เทคนิคลดความอ้วน กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด

เข้าชม : 46   |  หลายคนอาจจะพอทราบกันอยู่แล้ว ว่ามีเทคนิคลดความอ้วนอย่างหนึ่งที่นิยมทำกัน คือการกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด เพราะแต่ละกรุ๊ปเลือดมีสารเคมีในเลือดที่ต่างกัน ดังนั้นจึงสามารถย่อยอาหารได้แตกต่างกัน การกินอาหารให้เหมาะสมกับกรุ๊ปเลือดจึงช่วยให้ย่อยง่ายไม่ตกค้าง ซึ่งส่งผลให้สุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ


อาหารตามกรุ๊ปเลือด Oคนกรุ๊ปโอ ย่อยอาหารพวกเนื้อแดงได้ดี เพราะในกระเพาะอาหารมีความเป็นกรดสูง จึงควรทานเนื้อสัตว์เป็นหลัก หรืออาหารทะเล แต่สำหรับเนื้อหมูมักจะมีไขมันติดอยู่จึงแนะนำให้ทานน้อยกว่าเนื้อวัวนะคะ นอกจากนี้อาหารจำพวกแป้ง นม อาจจะย่อยได้ไม่ดีนัก จึงควรเลี่ยงหรือทานในปริมาณน้อย ส่วนผักใบขาว เช่น กะหล่ำปลี ผักกาดขาว ควรหลีกเลี่ยงเนื่องจากส่งผลกับต่อมไทรอยด์

อาหารตามกรุ๊ปเลือด Aคนกรุ๊ปเอ จะย่อยอาหารพวกเนื้อสัตว์ได้ไม่ดีนัก แต่เหมาะกับการกินผัก ผลไม้ หรือปลาเป็นหลัก ไม่เน้นเนื้อสัตว์มากเพราะจะทำให้ย่อยยาก ท้องอืด และมีไขมันสะสมได้ค่ะ

อาหารตามกรุ๊ปเลือด Bคนกรุ๊ปบี โชคดีตรงที่ทานอาหารได้แทบทุกชนิด สารเคมีในกระเพาะค่อนข้างเป็นกลางสามารถย่อยอาหารได้หลากหลาย แต่ควรเลือกทานทุกอย่างในปริมาณที่เท่าๆ กัน อย่าหนักไปทางอาหารประเภทใดประเภทหนึ่ง และระวังพวกแป้งต่างๆ ที่อาจจะทำให้อ้วนง่าย

อาหารตามกรุ๊ปเลือด ABคนกรุ๊ปเอบี เหมาะกับการถั่วเหลือง เต้าหู้ และผักผลไม้ เพราะมีกรดในกระเพาะต่ำ ส่วนเนื้อสัตว์พวกเนื้อแดงจะย่อยยาก ควรหลีกเลี่ยงไปทานปลาทูน่า หรือปลาทะเลอื่นๆ ยกเว้นปลาเนื้อขาวและแซลมอนค่ะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com

#ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด #กรุ๊ปเลือด
แนะนำ


#ลดน้ำหนักไม่ลง #อยากหน้าท้องแบน #วิธีทำให้พุงหาย #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย #รักษาหุ่น #น้ำหนักไม่ยอมลด #หน้าท้องแบน #หน้าท้องยุบ #พุงหาย #ซีโร่ #ไม่อ้วน #โค้ก #เมนูลดน้ำหนัก #เมนูแคลอรี่ต่ำ #เมนูกินไม่อ้วน #อาหารไทย #แคลอรี่น้อย #ทานอาหาร #ประโยชน์ #กล้วยมื้อเช้า #กล้วยลดน้ำหนัก #ควบคุ้มน้ำหนัก #ลดความอ้วน #กล้วย #ออกกำลังกาย #วาไรตี้ #อ้วน #ลดหุ่น #ผัก #แคลอรี #ผลไม้ #ผลไม้ไม่อ้วน #ผลไม้กินแล้วอ้วน #ลดน้ำหนัก #ผลไม้ที่ไม่ควรกิน #ลดความอ้วน #สูตรลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนักไม่ได้ #ฟิตเนส #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #เชือกกระโดด #ลดน้ำหนักไม่ลง #รองเท้าวิ่ง #น้ำหนักตัว #ไขมันต่ำ #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #สุขภาพ #แคลอรี่ #7-11 #ลดน้ำหนัก #อาหารจานด่วน #เมนูลดน้ำหนัก #อาหารลดน้ำหนัก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |