แค่ 30 นาที/วัน ''วางน้ำแข็ง-ไว้หน้าท้อง'' ช่วยลดความอ้วนได้จริง !!!

เข้าชม : 1,952   |  ปกติน้ำแข็ง หากไม่ใช้เพื่อดับกระหายหรือใส่เครื่องดื่มเพื่อทำความเย็น ก็จะถูกนำมาใช้เพื่อลดอาการบวม หรือลดการอักเสบ ล่าสุดนักวิทยาศาสตร์โรงเรียนแพทย์ มหาวิทยาลัยเคนตักกี ได้ค้นพบวิธีลดความอ้วนทางลัด โดยการเอาก้อนน้ำแข็งมาร้อยเป็นเข็มขัด คาดรัดไขมันตามตัวไว้ 30 นาที นอกจากจะทำให้ผอม แล้วยังแข็งแรงสมบูรณ์ดีด้วย สิ่งเดียวที่ต้องทนก็คือ ความเย็นจากน้ำแข็งนั่นเอง
เพราะคนเรามีเนื้อเยื่อไขมันอยู่ 2 ประเภท คือ ไขมันขาว ที่ทำให้หน้าท้องและสะโพกอวบอั๋นจนกลายเป็นความอ้วน ส่วน ไขมันน้ำตาล จะถูกร่างกายเผาผลาญให้กลายเป็นพลังงาน น้ำแข็งจึงไปช่วยกระตุ้นร่างกายให้เปลี่ยนไขมันขาวให้กลายเป็นไขมันน้ำตาลนั่นเอง ที่ร่างกายเผาผลาญให้กลายเป็นพลังงานได้ง่ายดร.ฟิลิปปส์ เอ.เคริน ชี้แจงว่า "เราต้องการรู้ลงไปว่ามนุษย์ที่เป็นผู้ใหญ่แล้วเมื่อถูกความเย็นจะมีความสามารถแปลงไขมันขาวให้เป็นไขมัน สีน้ำตาลอ่อนได้หรือไม่ เพราะไขมันสีน้ำตาลอ่อนเป็นตัวป้องกันความอ้วนชั้นเลิศ"ก่อนหน้านี้คลินิคเสริมความงามต่างๆ ก็ได้มีการใช้ความเย็นมานาบบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินเพื่อลดความอ้วนด้วยเช่นกัน
#วาไรตี้ #ลดน้ำหนัก #ประโยชน์ควรรู้ #ประโยชน์ #น้ำแข็ง #ประคบน้ำแข็ง #น้ำแข็งลดความอ้วน
แนะนำ


#หน้าท้องป่อง #ลดหน้าท้อง #ผอมแต่ยังมีพุง #พุงป่อง #ทำไมผอมแต่ยังมีพุง #วิธีลดหน้าท้อง #พุง #ลดน้ำหนัก #กินอะไรไม่อ้วน #ลูกพรุน #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #สลัดผัก #กะหล่ำม่วง #บลูเบอร์รี #ขนมที่ไม่อ้วน #ของว่างไม่อ้วน #ควบคุมน้ำหนัก #กินผัก #กล้าม #เผาผลาญดี #ท้องผูก #เมนูมื้อเช้า #ไม่อ้วน #ถ่ายไม่ออก #สลายไขมัน #ขับถ่ายไม่เป็นเวลา #บำรุงสุขภาพ #อัลมอนด์ #ลดน้ำหนัก #นมถั่วเหลือง #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดไขมัน #วิธีลดน้ำหนัก #แคลอรี #ผัก #ผลไม้ไม่อ้วน #ลดความอ้วน #ผลไม้ #ผลไม้ที่ไม่ควรกิน #ผลไม้กินแล้วอ้วน #ลดน้ำหนัก #ลดหุ่น #ฟิตเนส #ลดน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #ไขมัน #ลดน้ำหนักเร่งด่วน #กินอะไรไม่อ้วน #ลดความอ้วน #ไม่มีเวลาออกกำลังกาย #สูตรลดน้ำหนักใน-3-วัน #ลดน้ำหนัก #นอนดึกแล้วหิว #กินอะไรดีตอนดึก #หิวตอนดึก #ลดน้ำหนัก #หิวตอนดึกกินอะไรดี #ของว่างไม่อ้วน #ลดความอ้วน #กินอะไรไม่อ้วน #ขนมที่ไม่อ้วน #ออกกำลังกาย #สุขภาพ #ลดน้ำหนัก #เผาผลาญพลังงาน
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |