10 คาเฟ่นครสวรรค์ 2566 คาเฟ่เปิดใหม่ ติดริมน้ำ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย

อ่าน 6,565

คาเฟ่นครสวรรค์

แนะนำ คาเฟ่นครสวรรค์ 2566 คาเฟ่นครสวรรค์เปิดใหม่ คาเฟ่นครสวรรค์ธรรมชาติสวย บรรยากาศดี มาเที่ยวนครสวรรค์ทั้งทีต้องไม่พลาดแวะเที่ยวคาเฟ่สวยๆ วันนี้ GangBeauty มีคาเฟ่นครสวรรค์มาฝาก เป็นคาเฟ่บรรยากาศดีที่เหมาะสำหรับการแวะพักจิบกาแฟมากๆ ร้านสวยตกแต่งอย่างมีสไตล์ แถมยังใกล้ชิดธรรมชาติ วิวสวยสุดๆ เรื่องเครื่องดื่ม เบเกอรี่ก็สุดปัง ไม่ว่าจะมาเที่ยวนครสวรรค์ หรือทางผ่านเฉยๆ รับรองแวะแล้วแล้วไม่มีผิดหวัง จะมีคาเฟ่ไหนน่าตามไปเช็คอินบ้าง ตามไปดูกันเลย


1. เคียวโต ชิ คาเฟ่ (Kyoto Shi Cafe)

Kyoto Shi Cafe เป็นหนึ่งในคาเฟ่นครสวรรค์ยอดฮิตที่ต้องแวะมาให้ได้ ตั้งอยู่บนถนนโกสีย์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ เป็นคาเฟ่ที่ออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ สวยงามและน่ารักมากๆ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศดีมาก มองเห็นวิวเขาดาวดึงส์ด้วยค่ะ สำหรับเมนูบอกเลยว่าจัดเต็มเช่นกัน ให้บริการทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ขนนม และไอศกรีม เมนูแนะนำคือ โดนัทมีไส้ให้เลือกเยอะมาก ๆ อร่อยถูกใจแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 19/3 ถนนโกสีย์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง นครสวรรค์ 60000

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 20:00 น.

เบอร์โทร : 061 424 6699

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : kyotoshicafe.nakhonsawan


2. อัพเซท (UPSET : Coffee Madness)

UPSET : Coffee Madness เป็นคาเฟ่นครสวรรค์ ตั้งอยู่ที่ตำบลนครสวรรค์ตก อำเภอเมืองนครสวรรค์ เป็นคาเฟ่สุดชิคที่ออกแบบสไตล์โกดังเก่าแบบดังเดิม ภายในร้านเหมือนอยู่ในโรงเก็บเหล็ก มีบาร์ปูนเปลือยรูปตัว U ขนาดใหญ่ ประดับด้วยเครื่องจักรเก่าและเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ และมีโซนให้เลือกนั่งหลายโซน ทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ สำหรับเมนูมีให้บริการหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ เมนูแนะนำคือ Yuzu Bomb, Circle Dirty, Black Dirty, Two Heads และ Strawberry Lava Latte

ที่อยู่ : 594/17 ม.9 ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000

เวลาเปิด – ปิด : 08:30 – 17:30 น.

เบอร์โทร : 098 978 0929

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : UPSETCOFFEE


3. บูบัน พ็อคเก็ต (BooBun Pocket)

BooBun Pocket เป็นคาเฟ่นครสวรรค์เปิดใหม่ที่น่าแวะเที่ยวมากๆ ตั้งอยู่บนถนนสวรรค์วิถี ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ เป็นคาเฟ่ที่ออกแบบผสมระหว่าง BAKERY building และ POCKET space จนกลายเป็น POCKET BAKERY สีน้ำตาลสุดเก๋ ถ่ายรูปออกมาสวยชิคสุดๆ ภายในร้านมีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ให้เลือกนั่ง สำหรับเมนูมีให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ เมนูแนะนำคือ ไข่ทองคำในแดนมังกร เป็นเครื่องดื่มที่มีทั้งความหวาน มัน เหมือนได้ทานโมจิไข่เค็มแบบนุ่มละมุนละลาย และยังมีเมนูน่าทานอื่นๆ อย่าง my Garden ลาเต้ครีมชีสสูตรเฉพาะของบูบันค่ะ

ที่อยู่ : 242/14 ถนน สวรรค์วิถี ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์ 60000

เวลาเปิด – ปิด : 09:00 – 17:00 น.

เบอร์โทร : 093 006 5288

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : BOOBUNPOCKET


4. กิฟเว่น (GIVEN)

สำหรับสายชิลล์ๆ ต้อง GIVEN เลยค่ะ เป็นคาเฟ่นครสวรรค์ที่ตั้งอยู่บนถนน โกษีย์์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ เป็นคาเฟ่สไตล์บ้านไม้ที่ออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์โคซี่ผสมกับวินเทจอย่างลงตัว ได้บรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อน ภายในร้านมีโซนให้เลือกนั่งหลากหลายทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ ส่วนเมนูก็ให้บริการทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เมนูห้ามพลาดคือ Black Lemon, Lemon Peach, Strawberry Lemon, Peach Tea และ Lychee Tea แถมที่นี่ยังพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 134 ถนน โกษีย์์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์ 60000

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 18:00 น. หยุดทุกวันจันทร์

เบอร์โทร : 095 356 2839

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : given.given.given.official


5. คาเฟ่ สวนขอบฟ้า

ต่อกันด้วย คาเฟ่ สวนขอบฟ้า ตั้งอยู่ที่ถนนไกรลาศ ตำบลนครสวรรค์ตก อำเภอเมืองนครสวรรค์ เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทั้งสายน้ำและต้นไม้ใหญ่ ตัวร้านออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัย มีทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ให้บริการ สำหรับเมนูมีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารให้เลือกทานเลยค่ะ รับรองมาแล้วติดใจ

ที่อยู่ : 82/5 ถนนไกรลาศ ตำบลนครสวรรค์ตก อำเภอเมือง นครสวรรค์ 60000

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 19:00 น. หยุดทุกวันพฤหัส

เบอร์โทร : 081 643 1863

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : cafesuankhobfah


6. กอริต้า คาเฟ่ (Goriltar Café)

Goriltar Café เป็นคาเฟ่นครสวรรค์ ตั้งอยู่บนถนนหิมพานต์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ เป็นคาเฟ่ตู้คอนเทนเนอร์หลากสี มีมุมสวน outdoor ให้นั่งรับลม ภายในร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง ทั้งในร้าน นอกร้าน และโซน ride and go สำหรับนักปั่น และนักซิ่ง สำหรับเมนูมีให้บริการหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร เมนูแนะนำคือ ไก่ทอดกอริลต้า Egg Benedict และ Cappuccino

ที่อยู่ : ถนน หิมพานต์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์ 60000

เวลาเปิด – ปิด : 07:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 094 616 2555

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : goriltar


7. ซิสเทอ คาเฟ่ (Sister Cafe)

Sister Cafe เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ดังของนครสวรรค์ ตั้งอยู่บนถนนดาวดึงส์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล ตัวร้านเป็นอาคารสีขาวหลังเล็ก คุมโทนด้วยสีขาวและสีน้ำตาลจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ ภายในร้านมีทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ให้เลือกนั่ง มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป สำหรับเมนูมีให้บริการหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่แบบโฮมเมด รับรองอร่อยถูกปากและถูกใจค่ะ

ที่อยู่ : 39/1 ถนนดาวดึงส์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์ 60000

เวลาเปิด – ปิด : 07:30 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 093 416 4955

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : SisterCafe.Nakhonsawan


8. คาเฟ่ สตอรี่ (Cafe Story)

สำหรับ Cafe Story เป็นคาเฟ่นครสวรรค์ตั้งอยู่ที่ตำบลแม่วงก์ อำเภอชุมตาบง จังหวัดนครสวรรค์ เป็นคาเฟ่ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลผสมผสานกับความเป็นญี่ปุ่น บรรยากาศดีมากๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มองเห็นทั้งวิวภูเขาและทุ่งนาสวย ตัวร้านเป็นอาคารหลังเล็กสีขาว มีมุมสวยๆ และน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ ภายในร้านมีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ให้เลือกนั่ง สำหรับเมนูมีพร้อมทั้งเครื่องดิ่ม เบเกอรี่ และอาหารจานเดียว โดยเฉพาะกาแฟที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ แวะมาเช็คอินกันได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : บ้านหนองอ้ายสา ตำบลแม่วงก์ อำเภอชุมตาบง นครสวรรค์ 60150

เวลาเปิด – ปิด : 08:00 – 17:00 น. หยุดทุกวันจันทร์

เบอร์โทร : 084 286 1615

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Cafe Story


9. ซีโต้ คาเฟ่ (Seeto Cafe)

แวะเที่ยวต่อกันที่ Seeto Cafe ตั้งอยู่ที่อำเภอพยุหะคีรี นครสวรรค์ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขา และทุ่งนากว้างใหญ่ บรรยากาศดีมากๆ ตัวร้านเป็นบ้านสองชั้นสีขาว มีทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ให้เลือกนั่ง รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก มีมุมเครื่องเล่นและกิจกรรมต่างๆ สำหรับคนที่มาเป็นครอบครัว มุมถ่ายรูปสวยๆ ก็จัดเต็ม สำหรับเมนูมีให้บริการหลากหลายทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ขนม และอาหาร นอกจากนี้ยังมีฟาร์มแพะ ลูกค้าสามารถห้อาหารบรรดาแพะได้ เรียกว่ามีกิจกรรมให้ทำล้านแปดเรื่อง มาแล้วไม่มีเบื่อแน่นอน

ที่อยู่ : 263 อำเภอพยุหะคีรี นครสวรรค์ 60130

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 22:00 น.

เบอร์โทร : 081 889 9231

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Seetocafe


10. ไซคี คาเฟ่ แอนด์ การ์เด้น (Psyche Cafe & Garden)

Psyche Cafe & Garden เป็นคาเฟ่นครสวรรค์ ตั้งอยู่ที่ตำบลบางม่วง อำเภอเมืองนครสวรรค์ ตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานความเป็นมูจิได้อย่างลงตัว คุมโทนด้วยสีครีมและน้ำตาล ภายในร้านเป็นกระจกบานใหญ่เป็นผนังร้านทำให้ดูกว้าง ไม่อึดอัน สำหรับเมนูมีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารให้บริการ แวะมาเช็คอินกันได้เลย

ที่อยู่ : 118 หมู่ ตำบลบางม่วง อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์ 60000

เวลาเปิด – ปิด : 09:30 – 17:30 น.

เบอร์โทร : 081 953 6240

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Psyche Cafe Garden

ใครมีแพลนเที่ยวนครสวรรค์ หรือขึ้นเหนือแล้วผ่านนครสวรรค์ แวะเที่ยวคาเฟ่ที่เรานำมาฝากกันได้เลย รับรองคาเฟ่สวย บรรยากาศดี กาแฟอร่อยค่ะ

ร้านคาเฟ่

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่