11 สกินแคร์คนท้อง 2022 ครีมที่คนท้องใช้ได้ปลอดภัยไม่เป็นอันตราย

อ่าน 14,478

เป็นคุณแม่แล้วก็ต้องสวย 10 สกินแคร์คนท้อง 2022 ครีมที่คนท้องใช้ได้ปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้ไม่เป็นอันตรายกับลูกน้อยในท้อง

เรื่องผิวก็เป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณแม่เหมือนกันค่ะ เพราะช่วงที่กำลังมีน้อง ผิวยิ่งบอบบางและแพ้ง่ายมากๆ แถมสารสกัดบางชนิดที่ผสมอยู่ในสกินแคร์บำรุงผิวก็ส่งผลเสียต่อลูกน้อยในท้องด้วย ทำให้คุณแม่ต้องระวังในการเลือกใช้สกินแคร์มากๆ วันนี้ GangBeauty เลยรวบรวมสกินแคร์ที่คุณแม่สามารถใช้บำรุงผิวได้แบบไม่เป็นอันตรายมาฝากค่ะ กับ 10 สกินแคร์บำรุงผิวคุณแม่ช่วงตั้งครรภ์ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Burt’s Bees Mama Bee Belly Butter

เริ่มต้นกันด้วยสกินแคร์จาก Burt’s Bees Mama Bee Belly Butter ตัวนี้ทำมาเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะ เป็นครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติถึง 99% เนื้อครีมเนียนนุ่มคล้ายบัตเตอร์ครีม ไม่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวคุณแม่แข็งแรงไม่แห้งแตกลายง่ายๆ ค่ะขนาด :185 ก. ราคา : 1,230 บาท

2. Aveeno Daily Moisturizing

Aveeno Daily Moisturizing เป็นโลชั่นทาผิวที่เหมาะสำหรับผิวแห้งโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง และช่วยลดปัญหาผิวแห้งอันเป็นสาเหตุของอาการคัน ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

ขนาด : 30 / 354 มล. ราคา : 79 / 399 บาท

3. PregSkin Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Cream

PregSkin Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Cream ถูกคิดค้นมาเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์จนถึงให้นมบุตรและผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ตอบโจทย์ปัญหาจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ และริ้วรอย ปราศจากสารในกลุ่มวิตามินเอ Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide รวมถึงพาราเบน สารกันเสีย และสารประกอบอื่นๆ ที่มีความเสี่ยงต่อคุณแม่และลูกน้อย แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆมั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัยต่อลูก มีสารสกัดสำคัญจาก Bidens Pilosa ที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ปกป้องผิวจากการเสื่อมชราบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และบรรเทาอาการระคายเคืองจาก ผิวแห้ง หลังใช้เป็นประจำจะสังเกตได้เลยค่ะว่าผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอขึ้น เป็นหนึ่งใน item ที่อยากจะแนะนำให้คุณแม่มีติดกระเป๋าเครื่องสำอางค่ะ

ขนาด : 55 ml. ราคา :1,660 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม https://bit.ly/3DeTg9F

4. Ezerra Cream More Than Moisturizeต่อกันด้วย Ezerra Cream More Than Moisturize เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับผิวคุณแม่ และเหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายด้วยนะคะ ตัวนี้ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยลดผื่น ลดการระคายเคืองผิวด้วยค่ะ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ และสารอันตรายต่อผิวอื่นๆ อีกด้วย ใช้ได้ทั้งคุณแม่และลูกน้อยเลยค่ะ

ขนาด : 25 มล. ราคา : 750 บาท

5. Vichy Mineral 89 Skin Fortifying Daily Booster

สำหรับ Vichy Mineral 89 Skin Fortifying Daily Booster เป็นพรีเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟเข้มข้น 89% ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมช่วยรักษาสมดุล pH ของผิวด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยกรองรังสี UV และจำกัดการแพร่กระจายของรังสี UV สู่ผิวอีกด้วยนะคะ ไม่มีส่วนผสมที่สำให้เกิดการระคายเคือง และไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อคุณแม่ค่ะ

ขนาด : 30 / 50 / 75 มล. ราคา : 899 / 1,300 / 1,700 บาท

6. Smooth E Cream 100% Nature-Source

ต่อกันด้วยเวชสำอางอย่าง Smooth E Cream 100% Nature-Source เป็นครีมที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ยิ่งกับคุณแม่ที่ระหว่างตั้งครรภ์ ผิวมักจะเสียสมดุลทำให้เกิดอาการผิวแห้งลอกได้ง่าย ครีมตัวนี้จะช่วยเข้าไปเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย และผลัดเซลล์ผิวบริเวณที่เป็นปัญหาอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และคาโมมายล์ ที่ช่วยเรื่องผิวแพ้ง่ายค่ะ

ขนาด : 100 ก. ราคา : 595 บาท

7. Clarins Tonic Body Treatment Oil

Clarins Tonic Body Treatment Oil ตัวนี้เป็นน้ำมันกลิ่นอโรม่าที่ช่วยให้ผิวนุ่ม กระชับ และน่าสัมผัสค่ะ ใช้ทาลูบไล้บริเวณผิวกาย นอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่มแล้วยังช่วยผ่อนคลายด้วยความหอมของพืชหลากหลายชนิด คุณแม่ก็สามารถใช้ได้ค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย

ขนาด : 100 มล. ราคา : 2,700 บาท

8. Thayers Unscented Witch Hazel Toner

Thayers Unscented Witch Hazel Toner เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับผิวคุณแม่และคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นโทนเนอร์ที่ไร้สี ไร้กลิ่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ทำให้อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ช่วยลดความหมองคล้ำให้แก่ใบหน้า ปรับสมดุลผิว รวมถึงรูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ

ขนาด : 355 มล. ราคา : 599 บาท

9. THREE Balancing Cleansing Oil

THREE Balancing Cleansing Oil เป็นครีนซิ่งออยล์ออร์แกนิกที่มีส่วนผสมของธรรมชาติแท้แบบ 100% อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ช่วยกำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึกพร้อมกระตุ้นการผลัดผิว และการไหลเวียนใต้ผิว เพื่อให้ผิวดูสดใสขึ้นค่ะ

ขนาด : 200 มล. ราคา : 1,800 บาท10. La Roche-Posay Anthelios XL Cream

ครีมกันแดดก็สำคัญสำหรับคุณแม่ไม่แพ้กันนะคะ La Roche-Posay Anthelios XL Cream เป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับคุณแม่มากๆ ค่ะ เพราะอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารสกัดที่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวและลูกน้อย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย SPF50+ PPD 42

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,300 บาท

11. Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion

ตัวสุดท้ายกับสกินแคร์สำหรับคุณแม่กับ Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion ตัวนี้เป็นเนื้ออิมัลชั่นสูตรเข้มข้น แต่บางเบา ช่วยลดเลือนรอยแดงและช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิว มีส่วนผสมจากวิตามินอีสูง ไม่มีส่วนผสมจากสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม สารแต่งสี พาราเบนค่ะ

ขนาด : 75 มล. ราคา : 1,615 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 11 สกินแคร์บำรุงผิวคุณแม่ช่วงตั้งครรภ์ ที่เรานำมาฝาก คุณแม่คนไหนกำลังมองหาสกินแคร์บำรุงผิวอยู่ ลองหาซื้อมาใช้กันได้นะคะ อ่อนโยนต่อผิวคุณแม่และอ่อนโยนต่อคุณลูกในท้องแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ขจัดคราบฟันเหลืองความสวยความงามฟันขาวสีฟันแก้ฟันเหลืองวิธีกำจัดถุงใต้ตาขัดฟันสูตรขัดฟันขาวตัวหอมฟอกฟันขาวแก้ฟันเหลองวิธีทำให้ฟันขาวฟันขาวกลิ่นตัว