิดวันจันทร์

เบอร์โทร : 095 451 9232

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Aq Bur old town • อาบู โอลด์ทาวน์ คาเฟ่ย่านเมืองเก่าลำพูน


5. Lapuné Cafe and Scene

Lapuné Cafe and Scene ลาปูเน่ คาเฟ่ แอนด์ ซีน คาเฟ่น้องใหม่ลำพูน เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ มีมุมสวยๆ ให้เดินเล่นชมวิวถ่ายรูปบรรยากาศอย่างเพลิดเพลิน ตัวร้านตกแต่งสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และมีความกลมกลืนกับธรรมชาติ มีโซนให้นั่งทั้งห้องแอร์ และมุมชิลๆริมสวนดอกไม้ ให้ดื่มด่ำภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างไม่มีเบื่อ ในส่วนของเมนูบริการทั้งอาหาร ขนมหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ ให้อิ่มอร่อยเที่ยวสนุกจบครบในที่เดียว ใครมองหาคาเฟ่ท่ามกลางสวนดอกไม้ลำพูน ถ่ายรูปสวยๆ แนะนำให้มาเช็คอินกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลบ้านแป้น อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 09.00-18.00 น. ปิดวันอังคาร

เบอร์โทร : 081 619 6576

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Lapuné Cafe and Scene


6. afterglow

afterglow ร้านกาแฟตกแต่งโทนสีขาวสไตล์มินิมอล ฟีลเกาหลีเกาใจน่ารักๆ ภายในร้านมีทั้งโซน Indoor ห้องแอร์เย็นสบายๆ มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเพียบ และโซน Outdoor มุมชิลๆ ให้นั่งจิบกาแฟ และมีบันไดขึ้นไปบนดาดฟ้า ให้โพสต์ถ่ายรูปเช็คอินเท่ห์ๆอีกด้วย ในส่วนของเมนูบริการเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ และมีเมนูขนมหวาน เบเกอรี่ รสชาติหวานละมุน ให้สั่งคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ทานอร่อยๆอย่างเพลิดเพลิน เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์มินอล ที่สายคอนเท้นต์พลาดไม่ได้เลย

ที่อยู่ : ตำบลในเมือง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 08.30-17.00 น. ปิดวันจันทร์

เบอร์โทร : 092 391 9689

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ?????????.


7. ApolloCafe

ApolloCafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวยๆ ในเมืองลำพูน ตัวร้านตกแต่งในบรรยากาศคลาสสิก มีข้าวของเครื่องใช้แบบวินเทจ และมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ อีกทั้งยังมีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย และสามารถมองเห็นวิวพระธาตุวัดจามเทวีได้จากตัวร้านอย่างสวยงาม ในส่วนของเมนูบริการทั้งอาหารไทย อาหารพื้นเมือง ขนมหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มชา กาแฟ อิตาเลียนโซดา เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟบรรยากาศดีในเมืองลำพูน ที่น่ามาเช็คอินอย่างมาก

ที่อยู่ : ตำบลในเมือง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 07.30-17.00 น.

เบอร์โทร : 095 242 5428

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ApolloCafe


8. French Hous

French House คาเฟ่เปิดใหม่ลำพูน เป็นร้านแบบโฮมคาเฟ่น่ารักๆ ตกแต่งสวยงามสไตล์วินเทจ มีวิวทุ่งนาให้ชมระหว่างจิบกาแฟอย่างสดชื่นสบายตา ภายในร้านมีโซนให้เลือกนั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor มีมุมถ่ายรูปเท่ห์ๆเพียบ สำหรับเมนูบริการทั้งอาหาร เค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่มทั้งกาแฟ และ Non-coffee ในราคาไม่แรงมาก เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟวิวดีลำพูน ที่แนะนำให้มาแวะกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลเหมืองง่า อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 08.00-17.00 น. ปิดวันพฤหัสบดี

เบอร์โทร : 098 956 8888

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : French House


9. IT'S Lamphun

IT'S Lamphun คาเฟ่อุโมงค์ลำพูน ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศน่ารักๆ ตั้งอยู่บนถนนเส้นสารภี-ลำพูน ตัวร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว ให้ความร่มรื่นสบายตา มีมุมให้นั่งทั้งห้องแอร์เย็นๆ มุมใต้ต้นไม้ใกล้ชิดธรรมชาติ และมุมถ่ายรูปสวยๆให้เช็คอินเพียบ สำหรับเมนูบริการทั้งเครื่องชา กาแฟ สมูทตี้ และขนมหวาน เค้ก เบเกอรี่ หลากหลายเมนู ให้เลือกทานคู่เครื่องดื่มแก้วโปรดอย่างฟินๆ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่น่ารักๆลำพูนที่ต้องลิสต์ไว้เลย

ที่อยู่ : ตำบลอุโมงค์ อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 07.30-16.00 น.

เบอร์โทร : 082 694 9489

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : IT'S Lamphun


10. SUKSUD สุขสุด

SUKSUD สุขสุด คาเฟ่ยอดฮิตลำพูน เป็นร้านน่ารักๆ บรรยากาศ mood อบอุ่น มีลักษณะเป็นบ้านไม้กึ่งปูนสไตล์ญี่ปุ่นในโทนสีขาวและน้ำตาล ภายในร้านมีที่นั่งพร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆมากมาย มีเมนูให้เลือกทั้ง คราฟท์ "เจลาโต้" และไอศกรีมโฮมเมด ให้เลือก 40 กว่ารสชาติ พร้อมกับเบเกอรี่โฮมเมด มีเมนูซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้คือ เอแคลร์นุ่ม แป้งบาง ไส้ทะลัก นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มทั้งกาแฟ และ Non-coffee ให้เลือกมากมาย เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่น่ารักๆ ที่น่ามาแวะอีกหนึ่งแห่ง

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรง อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 09.00-17.00 น.

เบอร์โทร : 095 678 9835

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : SUKSUD - สุขสุด


11. ทรายคำ souvenir & cafe

ทรายคำ souvenir & cafe คาเฟ่และร้านอาหารลำพูน บรรยากาศชิลๆ ตัวร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่งตามใจชอบ อีกทั้งยังมีต้นไม้สีเขียวรายล้อม อากาศร่มรื่นเย็นสบาย เหมาะกับการนั่งชิลทานอาหารในวันหยุดสุดพิเศษ สำหรับเมนูบริการทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มชา กาแฟ อิตาเลียนโซดา ผลไม้ปั่น มีเมนูให้เลือกมากมาย อาทิ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอย ไส้อั่ว หมูทอด โกโก้ ชาเย็น มะม่วงปั่น เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลเวียงยอง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 07.30-16.30 น.

เบอร์โทร : 061 423 5532

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ทรายคำ souvenir&cafe


12. Route 116 Cafe'

Route 116 Cafe' ร้านกาแฟป่าซางลำพูน บรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้สีเขียวร่มรื่นสบายตา ตัวร้านตกแต่งสไตล์ Retro ใช้อิฐสีส้มและวัสดุจากไม้ มีมุมให้นั่งทั้งห้องแอร์และริมสวน ให้เลือกตามใจชอบ สำหรับเมนูบริการทั้งเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ และเมนูขนมหวาน เค้ก เบเกอรี่ ให้เลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจในวันท่องเที่ยวแบบชิลๆ เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟชิลๆ ที่น่ามาแวะอย่างมาก

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรง อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 08.30-16.00 น. ปิดวันพุธ

เบอร์โทร : 093 163 1616

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Route 116 Coffee Bar Pasang Thailand


13. Black to Basic

Black to Basic เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่สวยๆ ในตัวเมือง ที่แนะนำให้มาเช็คอิน ตัวร้านเป็นตึกตกแต่งสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยเน้นโทนสีดำแบบเท่ห์ๆ มีที่นั่งหลากหลายโซน และมุมถ่ายรูปเท่ห์ๆมากมาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ทำเลดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตต่างๆ เดินทางสะดวกสบาย สำหรับเมนูบริการทั้งขนมหวาน เบเกอรี่ เครื่องดื่มหลากหลายอย่างให้เลือกตามใจชอบ เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟวิวดีลำพูนที่พลาดไม่ได้เลย

ที่อยู่ : ตำบลในเมือง เมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 07.00-17.00 น.

เบอร์โทร : 092 919 6250

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Black to Basic


14. VALEE

VALEE คาเฟ่ลําพูนปิดดึก ร้านกาแฟเล็กๆเลียบทางรถไฟ มีภาพวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติให้ชมอย่างเพลิดเพลิน ตัวร้านมีทั้งโซน Indoor ห้องแอร์เย็นๆ และโซน Outdoor มีวิวต้นไม้ใบหญ้าให้ดื่มด่ำอย่างใกล้ชิด ในส่วนของเมนูมีทั้งอาหารจานเดียว ขนมหวา เบเกอรี่ และเครื่องชา กาแฟ อิตาเลียนโซดา ให้เลือกอิ่มอร่อยครบครัน แถมยังราคาไม่แพง เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ชิลๆลำพูน ที่น่าแวะมาเช็คอินกัน

ที่อยู่ : ตำบลเวียงยอง เมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : 09.30-22.00 น. ปิดวันจันทร์

เบอร์โทร : 097 283 2541

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : VALEE

จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับคาเฟ่ลำพูน วิวสวย หลากหลายแบบ ที่ GangBeauty ได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ ใครมีโอกาสไปเยือนลำพูน ตามลิสต์เรามาเลย กาแฟอร่อย คอนเท้นต์ปังแน่นอน

ร้านคาเฟ่

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่