เย็นนี้จัดเลย!! 10 แกงถุง ''ลดอ้วนมื้อเย็น'' แคลอรี่ต่ำ

เข้าชม : 286   |  


ใครที่กำลังลดความอ้วน อยู่เชิญทางนี้จ้า เพราะว่าปกติแล้วเวลาที่เราอยู่ในช่วงลดความอ้วนบางคนก็ยอมที่จะไม่กินข้าวเย็น และท้องก็ไปร้องเอาตอนกลางคืนแล้วสุดท้ายเป็นไงจ๊ะ ตอนลงมาให้อะไรในตู้เย็นกิน ต้มมาม่ากิน อยู่ดีซึ่งแคลอรี่และโซเดียมสูงแน่นอน แล้วกินกลางคืนอีก ไม่อยากจะพูดเลยจ้า เอาเป็นว่าเราสามารถกินอาหารได้ครบ3มื้อปกตินี่แหละต่อให้อยู่ในช่วงลดความอ้วนก็ตามแต่เราก็ต้องรู้จักเลือกที่จะกินด้วยนะ ไม่ใช่เห็นอะไรก้กินๆไปซะหมดเพราะบางคนลดความอ้วนไม่ชอบที่จะกินอาหารคลีนเพราะรู้สึกว่าลดชาติมันไม่โอเคเลย

วันนี้  gangbeauty มีไอเดียดีๆมาบอกต่อ มื้อเย็นเราสามารถเลือกซื้อแกงถุงจากหน้าปากซอยแถวบ้านมากิน แถมยังเป็นเมนูที่แคลอรี่ต่ำอีกต่างหาก กับ 10 แกงถุง "ลดอ้วนมื้อเย็น" แคลอรีต่ำ แต่ๆว่าเราก็ควรลดปริมาณข้าว เน้นกินกับแทนจะดีกว่าในช่วงเย็น กินแค่พออยู่ท้อง และหาพวกผลไม้หรือโยเกิร์ตมากินเสริมแทน จะดีกว่านะจ๊ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่า 10 แกงถุงที่แคลอรี่ต่ำ มีอะไรบ้างมาดูกันเลย หรือใครมีเมนูอื่นๆนอกจากนี้ก็แชร์บอกต่อกันได้เลย อย่างเช่นเมนูต้มยำให้เลือกเป็นน้ำใส หรือ เมนูน้ำพริกผักต้ม ก็ไม่เลวนะบอกเลย กินคู่กับปลานึ่งแทน งดพวกของทอดหรือผัด
1.แกงส้มดอกแค 1 ถุง 40 แคลอรี
ห้ามพลาดเมนูนี้ นอกจากรสชาติอร่อยเปรี้ยวแซ่บ ปริมาณแคลอรียังน้อยกว่าการทานแอปเปิ้ล เพราะถ้าเราทานแอปเปิ้ล 100 กรัม ให้พลังงานเท่ากับ 52 แคลอรี วันไหนเบื่อแอปเปิ้ลแนะนำเมนูนี้ ช่วยระบายท้องดีด้วยนะ

2.ยำปลากระป๋อง 1 ถุง 55 แคลอรี
สาวๆ จ๋า ยำปลากระป๋องเป็นอีกเมนูที่ดีงามพระรามสี่มีนบุรีหนองจอกมาก เพราะให้พลังงานเพียงแค่ 55 แคลอรีเท่านั้น เวิร์คสุด ๆ กับการ On Diet ของเรา3.แกงเหลืองปลา 1 ถุง 80 แคลอรี
เมนูแกงใต้รสชาติเผ็ดร้อน นอกจากเอาไว้ซดร้อนๆ ไล่หวัดกิน ยังเป็นอีกหนึ่งเมนูไล่ไขมันชิ่ว ๆ ให้หายจากหน้าท้องของเราได้อีกด้วย เพราะมีปริมาณแคลอรี เพียงแค่ 80 แคลอรี สำหรับเมนูแกงเหลือง สามารถเลือกทานได้ทั้งที่ใช้หน่อไม้หรือมะละกอก็ได้เหมือนกัน

4.แกงเห็ดรวม 1 ถุง 90 แคลอรี
เมนูนี้อุดมด้วยผัก ให้กากใยสูง นอกจากมีขายตามร้านขายแกงแล้ว ตอนนี้แอบเห็นว่ามีเปิดเป็นแผงขายแค่แกงเห็ดเดี๋ยว ๆ ด้วย เมนูนี้ต้องจดในลิสต์เลยค่ะ ดีงามจริง ๆ5.ต้มแซ่บกระดูกหมู 115 แคลอรี
พักเมนูเบา ๆ มาต่อกันด้วยเมนูรสชาติเผ็ดร้อนสุดแซ่บกับเมนูต้มแซ่บกระดูกหมู เคี้ยวกรุบ ๆ ปริมาณแคลอรี เพียงแค่ 115 แคลอรี

6.แกงเลียง 1 ถุง 100 แคลอรี
มนูนี้ปริมาณแคลอรีอาจะแตะหลัก 100 แคลอรี แต่สาว ๆ ไม่ต้องกังวลใจค่ะ เพราะยังถือว่าไม่เยอะ ทานได้ หาซื้อก็ง่าย เอาจริงคิดว่าเมนูนี้ก็น่าจะมีทุกร้าน7.ต้มจับฉ่าย 1 ถุง 90 แคลอรี
เอาใจสายที่ชอบทานเมนูรสชาติเบา ๆ กันต่อ กับเมนูต้มจับฉ่าย นอกจากให้กากใยอาหารสูง ยังช่วยให้หุ่นเราเริ่ดดูดี เพราะมีปริมาณแคลอรีไม่ถึงร้อย แค่ 90 แคลอรี

8.ต้มยำไก่ 1 ถุง 80 แคลอรี
เมนูยอดฮิตอร่อยสุดแซ่บ เหมาะสำหรับช่วงลดน้ำหนักเป็นที่สุด ปริมาณแคลอรีก็ต่ำ แถมยังทานง่าย หาซื้อง่าย เมนูนี้ทุกร้านข้าวแกงต้องมี เป็นทางเลือกดี ๆ สำหรับการมีหุ่นฟิตเฟิร์ม9.ต้มส้มปลาทู 1 ถุง 130 แคลอรี
เมนูปลาเป็นอีกหนึ่งเมนูที่เรามักนึกถึง เมื่ออยู่ในช่วงถือศีลสวย On Diet ลดน้ำหนัก เมนูแคลอรีต่ำ ถ้าทานแล้วออกกำลังกายควบคู่กัน ผอมแน่

10.แกงไตปลา 1 ถุง 50 แคลอรี
ใครจะไปรู้ว่า แกงไตปลา 1 ถุงที่ดูเหมือนจะให้พลังงานสูง กลับให้พลังงานเพียงแค่ 50 แคลอรีเท่านั้น แถมยังอิ่ม อยู่ท้องด้วย
#แกงถุงลดความอ้วน #กินข้าวเย็น #แกงถุง #เมนูลดความอ้วน #ลดอ้วนมื้อเย็น
แนะนำ


#หุ่นในฝัน #หุ่นเป๊ะ #ลดน้ำหนัก #แรงบันดาลใจ #ออกกำลังกาย #ลดน้ำหนัก #ฟิตเนส #ไขมัน #ลดความอ้วน #อ้วน #ทานอาหาร #อาหาร #ประโยชน์ #ควบคุ้มน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #วาไรตี้ #ควบคุมน้ำหนัก #เผาผลาญดี #ท้องผูก #ถ่ายไม่ออก #กล้าม #ผัก #ขับถ่ายไม่เป็นเวลา #ข้าวเช้า #กินผัก #เมนูมื้อเช้า #น้ำมันมะพร้าว #ประโยชน์ #วาไรตี้ #นวดน้ำมัน #นวด #ขาเรียว #ลดความอ้วน #นวดเท้า #น้ำมันมะกอก #นวดขา #เมนู #อร่อย #ขนม #สุขภาพ #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ควบคุมอาหาร #สูตรลดน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #สาวเกาหลี #อ้วน #ลดน้ำหนัก #สูตรลดน้ำหนัก #ผอม #เครื่องดื่มลดน้ำหนัก #น้ำมะขาม #ลดความอ้วน #ดื่มอะไรไม่อ้วน #ลดความอ้วนด้วยสมุนไพร #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ไม่มีเวลาออกกำลังกาย #ยาลดความอ้วนจากธรรมชาติ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |