11 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเปิดใหม่ 2024 ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย อัปเดตใหม่ล่าสุด

อ่าน 9,924

เปิดพิกัด 11 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเปิดใหม่ 2023 อัปเดตที่เที่ยวน่าไป ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย จุดเช็คอินแห่งใหม่

วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ได้เวลาชวนเพื่อนชวนครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนนอกบ้าน เปลี่ยนบรรยากาศกันสักหน่อยแล้ว ยิ่งปีนี้มีสถานที่ท่องเที่ยว จุดเช็คอินเปิดใหม่ออกมามากมาย สายเที่ยวอย่างเราจะอยู่เฉยได้อย่างไรจริงไหมคะ วันนี้ GangBeauty จะมาเปิดพิกัดที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเปิดใหม่ 2566 ขับรถไปในวันหยุดนี้ ที่เที่ยวแต่ละแห่งที่เรารวบรวมมานอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพแล้ว ยังเป็นจุดเช็คอินที่ถ่ายรูปสวยมากอีกด้วย เรามาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง


1. หอมนสิการ (Manasikarn)

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเปิดใหม่แห่งแรกที่เราจะไปกันคือ หอมนสิการ (Manasikarn) ที่เที่ยวใหม่ในจังหวัดสระบุรี ตั้งอยู่ริมเขาพระพุทธบาทน้อย โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสีขาวศิลปะแบบไทยร่วมสมัย ประดับด้วยลวดลายปูนปั้น ภายในจัดแสดงนิทรรศการสื่อผสม Journey to the Life of Buddha ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ 18 พระองค์ พระพุทธรูปพระบรมโลกนาถปิดทองคำแท้เนื้อสัมฤทธิ์ รวมถึงภาพปักพระบรมโลกนาถ ศิลปะงานปักมือถึง 651,000 ฝีเข็ม ตัวอาคารตั้งอยู่ท่ามกลางวิวทิวเขา สวยงามอลังการมาก

ที่อยู่ : เขาพระพุทธบาทน้อย ตำบลสองคอน อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : อังคาร - ศุกร์ : 10:00 - 17:00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ : 09:30 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 095 760 0885

เว็บไซต์ : https://manasikarn.com/

เฟซบุ๊ก : หอมนสิการ Manasikarn


2. Terminal 21 พระราม 3

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเปิดใหม่ Terminal 21 พระราม 3 ศูนย์การค้าแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน จัดเต็มมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ภายในห้างมีทั้งหมด 7 ชั้น แต่ละชั้นออกแบบมาในคอนเซ็ปต์แตกต่างกัน มีร้านค้า ร้านอาหารจำหน่ายสินค้ามากมาย ขึ้นชื่อว่าเป็นห้าง Terminal 21 รับรองว่าทุกคนจะได้ภาพถ่ายสวยๆ กลับไปเพียบ แถมยังเดินทางสะดวกมีขนส่งสาธารณะผ่านหลายช่องทาง

ที่อยู่ : 3766 ถ.พระรามที่ 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 – 22:00 น.

เบอร์โทร : 02 483 3555

เว็บไซต์ : https://www.terminal21.co.th/

เฟซบุ๊ก : Terminal21 Rama3 Shopping Mall


3. ศักติ คาเฟ่ (Shakti cafe & Bistro)

ศักติ คาเฟ่ (Shakti cafe & Bistro) เป็นจุดเช็คอินคาเฟ่สไตล์ตุรกีที่ตกแต่งร้านอย่างอลัง แค่เดินเข้ามาก็นึกว่าวาร์ปไปยังประเทศตุรกีแล้ว ทางร้านมีเครื่องดื่ม เมนูของคาว ของหวานมากมาย ทางร้านมีของหวานตุรกีแบบโฮมเมดเยอะด้วยนะ แถมยังมีบริการเช่าชุดตุรกีให้ถ่ายรูปเก๋ๆ ด้วย ใครที่อยากมาเครื่องดื่มดับร้อนแนะนำ Pink Lady Signature mocktail ของทางร้าน เปรี้ยวหวานเย็นชื่นใจสุดๆ

ที่อยู่ : 81 ถนนบรมราชชนนี ฉิมพลี เขตตลิ่งชัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 083 259 9918

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Shakti cafe & Bistro ศักติ คาเฟ่


4. LOF LAND

วาร์ปไปเที่ยวแดนมหัศจรรย์กันที่ LOF LAND ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ จุดเช็คอินเปิดใหม่ในชลบุรี สายคอนเทนต์ ถ่ายรูป บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะเราจะวาร์ปมายังอวกาศ สำรวจพื้นที่จำลอง 3 โซน ได้แก่ Earth Moon Mars ท่ามกลางวิวทิวเขาแกรนด์แคนยอนชลบุรี อีกทั้งที่นี่ยังมีคาเฟ่บริการเครื่องดื่มเย็นๆ ดับร้อนด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 17 หมู่7 ซอย คีรีนคร 8/1 ตำบล ห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 9:00 – 17:00 น.

เบอร์โทร : 061 038 2255

เว็บไซต์ : https://www.lof-land.com/

เฟซบุ๊ก : LOF LAND


5. Columbia Pictures Aquaverse

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเปิดใหม่ Columbia Pictures Aquaverse แลนด์มาร์กแห่งใหม่ในพัทยา ที่ทุกคนจะได้มาสนุกสุดมันส์กับธีมพาร์คและสวนน้ำโคลัมเบียกันทั้งครอบครัว มีสไลเดอร์ เครื่องเล่น ตั้งแต่เด็กๆ ไปจนถึงเสียวสันหลัง มีมาสคอตตัวละครดังมาทักทาย เล่นน้ำพร้อมดูหนังไปด้วยชิลๆ แบบนี้ใครจะไม่ชอบ

ที่อยู่ : 888 หมู่ 8 ถ.สุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน

เบอร์โทร : 033 004 999

เว็บไซต์ : https://columbiapicturesaquaverse.com/

เฟซบุ๊ก : Columbia Pictures Aquaverse


6. อุทยานการเรียนรู้และหอชมเมืองสมุทรปราการ

อุทยานการเรียนรู้และหอชมเมืองสมุทรปราการ เป็นแลนด์มาร์คกลางเมืองสมุทรปราการ ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับจังหวัดในทุกด้าน โดยภายในอาคารนั้นจะมีนิทรรศการรวบรวมเรื่องของเมืองสมุทรปราการทั้งหมดไว้ ทั้งยังมีพิพิธภัณฑ์เด็ก และห้องสมุดด้วย บนสุดของอาคารจะเป็นหอคอยจุดชมวิวที่สามารถเห็นวิวเมืองสมุทรปราการได้แบบ 360 องศา เห็นได้ไกลจนถึงทะเลปากอ่าวไทยเลยค่ะ

ที่อยู่ : 858 อมรเดช ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 - 17:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 098 241 9495

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : หอชมเมืองสมุทรปราการ


7. Lover Flower Farm

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ Lover Flower Farm ก็เป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเปิดใหม่อีกแห่งที่น่ามาก โดยเฉพาะช่วงปลายปีตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน เพราะเราจะได้ยลโฉมทุ่งดอกเก็กฮวยเหลืองอร่ามบานสะพรั่งเต็มท้องทุ่ง มีวิวภูเขาและท้องฟ้าเป็นฉากหลัง เป็นภาพที่สวยงามมากค่ะ

ที่อยู่ : 29 หมู่ 8 ถ. มิตรภาพ ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : 07.30 – 18.30 น.

เบอร์โทร : 098 025 8221

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Lover Flower Farm-เลิฟเวอร์ฟลาวเวอร์ฟาร์ม


8. Summ coffee and studio

ร้าน Summ coffee and studio เป็นคาเฟ่เปิดใหม่สไตล์โฮมมี่ในซอยสุขุมวิท 93 บรรยากาศอบอุ่นเหมือนได้มาจิบกาแฟชิลๆ ที่บ้านตัวเอง ซึ่งเมนูของที่นี่จะเน้นเป็นเครื่องดื่มอย่างกาแฟ ชาเขียว โกโก้ และมีเค้ก ขนมเบเกอรี่โฮมเมดให้เลือกสั่ง ชาวคาเฟ่ฮอปปิ้งต้องไม่พลาดมาเช็คอิน

ที่อยู่ : 163 ซอย พึ่งมี 16 แขวงบางจาก เขตพระโขนง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน

เบอร์โทร :

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Summ coffee and studio


9. พันนาบุรี

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเปิดใหม่ พันนาบุรี จุดเช็คอินใหม่ของชาวสกลนคร ที่นี่เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ มีบริการนวดแผนไทย จำหน่ายของที่ระลึก รวมถึงเป็นศูนย์แสดงศิลปะวัฒนธรรมท้องถิ่น ตัวอาคารจำลองมาจากปราสาทขอมโบราณบ้านพันนา มีบ่อน้ำ วิวทุ่งนาล้อมรอบ แม้พันนาบุรีจะยังไม่เปิดอย่างเป็นทางการแต่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชมถ่ายรูปกับอาคารสถาปัตยกรรมได้ค่ะ

ที่อยู่ : บ้านพันนา ตำบลพันนา อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร

เวลาเปิด - ปิด : 07:00 - 20:00 น.

เบอร์โทร : 061 892 9161

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : คนสร้างเมือง พันนาบุรี


10. ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ (Harajuku Thailand)

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเปิดใหม่ ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ (Harajuku Thailand) มาเที่ยวญี่ปุ่นทิพย์กันที่แลนด์มาร์คสไตล์ญี่ปุ่นแห่งใหม่ที่นักท่องเที่ยวจะได้มาสัมผัสวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่น เดินเล่น กินขนม เช่าชุดยูกาตะมาถ่ายรูปสวยๆ กัน สำหรับคนที่ตั้งใจมาถ่ายรูปโดยเฉพาะ บอกเลยที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะจนจุใจ ภายในยังมีศาลเจ้าฮาราจูกุ เขียนแผ่นไม้อธิษฐาน และโซนสวนสนุกในร่มสำหรับเด็กด้วย หากอยู่ถึงตอนกลางคืนจะได้ฟีลบรรยากาศอีกแบบหนึ่งเลย เป็นที่เที่ยวกรุงเทพเปิดใหม่ที่เราแนะนำเลยค่ะ

ที่อยู่ : 47 ถ.สุวินทวงศ์ แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ – พฤหัสบดี 10.30 – 21.00 น. / ศุกร์ – อาทิตย์ 10.30 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 088 982 6154

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Harajuku Thailand


11. Mitte Coffee

ปิดท้ายจุดเช็คอินที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเปิดใหม่ด้วย Mitte Coffee คาเฟ่สีดำสุดเท่ย่านเมืองทองธานี ที่เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็จะได้กลิ่นหอมอบอวลของกาแฟไปทั้งร้าน ซึ่งนอกจากเมนูกาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ แล้ว ทางร้านยังมีเบเกอรี่ให้สั่งกันด้วย มีโอกาสแวะมาแถวนี้ก็ไปนั่งชิลกันได้

ที่อยู่ : 96/46 หมู่บ้าน เมืองทองธานีโครงการ 4 ซ.มีสุข 2 ถ.แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 07:00 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 064 475 6496

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Mitte Coffee

สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างออกต่างจังหวัดไปเที่ยวไกลๆ ก็ลองหาสถานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพแบบเช้าไปเย็นกลับดู อย่าง 11 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเปิดใหม่ ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้มีแต่สถานที่น่าไปทั้งนั้นค่ะ

ท่องเที่ยว

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่