9 วิธีการลดน้ำหนักที่ไม่ทำร้ายระบบย่อยอาหาร และยังช่วยทำให้หน้าท้องแบนราบ !!!

เข้าชม : 2,462   |  การเริ่มต้นของการลดน้ำหนักนั้น สาวๆต้องเริ่มจากการลดปริมาณอาหารที่ทานให้น้อยลง หันมาควบคุมอาหาร ไม่ให้ทานอาหารเค็มหรืออาหารหวานมากเกินไป และวันนี้ gangbeauty ได้มาแนะนำ 9 เคล็ดลับที่จะช่วยคุณลดน้ำหนัก ทั้งยังสามารถทำให้หน้าท้องของคุณแบนราบอีกด้วย !!!ภาพประกอบจาก : pinterest.com

1. ดื่มน้ำผึ้งมะนาวตอนเช้าหรือก่อนอาหารเช้า จะช่วยแก้ท้องผูก ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหาร ทั้งยังทำให้เรารู้สึกอื่มเร็ว ความอยากอาหารลดลง

2. ดื่มชาเขียว วันละ 3-4 แก้ว เพราะมันจะช่วยให้การออกซิเดชั่นไขมันดีขึ้น เร่งอัตราการเผาผลาญในร่างกาย แถมยังสามารถลดคอเลสเตอรอลได้อีกต่างหาก


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

3. หลีกเลี่ยงอาหารประเภทแป้งขัดขาว ขนมปังขัดขาว พาสต้า โดนัท เค้ก และบิสกิต เพราะอาหารเหล่านี้จะทำให้คุณอ้วนขึ้น แถมยังส่งผลเสียต่อระบบย่อยอาหารด้วย และยังทำให้เกิดไขมันเก็บสะสมในร่างกายอีกต่างหาก

4. บอกลาอาหารจังก์ฟู้ดส์ เพราะอาหารจังก์ฟู้ดส์เหล่านี้ มักมีทั้งน้ำตาล และไขมันอิ่มตัวเป็นส่วนประกอบแทบทั้งนั้น


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

5. น้ำตาลคือจอมวายร้าย เพราะฉะนั้นเลือกทานอาหารประเภทซูการ์ฟรีซะ มันช่วยทำให้หน้าท้องของคุณลดลงได้

6. ลดทานเค็ม นั่นก็เพราะการทานอาหารรสเค็มจัดเกินไปเป็นสาเหตุให้ฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับความอ้วน และน้ำหนักในเด็กผู้หญิงเปลี่ยนแปลงได้


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

7. อย่ากินขนมตอนกลางคืน นั่นก็เพราะการรับประทานขนมตอนกลางคืน จะทำให้คุณไม่สามารถเผาผลาญไขมันออกไปได้ เพราะช่วงกลางคืนเราทานแล้วก็นอน แทบไม่ได้ทำกิจกรรมอะไรที่เผาผลาญพลังงานอีกแล้วนั่นเอง

8. ออกกำลังกายลดความอ้วน คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนัก กำจัดพุง ก็คือ การออกกำลังกายนี่เอง เพราะมันจะช่วยเผาผลาญไขมัน และน้ำหนักให้คุณได้

9. อย่าปล่อยให้ตัวเองหิว เพราะหากยิ่งปล่อยให้หิว ฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับความอยากอาหารจะยิ่งหลั่งออกมา และหากคุณกินตามใจฮอร์โมน น้ำหนักเพิ่มขึ้นแน่นอน

ภาพปกประกอบจาก : pinterest.com


#อ้วน #ออกกำลังกาย #ประโยชน์ #วาไรตี้ #ลดความอ้วน #อาหาร #ทานอาหาร #ควบคุ้มน้ำหนัก
แนะนำ


#ผอม #หุ่นดี #โยเกิร์ต #ลดน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #อาหารต้องห้าม #ออกกำลังกาย #ลดความอ้วน #ควบคุ้มน้ำหนัก #อ้วน #ประโยชน์ #ทานอาหาร #อาหาร #วาไรตี้ #เครื่องดื่มลดน้ำหนัก #น้ำอะไรลดหน้าท้อง #ลดหน้าท้อง #น้ำหวานไม่อ้วน #หน้าท้อง #ของหวานไม่อ้วน #ลดน้ำหนัก #น้ำลดพุง #พุง #เครื่องดื่มไม่อ้วน #ดูแลสุขภาพ #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #วิธี #ลดความอ้วน #ผอม #ลดพุง #คุณแม่หลังคลอด #ออกกำลังกาย #ลดหน้าท้อง #ถุงพลาสติก #เคล็ดลับ #ลดความอ้วน #สุขภาพ #ลดน้ำหนัก #สาระน่ารู้ #รูปร่าง #ลดน้ำหนัก #อดอาหาร #มื้อเย็น #เมนูลดความอ้วน #กินอะไรดีตอนดึก #ลดน้ำหนัก #หิวตอนดึก #ลดความอ้วน #นอนดึกแล้วหิว #หิวตอนดึกกินอะไรดี #กินอะไรไม่อ้วน #ของว่างไม่อ้วน #ขนมที่ไม่อ้วน
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |