6 มูสโฟมกำจัดขน ให้ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นตอ

อ่าน 14,397

ใครมีขนดกยกมือขึ้นจ้า! ปัญหาขนดกดำที่ขึ้นบริเวณรักแร้ แขน ขา หรือจุดซ่อนเร้น เป็นเรื่องน่าเหนื่อยหน่ายใจสำหรับสาวๆ กันใช่ไหมละคะ ยิ่งบริเวณใต้วงแขนกับหน้าแข้งถ้าปล่อยยาวเฟื้อยทิ้งไว้คงจะไม่น่าดูแน่ ซึ่งวิธีกำจัดขนที่หลายคนนิยมกันก็จะมีทั้งถอน โกน และแว๊กซ์ แต่ก็มีข้อเสียตรงที่เจ็บเล็กๆ น้อยๆ เป็นหนังไก่ หรือขนขึ้นเป็นตอได้ วันนี้ GangBeauty จึงขอนำเสนอ มูสโฟมกำจัดขน ที่จะทำให้ผิวของสาวๆ เรียบเนียน ไร้ขน โดยที่ขนที่ขึ้นมาใหม่ไม่แข็งเป็นตอดำ มูสโฟมกำจัดขนที่เราจะมาแนะนำมีอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยจ้า

1. O-Derma Hair Remover

มาเริ่มกันที่ O-Derma Hair Remover มูสโฟมกำจัดขนที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น แต่ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง เพราะมูสตัวนี้มีส่วนประกอบอย่างชาเขียวและดอกเก็กฮวย ที่ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว และยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นหลังใช้ ที่สำคัญมูสตัวนี้มีเทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี ที่สามารถกำจัดขนได้ถึงรากถึงโคน ทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่ไม่แข็ง ไม่เป็นตอดำนั่นเองจ้าปริมาณ : 120 มล.

ราคา : 490 บาท

2. Lansley Hair Remover Mousse Spray

Lansley Hair Remover Mousse Spray เป็นมูสโฟมกำจัดขนแบรนด์ไทยอย่าง Beauty Buffet แค่เขย่า ฉีด และทิ้งไว้ 5 นาที จากนั้นเช็ดออกด้วยผ้าสะอาด หรือน้ำเปล่า ขนที่เคยดกดำก็จะหายเกลี้ยงไปในทันทีจ้า แถมมูสตัวนี้ยังอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่แสบ ไม่คัน ไม่ระคายเคือง เพราะมูสตัวนี้มีสารสกัดสำคัญอย่างชะเอมเทศ และชาเขียว แถมยังทำให้ผิวบริเวณที่ใช้ดูกระจ่างใสเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย

ปริมาณ : 100 มล.

ราคา : 395 บาท3. Tinyme Hair Removal Spray

มาต่อกันที่มูสโฟมกำจัดขนขวดสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง Tinyme Hair Removal Spray ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างเมือกหอยทาก อัลลันโทอิน หอมหัวใหญ่ ว่านหางจระเข้ ดาวเรือง และ greater celandine จึงช่วยกำจัดขนอย่างอ่อนโยน ถึงรากถึงโคน จึงไม่เกิดขนคุด พร้อมถนอมผิวให้ชุ่นชื้นเรียบเนียนกระจ่างใส โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ระคายเคือง

ปริมาณ : 100 มล.

ราคา : 390 บาท

4. Lady Bella Hair Removal Spray

Lady Bella Hair Removal Spray เป็นมูสโฟมกำจัดขนที่นำเข้าจากยุโรป ที่อ่อนโยนสามารถกำจัดขนได้ทุกส่วนในร่างกายได้อย่างเกลี้ยงเกลา เนื้อโฟมแน่นเกาะผิวได้ดีไม่ไหลเยิ้ม หลังใช้ผิวบริเวณนั้นจะดูกระจ่างใสขึ้นมาทันที แถมนอกจากจะกำจัดขนให้เกลี้ยงไม่ทิ้งตอแล้วยังช่วยกำจัดขี้ไคลด้วยจ้า ที่สำคัญมูสตัวนี้มีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และว่านหางจระเข้ จึงช่วยลดการอักเสบ และอาการระคายเคืองอีกด้วย

ปริมาณ : 175 มล.

ราคา : 369 บาท

5. Dimples Hair Removal Spray Foam

มากันที่มูสโฟมกำจัดขนสัญชาติอังกฤษ Dimples Hair Removal Spray Foam แค่ฉีดผิวบริเวณที่มีขน รอ 5-10 นาที แล้วล้างออก ก็สามารถกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลาไม่ทิ้งรอยใดๆ ให้กวนใจ แถมยังให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น โดยไม่เกิดการอักเสบ ระคายเคือง ซึ่งมูสตัวนี้จะมี 2 กลิ่น คือกลิ่นเลม่อน และกลิ่นกุหลาบ ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายตามวัตสันด้วยจ้า

ปริมาณ : 200 มล.

ราคา : 329 บาท6. Mistine Easy Out Hair Remover Mousse Spray

สุดท้ายแล้วกับ Mistine Easy Out Hair Remover Mousse Spray มูสโฟมกำจัดขนจากแบรนด์มิสทีน แบนด์ไทยที่เรารู้จักเป็นอย่างดี โดยที่มูสโฟมตัวนี้มีความหนานุ่มเป็นพิเศษ ช่ยกำจัดขนได้อย่างรวดเร็วให้ขนหลุดลอกอย่างง่ายดาย โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแม้แต่บริเวณที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย อีกทั้งสารสกัดจากธรรมชาติยังช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน ชะลอการเกิดขนเส้นใหม่ ไม่ทำให้เกิดผิวหนังไก่ และไม่ทิ้งตอให้กวนใจอีกด้วย

ปริมาณ : 80 มล.

ราคา : 249 บาท

สำหรับคนที่กลัวเจ็บ ไม่ชอบให้ผิวบริเวณที่ถอนเกิดหนังไก่เป็นตุ่มไม่สวยงาม หรือไม่ชอบที่เวลาโกนแล้วขนที่ขึ้นมาใหม่เส้นแข็ง เป็นตอ เป็นขนคุด มูสโฟมกำจัดขนก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยกำจัดขนได้เป็นอย่างดี แถมยังสะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพงมากอีกด้วยบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สครับผิวผิวหน้าความสวยครีมขัดผิวขาวสูตรยืดผมมะขามขัดผิวผู้หญิงความงามครีมขัดผิว