7 คาเฟ่ม่อนแจ่ม 2024 แม่ริม ใกล้น้ำตก ร้านกาแฟวิวสวย บรรยากาศดี

อ่าน 15,762

คาเฟ่ม่อนแจ่ม

คาเฟ่ม่อนแจ่ม 2566 คาเฟ่แม่ริม ร้านกาแฟม่อนแจ่มวิวสวย ทิวทัศน์ภูเขา น้ำตก บรรยากาศดีห้ามพลาด! ม่อนแจ่ม เป็นอำเภอน่าเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ พี่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี โดยเฉพาะช่วงหน้าฝนและหน้าหนาว จะเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อน ชมวิวทะเลหมอก สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติกันมาก อีกทางม่อนแจ่มยังมีคาเฟ่ ร้านกาแฟบรรยากาศดี ให้เราได้แวะไปเช็คอินหลายร้านเลยค่ะ ในวันนี้ GangBeauty จึงได้คัด 7 คาเฟ่ม่อนแจ่ม แม่ริม ร้านกาแฟบรรยากาศดีในเชียงใหม่ ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด จะมีร้านไหนน่าไปบ้างเราไปดูพร้อมกันเลย!


1. Fleur Cafe & Eatery

คาเฟ่ม่อนแจ่ม Fleur Cafe & Eatery คาเฟ่แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ คาเฟ่บรรยากาศสุดชิลในสวนสไตล์อังกฤษ มาดื่มด่ำธรรมชาติสวยงาม โอบล้อมด้วยต้นไม้และกุหลาบนานาพันธุ์ จิบชากาแฟท่ามกลางธรรมชาติ ฟังเสียงน้ำตกเพลินๆ ตัวร้านตกแต่งมาในสไตล์มินิมอลโทนขาวครีม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ แถมที่ร้านยังมีกิจกรรมให้พายเรือด้วยนะคะ ด้านเมนูก็มีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่แสนอร่อย เป็นร้านที่ต้องปักหมุดไว้เลยค่ะ

ที่อยู่ : ทุ่งหลวงซอย 4 ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 091 078 7104

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Fleur Cafe & Eatery


2. ยอดดอยม่อนแจ่ม Yoddoi Monjam

คาเฟ่ม่อนแจ่ม ยอดดอยม่อนแจ่ม Yoddoi Monjam ร้านกาแฟม่อนแจ่มวิวสวยที่ห้ามพลาดหากมาช่วงปลายฝนถึงหน้าหนาว ร้านตั้งอยู่บนภูเขาม่อนแจ่ม มาชมวิวทะเลหมอกยามเช้าสุด สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น พร้อมถ่ายรูปกับดอกไฮเดรนเยียสวยๆ ชูช่อบานสะพรั่ง ได้มุมถ่ายรูปสวยอลังทั้งในร้านกาแฟและสวนดอกไม้ ในส่วนของเมนูที่นี่ก็มีทั้งชา กาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่หลากหลายเมนูเลยค่ะ แนะนำให้มาช่วงเช้าๆ แสงกำลังสวย มีหมอก ถ่ายรูปแล้วออกมาปังแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07:00 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 093 257 6063

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ยอดดอยม่อนแจ่ม Yoddoi Monjam


3. Banyakat (บรรยากาศ)

ร้าน Banyakat เป็นคาเฟ่ม่อนแจ่ม แม่ริม เปิดใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา สูดกลิ่นอายธรรมชาติ ไอหมอกยามเช้า ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่นมินิมอลน่ารักมากๆ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ หลายมุมเลยค่ะ โซนที่นั่งก็มีเยอะทั้งด้านในและด้านนอก กาแฟ Specialty Coffee รสชาติดี คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพ เค้กโฮมเมดก็อร่อย ใช้วัตถุดิบจากจังหวัดฮอกไกโด แถมที่นี่ยังมีบริการที่พักอีกด้วยนะคะ

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 17:00 น.

เบอร์โทร : 092 352 3942

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Banyakat


4. MON ING DAO CAFE (ม่อนอิงดาวคาเฟ่)

MON ING DAO CAFE คาเฟ่แม่ริม ร้านกาแฟม่อนแจ่มวิวสวย ร้านกาแฟเล็กๆ อบอุ่น สีขาวมินิมอล ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา มาจิบกาแฟชิลๆ ชมธรรมชาติ วิวภูเขาโอบล้อม มองไปทางไหนก็เห็นแต่ทิวทัศน์สวยๆ ให้บริการเครื่องดื่มร้อนเย็น กาแฟ และขนมหวานอีกหลายอบ่าง ช่วงหลังฝนตกหรือหน้าหนาวได้มาจิบเครื่องดื่มร้อนๆ ท่ามกลางไอหมอกบอกเลยว่าฟินมาก พาน้องหมาน้องแมวมาเช็คอินที่นี่ได้ด้วยนะคะ

ที่อยู่ : เลขที่ 00 หมู่ 7 หมู่บ้านหนองหอยเก่า ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 8:30 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 088 260 2622

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : MON ING DAO CAFE


5. Tuscany.Chic39

คาเฟ่สวยม่อนแจ่ม Tuscany.Chic39 ที่นี่เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ในสวน บรรยากาศร่มรื่นรายล้อมไปด้วยต้นไม้ มีสวนดอกไม้บานสะพรั่ง ร้านเป็นแบบกึ่ง Outdoor และ Indoor มีที่นั่งหลากหลายโซนเปิดรับวิวธรรมชาติ ทุกพื้นที่ของร้านจะประดับตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียว ด้านเมนูที่นี่จะเน้นเสิร์ฟอาหารไทย อาหารอิตาเลียน เครื่องดื่ม และของหวาน มีให้เลือกเยอะหลากหลายเมนูมาก ถ้าแถวม่อนแจ่ม แม่ริม ต้องแวะมากินข้าวที่นี่เลยค่ะ

ที่อยู่ : 240 ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 21:00 น.

เบอร์โทร : 092 275 3939

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Tuscany.Chic39


6. ริเวอร์ร็อคคาเฟ่ฮิลล์ (River Rock Cafe Hill)

ริเวอร์ร็อคคาเฟ่ฮิลล์ คาเฟ่แม่ริม บรรยากาศดี ติดกับน้ำตก มานั่งฟังเสียงน้ำตกไหล รายล้อมไปด้วยต้นไม้ขึ้นร่มรื่น ร้านนี้มีโซนที่นั่งหลายมุมสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ทั้งโซนห้อยขา มุมหน้าน้ำตก โซนหน้าร้านมุม 180 องศา โซนด้านล่างริงไซต์ข้างน้ำตกแบบ exclusive ลงไปถ่ายรูปริมน้ำตกได้เลย จุดยอดนิยมที่คนมักมาถ่ายรูปคือสะพานแขวนข้ามลำธาร ในส่วนของเมนูที่นี่ก็มีบริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานหลากหลาย มาที่เดียวจบครบทั้งคาวหวานค่ะ

ที่อยู่ : 83/1 หมู่ 9 ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 081 472 2732

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ริเวอร์ร็อคคาเฟ่ฮิลล์ River Rock Cafe Hill


7. สวนอีเดน ม่อนแจ่ม (Eden Gardens Monjam)

คาเฟ่ม่อนแจ่ม แม่ริม สวนอีเดน ม่อนแจ่ม ที่นี่ให้บริการทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร ที่พัก สวนดอกไม้ เดินชมไร่องุ่นและดอกไม้เมืองหนาวสวยๆ บรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติ ทางร้านมีเมนูครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ รสชาติดีและมีหลากหลายเมนูอร่อย แถมที่นี่ยังมีเมนูอาหารเช้าเขาหาทานยากด้วยนะคะ พื้นที่ของร้านกว้างขวางมาก จัดมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ

ที่อยู่ : : 24 หมู่ 7 ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 081 783 7541

เว็บไซต์ : https://edenmoncham.com/

เฟซบุ๊ก : สวนอีเดน ม่อนแจ่ม Eden Gardens Resort

คาเฟ่ม่อนแจ่ม แม่ริม มีร้านกาแฟบรรยากาศดีวิวสวยหลายร้าน หน้าหนาวนี้มาเที่ยวม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่กันนะคะ มาสัมผัสอากาศเย็นสบาย จิบเครื่องดื่มชิลๆ ชมวิวธรรมชาติสวยงามของม่อนแจ่มกันค่ะ

ร้านคาเฟ่

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่