ขี้เกียจก็ผอมได้! 5 ทริคง่ายๆ ช่วยผอม ฉบับสาวขี้เกียจ!!

อ่าน 2,933

เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยลด!! นี่คือสาวๆมักชอบพูดผลัดผ่อนการลดน้ำหนักไปเรื่อยๆเพื่อต่อรองกับการกินอาหารที่อยากกิน เพราะใครจะอดใจไหวกับอาหารที่ดูแสนจะน่ากินที่มายั่วน้ำลายอยู่ตรงหน้า แต่ผลัดไปหลายๆครั้งเข้ารู้ตัวอีกทีก็น้ำหนักขึ้นมา 5โล 10โล เข้าไปแล้ว ทำไงดีละทีเนี่ยเชื่อว่าหลายคนก็คงเป็นความรู้สึกเดียวกันคือ "ความขี้เกียจ" นั่นเอง ขี้เกียจออกกำลังกาย ไม่อยากไปฟิตเนทขี้เกียจจัง อยากนอนอยู่เฉยๆ วันนี้ gangbeauty มี5 ทริคง่ายๆ ช่วยผอม ฉบับสาวขี้เกียจ!!ทำตามแล้วได้ผลแน่นอน1.ลดทีละส่วน

จะออกกำลังกายทั้งทีก็ขี้เกียจเหลือแสน นอนบนเตียงนุ่มๆ นี่แหละสบายกว่าเยอะ แต่สาวๆ รู้หรือไม่ว่าถึงแม้จะนอนสบายอยู่บนเตียง เราก็สามารถออกกำลังกายได้แบบง่ายๆ เช่นหากคุณนอนอยู่บนเตียงก็สามารถปั่นจักรยานอากาศได้ นอนยกขาและทำท่าปั่นจักรยาน หรือ ซิทอัพบนเตียงนอนก็ยังไง เห็นมั้ยว่าแค่การอยู่บนที่นอนคุณก็สามารถออกกำลังกายได้แล้ว

2.หาแนวทางของตัวเองเช่น หากสาวๆ เป็นคนชอบฟังเพลงและชอบเต้น ก็ลองหาเพลงมันๆ จังหวะที่เร้าใจมาเต้นคลายเครียด อาจคิดท่าเต้นด้วยตัวเอง หรือจะใช้ท่าเต้นของบรรดาสาวๆ นักเต้นเท้าไฟตามยูทูปก็ไม่เลวเลยล่ะ ไม่จำเป็นต้องหักโหม ขอแค่เพียงเราทำแล้วมีความสุขและมีผลพลอยได้เป็นการเบิร์นไขมัน แค่นี้ก็เพียงพอแล้วหรือใครไม่ชอบเสียเหงือการไปว่ายน้ำก็ช่วยเบิร์นไขมันได้เหมือนกันนะ

.

.

3.กินอะไรก็ได้ตามใจ แค่ลดปริมาณ

หุ่นดี สุขภาพดีอยู่ ขอบอกว่าไม่ต้องอด แค่ลดปริมาณที่เคยกินลงเท่านั้น อาทิเช่น จาก 1 จาน เหลือ 1/2 จาน และจาก 3 มื้อ เหลือ 2 มื้อ เว้นมื้อเย็นไว้ให้เป็นอาหารเบาๆ พร้อมกับฝึกกินผักผลไม้ควบคู่ตามไปด้วย โดยสาวๆ อาจเลือกกินผลไม้ยอดฮิต รสชาติอร่อยอย่างกล้วยหอมและสตรอเบอร์รี่ แทนขนมหวานบ้างในบางมื้อ ไม่ผอมให้มันรู้ไป

4.หาแรงบันดาลใจที่ดี

การสร้างความมุ่งมั่นตั้งใจและความพยายามให้กับตัวเอง จำเป็นต้องมีแรงบันดาลใจที่ดีเป็นองค์ประกอบสำคัญ โดยสาวๆ อาจหาแรงบันดาลใจที่ทำให้เราอยากสวยหุ่นดี สุขภาพดี อาทิเช่น อยากกลับมาใส่กางเกงยีนส์ที่เคยใส่ได้อีกครั้ง5.จดบันทึกความเปลี่ยนแปลง

ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนที่เล็กลง หรือน้ำหนักที่ค่อยๆ ลดจากเดิม สาวๆ ไม่ควรลืมที่จะจดบันทึกลงสมุดเล่มเล็ก โดยอาจตกแต่งสมุดให้น่ารัก น่าอ่านด้วยปากกาเมจิกหรือสติ๊กเกอร์ เพื่อให้สิ่งเหล่านี้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เราก้าวต่อไปในลำดับขั้นที่สูงขึ้น ทำให้การบริหารร่างกายกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ลดพุงลดหน้าท้องลดน้ำหนักความเชื่อเรื่อลดน้ำหนักลดความอ้วนหน้าท้องอาหารลดน้ำหนักต้นขาลดความอ้วน