หายอยากน้ำหวาน ด้วยน้ำเปล่ารสอร่อย สูตรง่าย ใช้ของใกล้ตัว

อ่าน 1,374

ลดน้ำหนัก แต่ปากก็ยังอยากกินหวานอยู่ทำไงดีหนอ น้ำเปล่ามันกินได้นะ แต่กินไปนานๆมันก็จืดชืด พาลทำให้คิดถึงแต่น้ำหวานๆ หอมๆ กลิ่นผลไม้นั่นนี่ สุดท้ายก็ตบะแตก จัดเฮลบลูบอยมันซะเลย 3 แก้วรวด Gangbeauty เป็นเหมือนกัน มีความพยายามแต่ยังไม่สุดเนี่ย มาดูไอเดียเพิ่มกลิ่นกับรสชาติหวานนิดๆให้น้ำเปล่าแบบไม่อ้วนกันมะ สีก็สวย ให้อารมณ์เหมือนกินมอกเทลดีๆสักแก้วเลยแหละ!1. น้ำมะพร้าว แช่ชิ้นสับปะรด

ถ้าไม่ชอบกินน้ำมะพร้าวก็เอาแค่น้ำเปล่าก็ได้ หั่นสับปะรดลงไป แบบชิ้นบางๆ ไม่ต้องหนา แช่ไว้ในตู้เย็น กลิ่นจะหวานๆ ติดเปรี้ยวนิดๆ รสชาติก็จะออกแบบสับปะรดจางๆ มันจะคล้ายๆน้ำสับปะรดแบบไม่เข้มข้นอะ อร่อยกำลังดี แถมยังดีท็อกซ์ ช่วยย่อยอาหารได้ด้วย

2. แตงกวา กีวี

ถ้าชอบที่จะถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ แบบว่าสวยงามเหมือนมากินที่ร้าน แนะนำน้ำเปล่าแช่ชิ้นกีวีกับแตงกวา สีจะเขียว มีเม็ดๆกีวีลอยๆ ดูคล้ายๆน้ำปั่น ลงแคปชั่นว่ากีวีเฟรบเป้ก็ได้ เท่ห์จะตายไป  อยากได้รสชาติออกเปรี้ยวเยอะแนะนำใส่กีวีเยอะกว่าแตงกวานะ อันนี้ได้ทั้งผักและผลไม้ในแก้วเดียวกันเลยล่ะ3. สตรอเบอรี่

น้ำเปล่าผสมสตรอเบอรี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะได้กินน้ำเปล่าในแบบที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป กลิ่นมันจะหอมหวาน รสชาติก็จะอมเปรี้ยวอมหวานนิดๆแบบสตรอเบอรี่นั่นแหละ อยากให้หวานหน่อยเติมน้ำผึ้งไปด้วยก็ได้นะ ไม่อ้วน คุณประโยชน์คับคั่ง แถมน้ำหมดก็ยังกินเนื้อได้อีก งานดี

4. สมุนไพรเบาๆ

ใครชอบกินน้ำแนวสมุนไพร ไม่ใช่พวกคลั่งของหวานมากมายขนาดนั้น จัดนี่ไปเลย แตงกวา โหระพา มะนาวสไลด์บาง รสชาติจะออกเปรี้ยวนิดนึง นิดแบบนิดจริมๆ แล้วก็หอมคล้ายกินเลม่อนมิ้นท์อะ เป็นไง แค่ชื่อก็เท่ห์ละเห็นมะ

5. ออเร้นจ์มิ้นท์

ใครไม่ค่อยชอบเปรี้ยวเฉยๆ อยากได้หวานด้วยก็นี่เลย ส้ม สะระแหน่ แช่เข้าไปในน้ำเปล่า รสชาติก็จะเหมือนกินน้ำส้มเจือจาง แต่ได้กลิ่นหอมของใบมิ้นท์เพื่อให้รสน้ำอร่อยยิ่งขึ้น กินเย็นๆ โหยมันชื่นใจยังไงบอกไม่ถูกเลยล่ะ

แถมให้อีกสองไอเดีย เป็นมะม่วงแช่แข็ง กินน้ำมะม่วงกันไปเลยค่ะชอบเปรี้ยวมาก จัดไปแค่มะนาวเลย ไม่ต้องบีบน้ำนะ ฝานบางใส่ไปเลยจ้ะ

น้ำพวกนี้จริงๆชอบกินอะไรก็ใส่ไปเถอะ แต่สมมติว่าอยากใส่ดอกไม้ลงไป ขอกลิ่นหอมสักหน่อยน่า ก็อาจต้องศึกษาดูสักหน่อยนะเธอว่ามันเป็นพิษมั้ย เห็นหอมๆ สวยๆ ไม่ใช่เด็ดมาใส่หมด กินเข้าไปเป็นพิษขึ้นมา เดี๋ยวจะพาลไม่อยากกินน้ำแบบนี้อีก ซึ่งเจ้าน้ำแบบนี้ อาจจะไม่ได้อร่อย 100% หรอก แต่มันก็ทำให้ลดอยากน้ำหวานๆไปได้พอสมควรเลยแหละจะบอกให้

ถ้าใจผอม ตัวเราก็จะผอม เราทำได้!บทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ลดความอ้วนลดน้ำหนักลดความอ้วนเครื่องดื่มลดน้ำหนักเผาผลาญหุ่นสวยฮอร์โมนสุขภาพควบคุมอาหารอาหารแคลอรีต่ำลดไขมันลดน้ำหนักอยากผอม