11 คาเฟ่เขาใหญ่ 2022 คาเฟ่เปิดใหม่น่ารักๆ มุมถ่ายรูปเพียบ

อ่าน 16,400

เปิดพิกัด 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2022 คาเฟ่เขาใหญ่เปิดใหม่น่ารักๆ คาเฟ่ตกแต่งน่ารัก ในบรรยากาศสุดชิล เหมาะจะมาถ่ายรูป

เขาใหญ่ นอกจากจะมีที่พัก สถานที่เที่ยวสวยๆ มากมาย ยังมีร้านอาหารและร้านคาเฟ่น่าไปเยอะด้วย ใครที่เป็นสายคาเฟ่ อยากหาโลเคชั่นใหม่ๆ สำหรับถ่ายรูป วันนี้ GangBeauty จะชวนทุกคนไปเที่ยวคาเฟ่เขาใหญ่ 2565 รวมคาเฟ่น่ารักๆ ถ่ายรูปสวยกัน ถ้าอยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้างตามไปดูพร้อมกันเลย


1. เทลลัส คาเฟ่ เขาใหญ่ (Tellus Cafe Khaoyai)

มาเที่ยวเขาใหญ่นอกจากวิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติแล้ว อีกอย่างที่ต้องแวะเที่ยวเลยก็คือคาเฟ่ค่ะ เพราะมีคาเฟ่สวยเยอะมากๆ แต่ถ้าใครชอบคาเฟ่ท่ามกลางขุนเขาสไตล์นอร์ดิกผสมความมินิมอลต้อง เทลลัส คาเฟ่ เขาใหญ่ ในโครงการ  SOL at Khaoyai เลยค่ะ เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ครีม และน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่นสไตล์นอร์ดิกผสมผสานเข้ากับสไตล์มินิมอลแบบลงตัว มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ให้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศ ท่ามกลางภูเขาและทิวต้นสน มีสนามหญ้ามองแล้วผ่อนคลาย ภายในร้านกว้างขวาง มีโซนที่นั่งเยอะ และมีมุมกระจกสวยๆ ที่มองเห็นวิวต้นไม้ แสงที่ลดผ่านเข้ามาสวยมากๆ เลยค่ะ ในส่วนของพื้นที่ Outdoor จะเป็นสวนและสนามหญ้าสำหรับการนั่งชิลล์ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาวิ่งเล่นได้ด้วย สำหรับเมนูที่นี้ก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม coffee และ non-coffee ส่วนเมนูไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ของ Tellus Cafe ก็คือ SOLMate เป็นกาแฟผสมเสาวรส ส้ม มะนาวและขิง รสชาติอร่อย คนที่ไม่ทานกาแฟก็ทานได้ อีกหนึ่งเมนูที่ควรลองคือ Supernova เป็นเครื่องดื่มสีชมพูอมส้ม จำลองมาจากการระเบิดของดวงดาว หรือใครชอบทาน Cocktail ก็มีให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น SOL Copper , Americano Cocktail , Negroni , Boulevadiak และ ES Martini ใครสายของหวาน ที่ เทลลัส ก็มีเบเกอรี่รสชาติอร่อยไว้รอต้อนรับค่ะ โดยเฉพาะครัวซองต์ไข่เค็มลาวา กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยสุดๆ ตัวไข่เค็มลาวาเข้ากันได้ดีกับตัวครัวซองต์ นอกจากนี้ภายในโครงการ SOL at Khaoyai ยังมีร้านอาหารสไตล์ยุโรป Lucine ให้บริการด้วยนะคะ ร้านนี้ไม่ควรพลาดเหมือนกันค่ะ สเต็กอร่อย แถมยังมี Rooftop Lucine Bar สำหรับนั่งชิลล์ ชมพระอาทิตย์ตก และยังมี Korean BBQ set กระทะร้อนเกาหลี ปิ้งย่างให้ทานด้วยนะคะ หรือใครที่กำลังมองหาที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ที่ SOL Glamping  ก็มีให้บริการค่ะ ทั้งแบบที่พักเต้นท์ติดแอร์ และที่พักรถบ้าน

ที่อยู่ : 98 ม.11 บ้านซับสำราญ ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันเวลา 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 099 065 6546

เฟซบุ๊ก : Tellus Cafe Khaoyai


2. Trot Cafe Khaoyai

มาต่อกันที่ Trot Cafe Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่ในบรรยากาศสไตล์ Country ที่ทุกคนจะต้องรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายไปกับต้นไม้ธรรมชาติรอบตัว เยี่ยมชมม้าหลากหลายสายพันธุ์ ดื่มด่ำกับกาแฟดีๆ สักแก้ว ซึ่งนอกจากกาแฟ Non-Coffee เครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายแล้ว ทางร้านยังมีเมนูของหวาน เบเกอรี่ รวมถึงเมนูอาหารให้เลือกเยอะเช่นกัน ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดีในเขาใหญ่สักร้าน แถมยังได้มาเล่นทำความรู้จักกับน้องม้าอย่างใกล้ชิด ต้องมาที่ Trot Cafe Khaoyai เลยค่ะที่อยู่ : 333/2 หมู่ 12 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 19:00 น.

เบอร์โทร : 088 378 2324, 044 756 2103

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Trot Cafe Khaoyai


3. Aroma cafe & eatery

คาเฟ่เขาใหญ่ Aroma cafe & eatery คาเฟ่เขาใหญ่ตกแต่งสวย บรรยากาศสุดโรแมนติก ที่สายคาเฟ่ถ่ายรูปจะต้องชอบ เพราะทางร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะตั้งแต่ในร้านไปจนถึงด้านนอก นอกจากของหวานและกาแฟสด ที่นี่ก็มีอาหารอาหารไทย และอาหารฝรั่งสไตล์เวสเทิร์นให้ได้ลองด้วยค่ะ ใครชอบคาเฟ่สไตล์วินเทจต้องมาร้านนี้เลย

ที่อยู่ : 341 หมู่18 ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 10:00 - 19:00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ 10:00 - 21:00 น.

เบอร์โทร : 098 635 2859

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Aroma cafe & eatery


4. ลาโก ดิ เขาใหญ่ (Lago di Khao Yai)

คาเฟ่เขาใหญ่สุดฮิต ลาโก ดิ เขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบรรยากาศสไตล์อิตาลี ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเดินเล่น ถ่ายรูป ชมสวนสวยกัน ภายในมีคาเฟ่บ้านต้นไม้ Timeo ตั้งอยู่บนทะเลสาบด้านใน ซึ่งลูกค้าจะได้ทานของอร่อยๆ พร้อมชมวิวทะเลสาบและน้ำตกเพลินๆ ไปด้วย ใครมองหาโลเคชั่นสวยๆ สำหรับมถ่ายรูปแนะนำที่นี่เลยค่ะ

ที่อยู่ : 888 หมู่ที่ 10 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมาเวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 17:00 น.

เบอร์โทร : 097 058 7936

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Lago di Khao Yai - ลาโก ดิ เขาใหญ่


5. เฮา เขาใหญ่ (Hao Khaoyai)

ร้าน เฮา เขาใหญ่ เป็นคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์บ้านจีนให้ความรู้สึกอบอุ่น ที่รีโนเวทบ้านไม้อายุกว่า 50 ปี ให้เป็นคาเฟ่สุดเก๋ และมีมุมถ่ายรูปสวยๆไม่แพ้คาเฟ่ร้านอื่นเลยค่ะ แถมทางร้านยังมีเมนูอาหาร ของหวาน ของว่างและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย มาเขาใหญ่ต้องห้ามพลาดร้านนี้

ที่อยู่ : 56 ถนนเทศบาล 26 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 7:30 - 17:00 น.

เบอร์โทร : 099 009 8790

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Hao Khaoyai


6. Mellow Mill Cafe Khaoyai

คาเฟ่เขาใหญ่มุมถ่ายรูปเยอะ Mellow Mill Cafe Khaoyai เป็นคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์คลาสสิค ที่ภายในร้านตกแต่งด้วยงานศิลปะโบราณนับร้อยปี ซึ่งลูกค้าจะได้จิบกาแฟ กินขนมอร่อยๆ พร้อมดื่มด่ำกับความงดงามของงานศิลปะ ใครชอบทานกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมเบเกอรี่ และอยากมาดูของสะสมเก่าๆ ไว้ถ่ายรูปเก๋ๆ ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 27 หมู่ 7 ถ.ธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 20:00 น.

เบอร์โทร : 083 070 7373

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Mellow Mill Cafe Khaoyai


7. The Creek @Khao Yai

คาเฟ่เขาใหญ่ในสวน The Creek @Khao Yai คาเฟ่เขาใหญ่โอบล้อมไปด้วยป่าสีเขียว ติดลำธาร ให้ความรู้สึกสบายๆ พักผ่อนชิลๆ ค่ะ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ทานขนม ฟังเสียงนกไปด้วยบอกเลยว่าฟิน บ่ายๆ มากิน Afternoon Tea กับคนรู้ใจที่นี่ ต้องดีมากแน่เลยค่ะ

ที่อยู่ : 104/4 ถ.มิตรภาพ ซ.เทศบาล26 ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07:30 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 080 464 9333

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The Creek @Khao Yai


8. Cozy Creek Khaoyai

มาต่อกันที่ Cozy Creek Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่สไตล์ English Cottage ให้ทุกคนมาจิบกาแฟริมน้ำลำตะคอง ใกล้ชิดธรรมชาติ แน่นอนว่ามีเมนูเครื่องดื่ม ของหวาน ให้เลือกกันมากมาย สำหรับคนรักสัตว์ที่นี่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาบริเวณโซน Outdoor ได้ด้วยนะคะ แถมที่นี่ยังมีบริการที่พักพร้อมอาหารเช้าสำหรับนักท่องเที่ยวด้วย

ที่อยู่ : 5 หมู่ 11 ถนนวันชัย อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 081 811 6286

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Cozy Creek Khaoyai


9. Like A Mountain Khao Yai

คาเฟ่เขาใหญ่ในสวน Like A Mountain Khao Yai เป็นคาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอลที่มีสนามหญ้ากว้าง มีต้นก้ามปูริมน้ำให้นั่งรับลมเย็นๆ กันแบบชิลๆ แถมภายในยังตกแต่งอย่างน่ารัก จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยเก๋หมด สั่งเครื่องดื่มเย็นๆ มาทานคู่กันกับเค้ก สดชื่น สุขใจ มากเลยค่ะ

ที่อยู่ : 69 หมู่ 11 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมาเวลาเปิด - ปิด : ศุกร์ - จันทร์ 9:00 – 17:00 น.

เบอร์โทร : 080 800 1812

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Like A Mountain Khao Yai


10. EL Café Khaoyai

คาเฟ่เขาใหญ่สุดฮิตอีกที่ EL Café Khaoyai เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอล โทนสีขาว – น้ำตาล ที่ทุกคนจะหลงรักวิวธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แน่นอนว่าที่นี่มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย แถมยังมีปิคนิกเซตเป็นพร็อพถ่ายรูปให้ฟรีด้วย จะนั่งเล่นชิลๆ ชมวิวสวยๆ หรือจิบเครื่องดื่มกินของอร่อยๆ ก็ดีทั้งนั้นค่ะ

ที่อยู่ : ท่ามะปราง เขาใหญ่ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08:30 – 17:30 น.

เบอร์โทร : 081 925 2519

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : EL Café Khaoyai


11. ขาม เขาใหญ่(Khaam Khaoyai)

ปิดท้ายคาเฟ่เขาใหญ่วันนี้ด้วย ขาม เขาใหญ่ คาเฟ่สีขาวมินิมอล ตกแต่งสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น มีมุมถ่ายรูปฟีสญี่ปุ่น โคซี่ๆ สวยๆ เยอะ ยิ่งใครเป็นสายชาเขียวต้องมาร้านนี้เลยค่ะ เพราะที่นี่มีเครื่องดื่มชาเขียวและเมนูเบเกอรี่ให้เลือกเยอะมาก คอชาเขียวเลิฟเวอร์ห้ามพลาดร้านนี้เลย

ที่อยู่ : ตำบลวังไทร อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08:30 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 098 889 6996

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Khaam Khaoyai

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับคาเฟ่เขาใหญ่ ที่เรานำมาฝากกัน แต่ละร้านน่ารักๆ และถ่ายรูปสวยมาก อย่างนี้ต้องชวนเพื่อนหรือแฟนไปกันแล้ว!บทความแนะนำ
คาเฟ่


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า