7 คาเฟ่ปทุมธานี 2022 คาเฟ่ในสวน จิบกาแฟเพลินๆ ชมธรรมชาติ

อ่าน 11,004

แนะนำ 7 คาเฟ่ปทุมธานี 2022 รวมคาเฟ่ในสวนสวย ผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ

ปทุมธานีไม่ได้มีดีแค่วัดวาอาราม สถานที่ท่องเที่ยว เพราะที่นี่ยังมีคาเฟ่มากมายให้ทุกคนแวะไปเช็คอิน จิบกาแฟสักแก้ว พร้อมกินขนมอร่อยๆ กัน อีกทั้งที่นี่ยังมีคาเฟ่ในสวนบรรยากาศดีเยอะมาก เหมาะจะไปหาอะไรทาน นั่งชิลๆ รับลมเย็นๆ ยามบ่ายสุดๆ ในวันนี้ GangBeauty จึงได้คัด 7 คาเฟ่ปทุมธานี 2022 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟในสวนล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่ ให้ทุกคนได้มาสดชื่น ผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติกันค่ะ ในปทุมธานีจะมีคาเฟ่ในสวนบรรยากาศดีที่ไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย!


1. The Kottage Cafe

คาเฟ่ปทุมธานี The Kottage Cafe คาเฟ่วิวทุ่งนาสไตล์โมเดิร์นย่านลาดหลุมแก้ว มีบริการเครื่องดื่มรวมถึงเมนูคาวหวานให้เลือกมากมายแถมยังรสชาติถูกปาก ภายในร้านก็ตกแต่งสวยบรรยากาศสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน ในสวนมีมุมให้นั่งเล่นรับลมเย็นๆ ด้วย แวะมาเติมพลังก่อนกลับไปทำงานกันค่ะ

ที่อยู่ : 9/2 หมู่ 6 ตำบลบ่อเงิน อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานีเวลาเปิด - ปิด : 9:30 - 17:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 099 619 1469

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The Kottage Cafe


2. Breadtory

คาเฟ่ปทุมธานี Breadtory เป็นคาเฟ่ขนมปังในบ้านสีขาวกับมุมสวนตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น โดยที่นี่จะแบ่งอาคารเป็น 2 หลัง คือ ฝั่งขนมปังกับเบเกอรี่ และฝั่งชา กาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ เมนูเด่นของร้านแน่นอนว่าเป็นขนมปังที่ให้เลือกหลายรสชาติหลายรูปทรง อาทิ Shokupan Honey, Pudding Shokupan Series, Brioche Cream Cheese ฯลฯ งานนี้บอกเลยคนรักขนมปังต้องมาให้ได้ค่ะ

ที่อยู่ : 54 69 ตำบลสวนพริกไทย อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : 9:00 - 17:30 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 088 991 9669

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Breadtory


3. ร้านอาหารแกะกะบัว Farm Cafe and restaurant

แกะกะบัว Farm Cafe and restaurant เป็นร้านอาหารกึ่งฟาร์มเลี้ยงแกะที่เหมาะจะมาร่วมกันกับครอบครัว สามารถถ่ายรูป ให้อาหารกับน้องแกะได้ อีกทั้งที่นี่ยังมีบ่อบัวกระด้ง สะพานไม้ พร้อมด้วยมุมถ่ายรูปอีกมากมาย เมนูอาหารเครื่องดื่มเองก็มีให้เลือกเยอะมากๆ แนะนำสั่งเมี่ยงกลีบบัวซึ่งเป็นเมนูเด็ดของร้านค่ะที่อยู่ : 36/2 ตำบลบึงบา อำเภอหนองสือ จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 - 20:00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 095 146 0932

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารแกะกะบัว Farm Cafe and restaurant


4. นิทานคาเฟ่ (Nitan Cafe & Garden)

นิทานคาเฟ่ เป็นคาเฟ่ในปทุมธานี ที่ตกแต่งร้านในบรรยากาศสวนสไตล์ชนบทอังกฤษ สีเขียวของต้นไม้ พร้อมด้วยลำธารเล็กๆ เหมือนหลุดเข้าไปในโลกนิทานเรื่องหนึ่ง ทั้งยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปมากมายทั้งภายในร้านไปจนถึงมุมสวน ด้านเมนูเครื่องดื่ม อาหาร ของหวานก็อร่อยไม่แพ้กัน แต่ละเมนูยังตั้งชื่อเก๋ตามตัวละครในนิทานด้วยนะ

ที่อยู่ : 23/9 ซอยหมู่บ้านกฤษณา ตำบลบางปรอก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : วันธรรมดา 11:00-18:30 น. / วันหยุด 10:00-18:30 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 095 935 1139

เว็บไซต์ : https://nitan.cafe/

เฟซบุ๊ก : นิทานคาเฟ่ - Nitan Cafe & Garden


5. ปทุม ออแกนิค โปรดักส์ (Pathum organic products)

คาเฟ่ปทุมธานี ปทุม ออแกนิค โปรดักส์ เป็นคาเฟ่บรรยากาศสุดร่มรื่นด้วยแมกไม้สีเขียว มีจุดเด่นอยู่ที่การนำวัตถุดิบออแกนิค เช่น ข้าวไม่ขัดสี, ไข่จากไก่ที่เลี้ยงเอง มาปรุงเป็นเมนูแสนอร่อยให้ลูกค้า ซึ่งทางร้านก็มีให้เลือกครบทั้งอาหาร ขนมหวาน เครื่องดื่ม เค้กของที่นี่รสชาติไม่หวานไป ไม่ใส่ผงชูรส สารกันเสียในอาหาร ใครชอบทานอาหารออแกนิคลองแวะมาที่คาเฟ่ร้านนี้ดูค่ะ

ที่อยู่ : 4/6 หมู่ที่18 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : 08:30 - 18:00 น. (ปิดวันจันทร์ - อังคาร)

เบอร์โทร : 088 253 5515

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Pathum organic products ปทุม ออแกนิค โปรดักส์


6. พาเรโต้ คัฟเฟ่ (Pareto Cafe’)

พาเรโต้ คัฟเฟ่ เป็นคาเฟ่สุดน่ารักในปทุมธานี มีความอบอุ่น น่านั่ง คุมโทนด้วยสีขาวไม้ มีชิงช้า มุมให้นั่งทั้งด้านในด้านนอก สำหรับเมนูเองก็มีเครื่องดื่ม เค้ก เบเกอรี่แสนอร่อยให้เลือกเยอะเลยค่ะ รวมถึงอาหารจานเดียวให้ได้อิ่มท้องกันด้วย

ที่อยู่ : 38 20 ถนนพัฒนสัมพันธ์ ตำบลบางปรอก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานีเวลาเปิด - ปิด : 8:00 – 20:00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 061 461 6659

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Pareto Cafe’ พาเรโต้ คัฟเฟ่


7. Prem Cafe In the Garden

ปิดท้ายคาเฟ่ปทุมธานีด้วย Prem Cafe In the Garden คาเฟ่ในสวนใกล้ชิดธรรมชาติที่ล้อมรอบไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด มีไก่ หมู น้องห่าน ที่ทางร้านเลี้ยงไว้ด้วย ที่ชอบอีกอย่างคือมีโซนริมน้ำรวมถึงมุมที่นั่งมากมายในสวนให้ได้พักผ่อนหย่อนใจกัน เมนูอาหารและเครื่องดื่มภายในร้านก็ถือว่าไม่แพง เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในปทุมธานีที่เหมาะจะมานั่งชิลพาครอบครัวมามากๆ

ที่อยู่ : ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 8:30 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 084 563 9292

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Prem Cafe In the Garden

ใครที่ชอบคาเฟ่บรรยากาศดีในสวนสวยๆ ก็ลองแวะมาเช็คอินทั้ง 7 คาเฟ่ปทุมธานี ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน นอกจากคาเฟ่ปทุมธานียังมีสถานที่เที่ยวน่าสนใจอีกมาก ขับรถแป๊บเดียวจากกรุงเทพฯ ก็มาถึงแล้วจะมาเมื่อไหร่ก็สะดวกค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "คาเฟ่"