แค่นอนก็ผอมได้ !! เผยเคล็ดลับ 3 วิธีผอมได้ แค่นอน มาดูกัน

เข้าชม : 262   |  สวัสดีค่ะสาวๆ GangBeauty สาวๆรู้หรือไม่การนอน ช่วยทำให้สาวๆมีหุ่นที่สวยดั่งใจได้ แต่การนอนที่ว่า คือการนอนอย่างมีคุณภาพค่ะ ตามหลักวิทยาศาสตร์แล้วเราควรนอนวันละ 6-8 ชั่วโมง เพราะหากได้นอนหลับสนิทในเวลาเท่านี้ ฮอร์โมนที่กระตุ้นการเจริญเติบโตหรือ Human Growth Hormone จะยิ่งหลั่งออกมาสำหรับเด็กๆ ฮอร์โมนตัวนี้ช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโต ส่วนสาวๆ อย่างเราฮอร์โมนตัวนี้จะช่วยให้มีการสร้างโปรตีนมากขึ้น เพิ่มมวลกล้ามเนื้อและทำให้ไขมันที่สะสมในร่างกายลดลง วันนี้วันมี 3 วิธีให้สาวๆนำไปใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีต่อหุ่นกันค่ะ


1.นอนให้ได้วันละ 6-8 ชั่วโมง

หากเราได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ นอนหลับยาวนานให้ได้วันละ 6-8 ชั่วโมงจะทำให้ร่างกายและสมองปลอดโปร่งโล่งสบายพร้อมรับเช้าวันใหม่ในทุกวัน ต้องเริ่มจากการมีสภาพแวดล้อมที่ดีทั้งอากาศ ไม่หนาวเย็นจนเกินไป ที่นอนดีไม่ปวดเมื่อย การปิดไฟ ปิดม่านให้มืดสนิทดีต่อการนอนไม่น้อย ลองไปทำตามดูนะคะ

2.บริหารร่างกายเบาๆก่อนอนการบริหารร่างกายเบาๆด้วยท่าโยคะยืดแข้ง ยืดขาบิดซ้าย บิดขวาเบาๆ ช่วยเราผ่อนคลายไม่น้อย เช่นท่า cobra ยืดเหยียดหน้าท้อง หรือ ท่า happy baby post ที่เป็นท่าของทารกงอขานอนจับเท้าตัวเอง เป็นท่าที่ช่วยให้สาวๆคลายกล้ามเนื้อได้ดีเลยทีเดียว

3.จิบน้ำอุ่นๆก่อนนอน
การดื่มน้ำอุ่นก่อนนอนจะช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายในตอนเช้าๆ ส่งผลดีต่อระบบกระเพาะอาหาร กระตุ้นเรื่องการขับถ่าย ในน้ำอุ่นสามารถชำระล้างแบคทีเรียภายในร่ายกายได้ นอกจากนี้น้ำอุ่นยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ดูมีน้ำมีนวล ขาวสดใส ลดจุดกระ เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณได้ดี


#อยากหุ่นดี #วาไรตี้ความรู้ #สาระความรู้ #นอนแล้วผอม #นอน #ผอม #ลดความอ้วน
แนะนำ


#ปาร์ตี้ #การดื่ม #การกิน #ฉลองปีใหม่ #น้ำหนักขึ้น #วาไรตี้ #ทานอาหาร #ประโยชน์ #กล้วยลดน้ำหนัก #ควบคุ้มน้ำหนัก #กล้วยมื้อเช้า #ลดความอ้วน #ออกกำลังกาย #อาหาร #กล้วย #สูตรลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #สุขภาพ #ไขมันหน้าท้อง #หน้าท้องยื่น #พุงเป็นชั้น #พุงป่อง #หน้าท้องแบน #พุงยุบ #พุงแบน #พุงออก #ไม่อ้วน #พิซซ่า #ผอม #อาหาร #ควบคุ้มน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #ทานอาหาร #อ้วน #ลดน้ำหนัก #สูตรลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #เร็ว #ไดเอท #ผอมเร็ว #ลดน้ำหนัก #ลดหน้าท้อง #หน้าท้อง #เครื่องดื่มไม่อ้วน #น้ำลดพุง #น้ำอะไรลดหน้าท้อง #ของหวานไม่อ้วน #เครื่องดื่มลดน้ำหนัก #น้ำหวานไม่อ้วน #พุง #ไอติม #ของหวาน #ไม่อ้วน #กี่แคลอรี #แคลอรี #ตารางแคลอรี #อาหาร #คุมแคลอรี #ขนมหวาน #กินลดน้ำหนัก #เคล็ดลับลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |