ขี้เกียจก็ผอมได้! 5 ทริคง่ายๆ ช่วยผอม ฉบับสาวขี้เกียจ!!

เข้าชม : 1,807   |  


เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยลด!! นี่คือสาวๆมักชอบพูดผลัดผ่อนการลดน้ำหนักไปเรื่อยๆเพื่อต่อรองกับการกินอาหารที่อยากกิน เพราะใครจะอดใจไหวกับอาหารที่ดูแสนจะน่ากินที่มายั่วน้ำลายอยู่ตรงหน้า แต่ผลัดไปหลายๆครั้งเข้ารู้ตัวอีกทีก็น้ำหนักขึ้นมา 5โล 10โล เข้าไปแล้ว ทำไงดีละทีเนี่ยเชื่อว่าหลายคนก็คงเป็นความรู้สึกเดียวกันคือ "ความขี้เกียจ" นั่นเอง ขี้เกียจออกกำลังกาย ไม่อยากไปฟิตเนทขี้เกียจจัง อยากนอนอยู่เฉยๆ วันนี้ gangbeauty มี5 ทริคง่ายๆ ช่วยผอม ฉบับสาวขี้เกียจ!!ทำตามแล้วได้ผลแน่นอน

1.ลดทีละส่วน
จะออกกำลังกายทั้งทีก็ขี้เกียจเหลือแสน นอนบนเตียงนุ่มๆ นี่แหละสบายกว่าเยอะ แต่สาวๆ รู้หรือไม่ว่าถึงแม้จะนอนสบายอยู่บนเตียง เราก็สามารถออกกำลังกายได้แบบง่ายๆ เช่นหากคุณนอนอยู่บนเตียงก็สามารถปั่นจักรยานอากาศได้ นอนยกขาและทำท่าปั่นจักรยาน หรือ ซิทอัพบนเตียงนอนก็ยังไง เห็นมั้ยว่าแค่การอยู่บนที่นอนคุณก็สามารถออกกำลังกายได้แล้ว


2.หาแนวทางของตัวเอง
เช่น หากสาวๆ เป็นคนชอบฟังเพลงและชอบเต้น ก็ลองหาเพลงมันๆ จังหวะที่เร้าใจมาเต้นคลายเครียด อาจคิดท่าเต้นด้วยตัวเอง หรือจะใช้ท่าเต้นของบรรดาสาวๆ นักเต้นเท้าไฟตามยูทูปก็ไม่เลวเลยล่ะ ไม่จำเป็นต้องหักโหม ขอแค่เพียงเราทำแล้วมีความสุขและมีผลพลอยได้เป็นการเบิร์นไขมัน แค่นี้ก็เพียงพอแล้วหรือใครไม่ชอบเสียเหงือการไปว่ายน้ำก็ช่วยเบิร์นไขมันได้เหมือนกันนะ
.
.

3.กินอะไรก็ได้ตามใจ แค่ลดปริมาณ
หุ่นดี สุขภาพดีอยู่ ขอบอกว่าไม่ต้องอด แค่ลดปริมาณที่เคยกินลงเท่านั้น อาทิเช่น จาก 1 จาน เหลือ 1/2 จาน และจาก 3 มื้อ เหลือ 2 มื้อ เว้นมื้อเย็นไว้ให้เป็นอาหารเบาๆ พร้อมกับฝึกกินผักผลไม้ควบคู่ตามไปด้วย โดยสาวๆ อาจเลือกกินผลไม้ยอดฮิต รสชาติอร่อยอย่างกล้วยหอมและสตรอเบอร์รี่ แทนขนมหวานบ้างในบางมื้อ ไม่ผอมให้มันรู้ไป4.หาแรงบันดาลใจที่ดี
การสร้างความมุ่งมั่นตั้งใจและความพยายามให้กับตัวเอง จำเป็นต้องมีแรงบันดาลใจที่ดีเป็นองค์ประกอบสำคัญ โดยสาวๆ อาจหาแรงบันดาลใจที่ทำให้เราอยากสวยหุ่นดี สุขภาพดี อาทิเช่น อยากกลับมาใส่กางเกงยีนส์ที่เคยใส่ได้อีกครั้ง


5.จดบันทึกความเปลี่ยนแปลง
ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนที่เล็กลง หรือน้ำหนักที่ค่อยๆ ลดจากเดิม สาวๆ ไม่ควรลืมที่จะจดบันทึกลงสมุดเล่มเล็ก โดยอาจตกแต่งสมุดให้น่ารัก น่าอ่านด้วยปากกาเมจิกหรือสติ๊กเกอร์ เพื่อให้สิ่งเหล่านี้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เราก้าวต่อไปในลำดับขั้นที่สูงขึ้น ทำให้การบริหารร่างกายกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต
#วิธีลดความอ้วน #ลดความอ้วน #วิธีลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก
แนะนำ


#ลดน้ำหนัก #ดูแลสุขภาพ #ลดความอ้วน #ไดเอ็ต #กินแตงโมลดน้ำหนัก #อ้วน #ไขมัน #วิจัย #อาหาร #ลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #ความอ้วน #ลดความอ้วน #สุขภาพ #วัดระดับความอ้วน #ลดน้ำหนัก #สร้างหุ่นสวย #พุงหาย #อยากหน้าท้องแบน #วิธีทำให้พุงหาย #เมนู #อาหาร #รักษาหุ่น #หุ่นดี #หน้าท้องยุบ #หน้าท้องแบน #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ออกกำลังกาย #วิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน #ลดน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #สาวออฟฟิศ #ไลฟ์สไตล์ #ควบคุ้มน้ำหนัก #ลดความอ้วน #อาหาร #ออกกำลังกาย #วาไรตี้ #ทานอาหาร #อ้วน #ประโยชน์ #ไขมัน #แก้วมังกร #อะโวคาโด #ลดน้ำหนัก #ทับทิม #เสาวรส #ผลไม่ลดน้ำหนัก #ลดไขมัน #ส้มโอ #ลดความอ้วน
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |