เทคนิคลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน ดูผอมเพรียวขึ้นแน่นอน

เข้าชม : 29   |  เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนที่มองไปเห็นตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกว่าทำไมฉันถึงได้อ้วนแบบนี้ ทำไมหุ่นถึงไม่ดีเหมือนกับคนอื่นๆ และจะลดน้ำหนักเพื่อกำจัดความอ้วนอย่างไรดี บทความนี้เราจึงนำเอาคำตอบสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วนมากฝากกัน โดยมีเคล็ดลับดังต่อไปนี้
ดื่มน้ำก่อนเป็นอันดับแรก
ทุกครั้งก่อนที่คุณจะทานอาหารมื้อหลักนั้น อย่าลืมที่จะดื่มน้ำสะอาดก่อนทุกครั้งอย่างน้อย 1 - 2 แก้ว เพราะน้ำจะทำให้เรารู้สึกอยากอาหารน้อยลง อิ่มไวขึ้น และช่วยให้ขับถ่ายได้ง่าย อีกทั้งยังทำให้น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องอดอาหารจนเสียสุขภาพอีกด้วย

งดของทอด
ปฏิเสธไม่ได้ว่าของทอดเป็นอาหารที่มีความอร่อยและยังเป็นของโปรดของใครหลายคน แต่หากคุณอยากมีหุ่นที่ผอมเพรียวดูดี คงต้องบอกลาของทอดอย่างเด็ดขาด เพราะของทอดหรือของผัดนั้นเต็มไปด้วยน้ำมัน จนทำให้ร่างกายได้รับไขมันเยอะเกินไปนั่นเอง ซึ่งหากคุณงดของทอดได้ ก็จะมีหุ่นสวยได้ไม่ยากแน่นอนออกกำลังกายเฉพาะส่วน
สำหรับคนที่อยากผอมเร็วๆ สามารถใช้วิธีออกกำลังกายลดน้ำหนักควบคู่ไปด้วยกันได้ โดยเลือกออกกำลังกายเฉพาะส่วนที่รู้สึกว่าไขมันสะสมอยู่จำนวนมาก เช่น ต้นแขน ต้นขา เอว ก้น หรือหน้าท้อง ทั้งนี้ควรเล่นอย่างสม่ำเสมอแต่ไม่ต้องหักโหมจนเกินไป เพื่อช่วยให้ร่างกายดึงพลังงานไปใช้งาน จนน้ำหนักตัวค่อยๆ ลดลงและรูปร่างดูดีขึ้นนั่นเอง

เลิกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
สำหรับหนุ่มสาวสายปาร์ตี้หากคุณอยากลดน้ำหนักด้วยตัวเอง ขอแนะนำเลยว่าควรเลิกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด เพราะเครื่องดื่มเหล่านี้มีส่วนทำให้น้ำหนักเกิน มีพุงยื่น และทำให้ตัวบวมขึ้นได้ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเครื่องดื่มอย่างน้ำอัดลม น้ำหวาน หรือค็อกเทลด้วย เพราะเครื่องดื่มเหล่านี้มีน้ำตาลสูงและเป็นตัวการสำคัญของโรคอ้วนทั้งสิ้น

ทานอาหารเย็นก่อน 6 โมงเย็น
โดยปกติแล้วร่ายกายของคนเราจะทำการย่อยอาหารได้ดีในช่วงเวลา 20.00 - 22.00 เพราะฉะนั้นหากคุณอยากผอมอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่อยากอดข้าวเย็น แนะนำว่าควรทานอาหารก่อนเวลา 6 โมงเย็นของคุณวัน เพื่อที่ร่างกายจะได้เผาผลาญอาหารไปจนหมดโดยไม่เหลือไขมันสะสมเอาไว้นั่นเองโยเกิร์ตสักถ้วยก่อนนอน
โยเกิร์ตถือว่าเป็นอาหารที่มีประโยชน์ มีสรรพคุณช่วยให้ระบบการย่อยอาหารดีขึ้น กำจัดแบคทีเรียบางชนิดในกระเพาะอาหาร และช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายได้อีกด้วย ดังนั้นการกินโยเกิร์ตสักถ้วยก่อนนอน ก็เป็นอีกวิธีที่จะช่วยลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วนได้เช่นกัน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน
ลองใช้วิธีเหล่านี้ที่เราได้แนะนำไว้ข้างต้น เชื่อได้เลยว่าเมื่อทำอย่างนี้เป็นประจำ หุ่นของคุณจะดูผอมเพรียวขึ้น น้ำหนักลดลง และมีสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้นอย่างแน่นอน
ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #สุขภาพ #คนอยากผอม
แนะนำ


#กินอะไรไม่อ้วน #ผอม #กินอะไรให้ผอม #ลดไขมัน #อาหารแคลอรีต่ำ #ฉันจะผอม #ลดความอ้วน #หุ่นเพรียว #ควบคุมอาหาร #อ้วน #ออกกำลังกาย #อยากผอม #เผาผลาญ #ลดน้ำหนัก #สุขภาพ #กินยังไงให้ผอม #สุขภาพ #ลดความอ้วน #ดื่มน้ำเปล่าลดน้ำหนัก #เกร็ดความรู้ #วาไรตี้ #ลดน้ำหนัก #กล้าม #เผาผลาญดี #ท้องผูก #ผัก #ข้าวเช้า #ลดไขมัน #ขับถ่ายไม่เป็นเวลา #ไม่อ้วน #เมนูมื้อเช้า #กินผัก #ลดความอ้วน #ทานอาหาร #ควบคุ้มน้ำหนัก #ประโยชน์ #วาไรตี้ #อ้วน #อาหาร #ออกกำลังกาย #นมถั่วเหลือง #บำรุงสุขภาพ #ลดน้ำหนัก #อัลมอนด์ #ลดความอ้วน #สุขภาพ #ออกกำลังกาย #ลดพุง #หุ่นดี #เอวเอส #กิน #กินเยอะ #อ้วน #ควบคุ้มอาหาร #ประโยชน์ควรรู้ #สาระน่ารู้ #ลดความอ้วน #วาไรตี้ #เคล็ดลับ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |