12 คาเฟ่มวกเหล็ก 2566 ปากช่อง ติดน้ำตก คาเฟ่เปิดใหม่ วิวสวย เสร็จแล้ว

อ่าน 14,853

คาเฟ่มวกเหล็ก

แนะนำ คาเฟ่มวกเหล็ก 2566 ริมน้ำตก บรรยากาศดี คาเฟ่เปิดใหม่ วิวสวยสุดปัง วันหยุดนี้ ถ้าเพื่อนๆยังไม่มีแพลนไปไหน GangBeauty ขออาสาพาเพื่อนๆไปนั่งชิลริมน้ำตกจิบกาแฟชมวิวธรรมชาติอย่างอิ่มเอมหัวใจกันที่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพยอดฮิต มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ให้พักกายเอนใจอย่างสนุกเพลิดเพลิน รวมถึงมีคาเฟ่ ร้านกาแฟมวกเหล็กสวยๆ ให้ถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลเท่ห์ๆมากมาย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมคาเฟ่มวกเหล็ก สระบุรี หลากหลายแบบ มาฝากเพื่อนๆกัน ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่มวกเหล็ก ปากช่อง วิวดี บรรยากาศสุดชิล คาเฟ่มวกเหล็ก ติดน้ำตก อากาศร่มรื่นเย็นสบายๆ และคาเฟ่มวกเหล็กเปิดใหม่ล่าสุดให้เช็คอินก่อนใคร โดยจะได้แก่ที่ไหนบ้าง คาเฟ่ใกล้ฉันร้านไหนน่าสนใจ ไปดูกันเลย


1. SillyCamp at MuakLek

SillyCamp at MuakLek คาเฟ่ลับมวกเหล็ก บรรยากาศดี ตั้งอยู่ริมลำธาร ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่ เหมาะกับการมานั่งชิลปล่อยกายปล่อยใจในวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นอย่างมาก ภายในร้านตกแต่งบรรยากาศชิลๆ มีโซนที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ทั้งมุมริมน้ำชิลๆ และมุมใต้ต้นไม้ใกล้ชิดธรรมชาติ อีกทั้งยังมีดนตรีสดให้ชมอย่างเพลิดเพลิน ในส่วนของเมนูบริการอาหารหลากหลายสไตล์ ทั้งอาหารต่างชาติ อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี รวมถึงเครื่องดื่มมากมายให้เลือกแบบจุใจ เป็นคาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี ที่น่ามาเช็คอินอย่างมาก

ที่อยู่ : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 063 848 2902

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : SillyCamp at MuakLek


2. RAYY

RAYY คาเฟ่มวกเหล็กเปิดใหม่ ตั้งอยู่ในสวนองุ่นและสวนป่าสัก ท่ามกลางหุบเขา บรรยากาศร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มีภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติ ให้ชมระหว่างจิบกาแฟอย่างเพลิดเพลิน ตัวร้านตกแต่งสวยงามใช้โทนสีเทาตัดน้ำตาล มีมุมถ่ายรูปเท่ห์ๆเพียบ ทั้งโซนคาเฟ่ และโซนสวน สำหรับเมนูบริการทั้งอาหารคาวอย่างพาสต้า สเต๊ก สลัด เมนูเบเกอรี่โฮมเมด และเครื่องดื่มกาแฟ ชา ไวน์ น้ำองุ่นสดๆ รสชาติฟินสุดๆ นอกจากนี้ทางร้านยังเป็น Pet friendly สามารถพาน้องๆสัตว์เลี้ยงเข้ามาที่ร้านได้อีกด้วย เป็นคาเฟ่มวกเล็ก ที่คนเลิฟแอนนิมอล ต้องลิสย์ไว้เลย

ที่อยู่ : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 08.30-17.00 น. ปิดวันพุธ

เบอร์โทร : 082 624 2359

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : RAYY


3. Wynn Cafe and Hill Club

Wynn Cafe and Hill Club คาเฟ่เปิดใหม่สระบุรีมวกเหล็ก ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ใบหญ้า ดอกไม้หลากหลายสีสัน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ ตัวร้านตกแต่งในโทนสีขาวสไตล์มินิมอล มีโซนให้เลือกทั้งแบบ Indoor พื้นที่กว้าง มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆเพียบ และโซน Outdoor ใกล้ชิดธรรมชาติ มีภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงามให้ชมอย่างเพลิดเพลิน เป็นคาเฟ่ถ่ายรูปสวย ที่เที่ยวมวกเหล็กสระบุรี ที่ไม่ควรพลาดกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-19.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-19.00 น.

เบอร์โทร : 062 494 1542

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Wynn Cafe and Hill Club


4. Palm Valley Cafe & Farm

Palm Valley Cafe & Farm คาเฟ่ท่ามกลางหุบเขา บรรยากาศดี มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ตั้งอยู่ใกล้อ่างเก็บน้ำมวกเหล็ก ตัวร้านตกแต่งสไตล์ Countryside เน้นธรรมชาติที่มีอยู่จริง มีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย มีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ อีกทั้งมีฟาร์มสัตว์เล็กๆให้คุณหนูๆได้ใกล้ชิดกับเหล่าสัตว์น่ารักๆ อย่าง กระต่าย ไก่ซิลกี้ แกะ แพะ เป็นต้น ในส่วนของเมนูบริการทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป ขนมหวาน และเครื่องดื่มหลากหลายแบบ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่แนะนำกัน

ที่อยู่ : ตำบลคำพราน อำเภอวังม่วง จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 08.00-20.00 น. ปิดวันพุธ

เบอร์โทร : 098 552 2905

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Palm Valley Cafe & Farm


5. SKY 360 CAMP

SKY 360 CAMP คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง ท่ามกลางขุนเขา มองเห็นวิวธรรมชาติได้แบบ 360 องศา เหมาะกับการนั่งชิลจิบกาแฟชมวิวต้นไม้สีเขียวขจีอย่างเพลิดเพลิน ในส่วนของเมนูบริการทั้งอาหารทานเล่น ขนมหวาน เครื่องดื่มชา กาแฟต่างๆ อย่างครบครัน และมีกิจกรรมต่างๆให้สนุกสนานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า ปั่นจักรยาน นั่งชิงช้าถ่ายรูปวิวภูเขา รวมถึงมีบริการเช่าเต็นท์ และอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง สำหรับคนที่อยากนอนค้างคืนสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดอีกด้วย เป็นแลนด์มาร์คสุดปัง ที่คนเลิฟธรรมชาติพลาดไม่ได้

ที่อยู่ : ตำบลหนองย่างเสือ อำเภอหมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 08.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 093 245 3999

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : SKY 360 CAMP


6. บ้านโคบาล

บ้านโคบาล ร้านกาแฟมวกเหล็ก บรรยากาศสไตล์คันทรี่ เป็นหมู่บ้านคาวบอย ภายในตกแต่งด้วยข้าวของวินเทจ มีมุมให้ถ่ายรูปเท่ห์ๆเพียบ มีเมนูบริการทั้งอาหารหลากหลายสไตล์ อาทิ สเต๊ด ต้มเล้งแซ่บ ผัดหมี่โคราช และเมนูเครื่องดื่มชา กาแฟ อิตาเลียนโซดา ให้เลือกทานอย่างจุใจ เป็นจุดเช็คอินคาเฟ่และร้านอาหารมวกเหล็ก บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ที่แนะนำให้แวะกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 08.00-20.00 น. ปิดวันอังคาร

เบอร์โทร : 097 153 8928

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านโคบาล


7. Cafe Laura bar & restaurant

Cafe Laura bar & restaurant คาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งหรูหรา บรรยากาศสุดโรแมนติก เหมาะกับการพาคนรู้ใจมานั่งชิลทานอาหารมื้อพิเศษเป็นอย่างมาก ภายในร้านมีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย มีต้นไม้ดอกไม้ให้เดินเล่นชมธรรมชาติอย่างเพลิดเพลิน และมีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ ในยามเย็นจะมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสวยงาม ในส่วนของเมนูบริการทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารฟิวชั่น และเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ เป็นร้านอาหารมวกเหล็ก คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ที่พลาดไม่ได้เลย

ที่อยู่ : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 036 670 496

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหาร Cafe Laura bar & restaurant สาขา1 มวกเหล็ก สระบุรี

 


8. ก่อนถึงเขา คาเฟ่

ก่อนถึงเขา คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มาในโทนสีขาวคลีน ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้ใบหญ้า มุมชิลๆให้เดินเล่นถ่ายรูปสวยๆมากมาย เหมาะกับการมาจิบกาแฟอร่อยๆในทริปวันหยุดพักผ่อนเป็นอย่างมาก ภายในร้านมีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย และมีภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงามให้ชมระหว่างทานอาหารอย่างเพลิดเพลิน ในส่วนของเมนูบริการทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ นอกจากนี้ยังมีที่พักบรรยากาศดีบริการ สำหรับคนที่อยากพักผ่อนเอนกายท่ามกลางธรรรมชาติอีกด้วย น่ามาเช็คอินสุดๆ

ที่อยู่ : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 09.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 089 329 2519

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ก่อนถึงเขา คาเฟ่


9. CHOC A BLOC cafe

CHOC A BLOC cafe คาเฟ่มวกเหล็กปากช่อง ตั้งอยู่ในหุบเขา บรรยากาศสุดชิล มีภาพวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติให้ชมอย่างสวยงาม ตัวร้านเป็นบ้านไม้กึ่งปูนหลังใหญ่อลังกาล ตกแต่งในโทนสีน้ำตาล มีความกลมกลืนกับบรรยากาศท่ามกลางหุบเขา มีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆเพียบ สำหรับเมนูบริการทั้งอาหารหลากหลายสไตล์ ขนมหวาน เบเกอรี่ เครื่องดื่มชา กาแฟ และอิตาเลียนโซดา ให้เลือกอย่างครบครัน เป็นคาเฟ่วิวสวยมวกเหล็กปากช่อง ที่น่าแวะมาเช็คอินอีกแห่งหนึ่ง

ที่อยู่ : ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 061 461 4928

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : CHOC A BLOC cafe


10. 7saonoicoffee

7saonoicoffee คาเฟ่มวกเหล็ก ติดน้ำตก ร้านกาแฟในอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย มีภาพวิวทิวทัศน์ของสายน้ำท่ามกลางขุนเขาให้ชมระหว่างจิบกาแฟอย่างอบอุ่นหัวใจ ตัวร้านตกแต่งสไตท์โมเดิร์นลอฟ มีโซน Indoor ห้องแอร์เย็นสบาย และ Outdoor ริมน้ำตกให้นั่งชิลๆดูวิวน้ำตกอย่างเพลิดเพลิน ในส่วนของเมนูบริการทั้งขนมหวาน เบเกอรี่ เครื่องดื่มชา กาแฟ โกโก้ ให้เลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจ เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินสุดปังสระบุรี ที่ต้องลิสย์ไว้กันเลย

ที่อยู่ : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 08.30-16.30 น.

เบอร์โทร : 085 341 5256

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : 7saonoicoffee


11. Howdy Cafe & Bistro

Howdy Cafe & Bistro คาเฟ่มวกเหล็ก วิวดี มีภาพวิวทิวทัศน์ของขุนเขา ต้นไม้สีเขียวใหญ่น้อย ให้ดื่มด่ำสูดอากาศบริสุทธิ์เข้าปอดอย่างสดชื่นอบอุ่นหัวใจ ภายในร้านตกแต่งสไตล์คันทรีไซด์ มีทั้งโซน Indoor ห้องแอร์ และ Outdoor ใกล้ชิดธรรมชาติ ให้เลือกนั่งตามใจชอบ อีกทั้งยังมีมุมสวยๆวิวสุดปัง เป็นฉากหลังให้ถ่ายรูปอย่างไม่มีเบื่อ เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ถ่ายรูปสวย ที่สายคอนเท้นต์ต้องลิสย์ไว้กันเลย

ที่อยู่ : ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-19.00 น.

เบอร์โทร : 099 235 5562

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Howdy Cafe&Bistro


12. MuaklekCafe'

MuaklekCafe' คาเฟ่น่ารักๆ บรรยากาศดี ตกแต่งในโทนสีขาว รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ให้ความรู้สึกร่มรื่นสบายตา ภายในร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ และมุมริมสวน มีวิวธรรมชาติ ให้ชมระหว่างจิบกาแฟออย่างเพลิดเพลิน ในส่วนของเมนูบริการทั้งอาหารไทย อาหารต่างชาติ ขนมหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ ให้อิ่มอร่อยอย่างจุใจ เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟมวกเหล็ก ที่น่าแวะเวียนมาเช็คอินกัน

ที่อยู่ : ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 09.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 097 990 9838​

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : MuaklekCafe'

จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับคาเฟ่มวกเหล็ก ริมน้ำตก บรรยากาศดี หลากหลายแบบ ที่ GangBeauty ได้มาชี้เป้ากันในวันนี้ ใครไปเที่ยวมวกเหล็กสระบุรี มองหาคาเฟ่ร้านกาแฟ วิวดี นั่งชิลๆ ตามลิสย์เรามาเลย ถูกใจสายคอนเท้นต์แน่นอน

 

ร้านคาเฟ่

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่