เลิศเวอร์! ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ด้วยถุงพลาสติก (5 วันเห็นผล)

อ่าน 11,860

เชื่อว่ามีหลายคนที่กดคลิ๊กเข้ามา พร้อมกับความงุนงงสงสัยว่า ถุงพลาสติกจะช่วยลดน้ำหนักอย่างไร แต่บอกก่อนเลยว่าชัวร์ ไม่มีมั่วนิ่มแน่นอนค่ะ เพราะนี่คือเทคนิคที่สาวญี่ปุ่นยืนยันว่าเห็นผลจริงใน 5 วัน อยากรู้ว่าทำอย่างไรตาม GangBeauty ไปดูพร้อมกันได้เลยpixabay.com

วิธีออกกำลังกายง่ายๆทำได้ที่บ้าน อุปกรณ์ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มีถุงพลาสติก ผูกถุงให้พองออก(ให้ลมอยู่ในถุง)https://moteco-web.jp

จากนั้นเดาะถุงด้วยหัวเข่า ขา ข้อเท้า คล้ายกับการเดาะลูกบอล เตะสลับขาไปมา ทำเซ็ทละประมาณ 50 ครั้ง อาจจะเปิดเพลงประกอบด้วยเพื่อความเพลินเพลิน

https://moteco-web.jp

*แนะนำให้ใช้เท้าเปล่าเดาะ เพราะหากสวมถุงเท้าอาจจะลื่นได้

pixabay.comพยายามอย่าให้ถุงพลาสติกหล่นพื้น ถ้าหล่นให้เริ่มนับใหม่ วิธีนี้จะช่วยเรียกเหงื่อได้อย่างดี ออกกำลังกายทุกส่วน ทั้งหน้าท้องช่วงล่าง กล้ามเนื้อขา และส่วนอื่นๆ แถมยังทำให้นอนหลับสนิทมากขึ้นด้วย ซึ่งส่งผลดีต่อสุขภาพมากๆเลย

เพราะสุขภาพดีไม่มีขาย ถ้าอยากหุ่นสวย รูปร่างเป๊ะ ก็ต้องออกกำลังกายกันหน่อยนะคะสาวๆ ลองนำวิธีนี้ไปใช้กันดู แล้วคุณจะสนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้น ได้ผลอย่างไรอย่าลืมมาอัพเดทกันด้วยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ลดน้ำหนักดึกแล้วกินไรดีน้ำแข็งน้ำแข็งลดความอ้วนสุขภาพอาหารเช้าเมนูสุขภาพประโยชน์ประโยชน์ควรรู้กินตอนดึกประคบน้ำแข็งวาไรตี้