7 เคล็ดลับ พิชิตหน้าท้องแบนราบ พุงยุบ พุงแบน รับรองว่าได้ผลแน่นอน !!

เข้าชม : 1,840   |  การอดอาหาร ไม่ใช่ทางออกสําหรับสาวที่ต้องการหุ่นเพรียว เพราะผ่านไปไม่ทันพ้นวัน คุณจะตบะแตกแอบย่องแอบไปหาของกิน และกลับกลายเป็นว่าวันนั้นคุณกินหนักกว่าเดิม วันนี้ gangbeauty จึงมาแนะ 7 เคล็ดลับลด-เพิ่มทีละอย่าง เพื่อไม่ให้ร่างกายเกิดอาการโหยหานั้นเอง !!!ภาพประกอบจาก : commons.wikimedia.org

1. กำจัดอาหารสำเร็จรูป

อาหารสําเร็จรูปเหมือนยาเสพติด ยิ่งกินยิ่งไม่รู้จักพอ อาหารพวกนี้ทําให้คุณกินมากกว่าที่ร่างกายต้องการ แม้ว่ามันจะใช้เวลาทำแป็บเดียว รวดเร็ว ทันสมัย ถูกใจสาวยุคใหม่ แต่ข้อเสียคือทําให้ร่างกายขาดวิตามิน มีสิ่งปนเปื้อน ผงชูรสและโซเดียมเยอะม้าก กินแล้วตัวบวมสุดๆ

2. กินผักเยอะๆ

ช่วงนี้ต้องเริ่มงดคาร์โบไฮเดรตแล้วหันมากินผักทดแทน นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว หน้าท้องยังแบนราบอีกต่างหาก แนะนําให้เป็นผักสดจะเริ่ดที่สุด เพราะผัดผักมีน้ำมันเยอะมาก ถ้าอดใจไม่ไหวจริงๆ ลองใส่อัลมอนด์ผ่านลงชามสลัดเพื่อลดความอยากคาร์โบไฮเดรต ส่วนน้ำสลัดอย่าลืมเลือกแบบน้ำใส แบบน้ำข้นคลักน่ะทิ้งไป


ภาพประกอบจาก : zekesuptown.com

3. ไม่ดื่มแอลกฮอลล์

มารร้ายของบิกินี่คงหนีไม่พ้นเครื่องดื่มแอลกฮอลล์ นอกจากอุดมด้วยแคลอรี่และทําให้หิวกระหายน้ำแล้ว พวกมันยังทําให้ตัวบวมอีกต่างหาก แถมบางครั้งกินแก้วเดียวไม่เคยพอ ต้องเบิ้ลจนทําเสียสุขภาพ โดยเฉพาะเบียร์ที่ทําให้พุงของคุณล้นหลามออกมา ถ้าเลือกได้ให้กินเตกีล่าบีบมะนาวใส่จะดีกว่า

4. กินให้เผาผลาญ

อย่างที่บอกว่าไม่ควรอดอาหาร เพราะการกินอาหารทุกมื้อ ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะกินมื้อใหญ่ๆทีเดียวหรือแบ่งเป็นมื้อเล็กๆระหว่างวัน (3 มื้อแบบพอดีๆ มื้อละ 300-350 แคลอรี กับอาหารว่างสัก 100-500 แคลอรี่) ในขณะที่บางคนแบ่งอาหารออกเป็น 5 มื้อย่อยๆต่อวัน


ภาพประกอบจาก : linkedin.com

5. ผักบางอย่างก็ต้องระวัง

เรื่องน่ารู้ของคนที่อยากมีหน้าท้องแบนๆคือ ผักอย่างบร็อคโคลี่ พริกไทย เป็นตัวต้นเหตุของตัวบวมและเกิดแก๊สในท้อง ลองมองหาของกินที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก เช่น แตงกวา ผักโขม หรือหน่อไม้ฝรั่ง รวมถึงผลไม้ที่มีโพแทสเซียมสูง อย่างกล้วย ส้ม

6. เป็นมิตรกับโปรตีน

เอาละ! ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง แต่อย่าได้ชะล่าใจกินตามใจปาก ตราบใดที่ยังไม่หมดวัน วันนี้คุณควรกินโปรตีนเยอะๆ เริ่มตั้งแต่มื้อเช้าเลย จัดไป ไข่กวนคัดเฉพาะไข่ขาวกินคู่กับผักสด ไม่ก็โยเกิร์ตไร้ไขมันกับผลไม้ อาหารว่างไม่จําเป็นก็ไม่ต้องกิน ไม่งั้น พุงมาแน่


ภาพประกอบจาก : esnoticia.co

7. ดื่มน้ำบ่อยๆ

เนื่องจากเซลล์ในร่างกายจะกักเก็บน้ำในกรณีที่มันรู้สึกว่ากําลังขาดแคลน ตัวคุณเลยบวม ถ้าไม่อยากบวมน้ำควรจิบน้ำบ่อยๆ ระหว่างวัน 2-3 ลิตร หรือ 4-6 ขวดให้เป็นปกติ น้ำจะได้เข้าสู่กระแสเลือด แทนที่มันจะเดินทางไปยังตับ คุณจะได้ไม่ต้องเข้าห้องน้ำบ่อยไง


#ทานอาหาร #วาไรตี้ #อาหาร #ลดความอ้วน #ประโยชน์ #ควบคุ้มน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #อ้วน
แนะนำ


#ทานกล้วย #กล้วย #ประโยชน์ควรรู้ #วาไรตี้ #ประโยชน์ #กล้วยลดน้ำหนัก #กิน #เมนู #กลางวัน #อยากหน้าท้องแบน #หุ่นดี #รักษาหุ่น #หน้าท้องยุบ #วิธีทำให้พุงหาย #พุงหาย #หน้าท้องแบน #อาหาร #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย #ลดน้ำหนักแบบผิดๆ #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #สุขภาพ #ออกกำลังกาย #ทานอาหาร #วาไรตี้ #อาหาร #อ้วน #ลดน้ำหนกยาก #ควบคุ้มน้ำหนัก #ประโยชน์ #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ดื่มน้ำ #สุขภาพ #ลดความอ้วน #อดอาหาร #สุขภาพ #อาหาร #หุ่นดี #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย #อยากหน้าท้องแบน #หน้าท้องแบน #หน้าท้องยุบ #วิธีทำให้พุงหาย #เมนู #รักษาหุ่น #พุงหาย #สมุนไพร #ลดความอ้วน #สมุนไพรลดน้ำหนัก #เอวเอส #ลดพุง #ลดความอ้วน #หุ่นดี #สุขภาพ #ออกกำลังกาย
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |