5 วิธีช่วยเบิร์นไขมันหน้าท้อง ทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ตลอดทั้งวัน !!!

เข้าชม : 2,864   |  การจะลดน้ำหนักหรือเผาผลาญไขมัน โดยเฉพาะในส่วนของหน้าท้องอาจไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ต้องอาศัยระเบียบวินัยทั้งจากการควบคุมอาหาร และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่หากทำถูกวิธีก็ลดได้ไม่ยากจนเกินไป วันนี้เราจึงมาแนะ 5 วิธีที่จะช่วยคุณบิร์นไขมันหน้าท้องง่ายๆกันค่ะ !!!
1. การแขม่วท้อง วิธีเบิร์นไขมันหน้าท้องนี้เป็นวิธีที่ง่ายและน่าจะทำกันบ่อย โดยเฉพาะสาวๆ เวลาถ่ายรูปเพื่อให้ได้รูปร่างที่ดูผอมเพรียว แต่ใครจะรู้ว่าการแขม่วหน้าท้องบ่อยๆ จะสามารถลดไขมันบริเวณหน้าท้องให้ลดลงได้จริงๆ จากผลการศึกษาระบุว่าการแขม่วท้องเปรียบเสมือนการทำซิทอัพ โดยข้อดีของการแขม่วท้องคือทำได้เรื่อยๆ ไม่ว่าจะยืนหรือนั่ง ที่สำคัญยังเป็นการช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ตลอดทั้งวัน และสามารถลดอาการท้องผูกอีกด้วย2. การซิทอัพ เป็นการออกกำลังกายเฉพาะส่วนที่นิยมกันมากในหมู่ชายหญิงที่รักสุขภาพและอยากจะมีกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง แต่ใครจะรู้ว่าการซิทอัพหากทำไม่ถูกวิธี ต่อให้ทำบ่อยแค่ไหนก็ลดหน้าท้องไม่ได้ การซิทอัพที่ถูกวิธีคือการแขม่วหน้าท้องเมื่องอตัว และค่อยๆ ผ่อนลมหายใจออก จากนั้นหายใจเข้าเมื่อนอนราบ ที่สำคัญทำเพียงวันละ 50 ครั้งก็เพียงพอ แต่ต้องควบคุมอาหารให้ดี เน้นโปรตีนจากถั่ว ไก่และปลา3. นั่งยกขา สามารถทำได้ทุกวันและทำได้ในพื้นที่จำกัด เหมาะกับผู้ที่นั่งติดโต๊ะทำงานตลอด เช่นพนักงานออฟฟิศ วิธีเบิร์นไขมันหน้าท้องวิธีนี้ทำได้โดยนั่งพิงเก้าอี้และค่อยๆยกขาขึ้น โดยไม่ต้องยกมากจนเกินไป ประมาณ 3-5 นิ้วได้เพื่อไม่ให้ปวดจนเกินไป ค้างไว้ประมาณ 10 วินาที ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ประมาณ 20-30 ครั้งต่อวัน เพียงเท่านี้หน้าท้องก็จะลดลงอย่างรวดเร็ว4. ฝึกหายใจ การฝึกหายใจเป็นอีกหนึ่งวิธีเบิร์นไขมันหน้าท้องได้อย่างไม่น่าเชื่อ วิธีการคือหายใจเข้าลึกๆกลั้นไว้ประมาณ 5 วินาทีและค่อยๆผ่อนลมออกทางปาก จะสังเกตว่าหน้าท้องจะถูกบีบหรือเกร็งนั่นเอง ซึ่งจะเป็นการเผาผลาญไขมันอีกทางหนึ่ง นอกจากนี้การหายใจถูกวิธียังช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนในร่างกาย ทำให้เลือดลมดี ช่วยในเรื่องระบบย่อยและการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน5. เล่นโยคะ เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยในเรื่องของรูปร่างและสมาธิได้เป็นอย่างดี โดยการเล่นโยคะจะมีหลายระดับ หากเป็นมือใหม่ก็ไม่ควรทำท่ายากจนเกินไปเพราะจะทำให้กล้ามเนื้อฉีกหรือกระดูกหักได้ โดยอาจจะเริ่มจากการนั่งกับพื้น ยกขาขึ้นให้เหยียดตรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ หายใจเข้าและเกร็งไว้สักครู่ ทำต่อกันประมาณ 10 นาที หากอยากให้ไขมันลดลงเร็วก็ควรทำโยคะร้อนหรือเล่นโยคะในห้องที่มีอุณหภูมิสูง เพื่อให้ร่างกายขับเหงื่อและเป็นวิธีเบิร์นไขมันหน้าท้องได้ดีขึ้น


#ไขมัน #ลดความอ้วน #ประโยชน์ #วาไรตี้ #เบิร์นไขมันหน้าท้อง #ประโยชน์ควรรู้ #ลดน้ำหนัก
แนะนำ


#ดูแลสุขภาพ #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #สุขภาพ #เกร็ดความรู้ #เมนูลดน้ำหนัก #อาหารลดน้ำหนัก #วาไรตี้ #ไขมัน #อาหารลดหน้าท้อง #ลดหน้าท้อง #ลดน้ำหนัก #พุงป่อง #พุงยุบ #สตาร์บัค #STARBUCKS #คีโตไดเอท #Keto #ลดน้ำหนัก #Diet #หุ่นดี #ผอมเพรียว #ออกกำลังกาย #ลดน้ำหนัก #อาหารของคนลดน้ำหนัก #ทอดไข่แบบไม่ใช้น้ำมัน #ไข่ดาวไม่ง้อน้ำมัน #ทอดไข่ #ไข่ทอด #ลดน้ำหนัก #ผลไม้ #หวาน #ทุเรียน #กาแฟลดความอ้วน #กาแฟลดน้ำหนัก #ลดวามอ้วน #ลดน้ำหนัก #วาไรตี้ #สุขภาพ #เกร็ดความรู้ #ตัวเล็กมีพุง #ทำยังไงให้พุงหาย #พุงย้อย #พุงแบน #มีพุง #ผอมแต่มีพุง #หน้าท้องแบน #พุงยุบ #น้ำหนักลดแต่พุงไม่ยุบ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |