4 วิธีช่วยให้หน้าท้องแบนราบ ไร้พุง ไร้ห่วงยางรอบเอว!

อ่าน 5,382

สวัสดีค่าาา..สาวๆคนไหนมีปัญหาอ้วนลงพุง พุงป่อง พุงยื่น ใส่เสื้อผ้าแล้วไม่สวยเลย จะใส่กางเกงยีนส์ตัวโปรดก็ใส่ไม่ได้! คับแน่นพุง แน่นหน้าท้องไปหมด...ไม่ต้องห่วงค่ะมีทางแก้แน่นอน เพราะวันนี้ Gangbeauty มี 4 วิธีช่วยให้หน้าท้องแบนราบ ไร้พุง ไร้ห่วงยางรอบเอวมาฝากสาวๆกันด้วยยย!! รับรองว่าถ้าทำตามนี้หมดห่วงเรื่องหน้าท้องไปได้เลยค่ะ...เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า 4 วิธีนั้นจะมีขั้นตอนอะไรบ้าง...1. ขยับตัวบ่อยๆ

: ถ้าสาวๆมัวแต่นั่งเฉยๆไม่ค่อยขยับตัว ยิ่งถ้านั่งหรือนอนกินขนมทั้งวันอีกด้วยนะ..รับรองเลยว่าไขมันจะต้องสะสม ทางที่ดีสาวๆควรหันมาขยับเขยื้อนตัวเองอยู่บ่อยๆ เช่นการขึ้นลงบันได ก็จะเป็นการช่วยเร่งการเผาพลาญไขมันได้ดีขึ้น!

2. ทานอาหารมื้อเล็กๆ: วิธีนี้เหมาะกับสาวๆที่หิวง่าย หิวบ่อย โดบแนะนำว่าให้แบ่งอาหาร 1 มื้อ เป็น 2 มื้อแทน อาจจะทานทุกๆ 2-3 ชั่วโมง แต่ต้องเป็นอาหารจานเล็กๆ และเน้นทานอาหารที่ให้แคลอรี่ต่ำ เช่น ผัก ผลไม้ หรือโยเกิร์ตพร่องไขมัน เป็นต้นค่ะ!

3. งดอาหารเค็ม

: เป็นที่รู้กันว่ากินเค็มจะทำให้ตัวบวม อย่างเช่นอาหารที่มีส่วนประกอบของเกลือ จะเป็นตัวเก็บน้ำส่วนเกินเอาไว้บริเวณหน้าท้อง จึงทำให้ตัวเราบวม หน้าท้องป่องได้ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงอาหารรสเค็มนะคะ

4. ดื่มชา

: การค่อยๆจิบชา ก็ช่วยเรื่องลดน้ำหนักลงได้บ้างนะคะ เพราะชา มีคุณสมบัติในการขับน้ำส่วนเกินออกมา แถมชายังเป็นยาระบายอ่อนๆช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายอีกด้วยเพียง 4 วิธีง่ายๆแค่นี้ ก็ช่วยให้คุณสาวๆคลายความกังวลเกี่ยวกับเรื่องหน้าท้องไปได้เลย รับรองว่าหน้าท้องจะไม่ยื่น ไม่ป่อง แต่หน้าท้องจะแบบราบ ใส่ชุดอะไรก็สวยหมดแน่นอนค่ะ^^บทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ขาเรียวพุงป่องลดความอ้วนนวดน้ำมันประโยชน์อาหารลดหน้าท้องเมนูลดน้ำหนักพุงยุบนวดเท้าลดน้ำหนักน้ำมันมะพร้าววาไรตี้น้ำมันมะกอกลดหน้าท้อง