5 เคล็ดลับเพื่อหุ่นเพรียวสวยจากมะนาวและขิง

อ่าน 7,700

สาวๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยตัวเอง อาจจะกำลังมองหาตัวช่วยในการลดน้ำหนักอยู่กันใช่มั้ยล่ะ ถ้าใช่ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยทำให้คุณไปถึงเป้าหมายของการมีรูปร่างที่เพรียวสวยจากการใช้แค่มะนาว และขิงมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปพบกับ 5 เคล็ดลับเพื่อหุ่นเพรียวสวยจากมะนาวและขิงกันได้เลย ว่ามีวิธีอะไรกันบ้าง1.ดื่มน้ำมะนาวผสมขิง

น้ำมะนาวผสมขิง จัดเป็นเมนูเครื่องดื่มที่จะทำให้น้ำหนักของสาวๆ ลดลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะประโยชน์ที่ได้จากทั้งมะนาวและขิงจะช่วยทำให้ระบบการเผาผลาญไขมันในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการย่อยอาหาร ป้องกันภาวะร่างกายเกิดอาการบวมน้ำ และมีประโยชน์ในการช่วยสมานแผลอักเสบได้ดีมาก

2.จิบน้ำมะนาวอุ่นๆ หลังตื่นนอน

หลังตื่นนอนในทุกๆ เช้า จากที่เคยดื่มน้ำเปล่า ก็ลองเปลี่ยนมาจิบน้ำมะนาวอุ่นๆ สักแก้ว วิธีนี้จะช่วยทำให้ร่างกายได้รับปริมาณวิตามินซีที่เพียงพอต่อในแต่ละวัน ทำให้อุณหภูมิในร่างกายเกิดความสมดุล และเป็นตัวช่วยที่ดีในการกระตุ้นระบบเผาผลาญให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ด้วย ทำให้ไขมันที่ตกค้างเกิดการเผาผลาญและสลายออกไปได้ง่ายขึ้น3.ดีท็อกซ์ด้วยน้ำมะนาวสูตรพิเศษ

หากสาวๆ กำลังค้นหาวิธีในการดีท็อกซ์ร่างกายเพื่อล้างสารพิษที่ตกค้าง เราขอแนะนำวิธีนี้เลยค่ะ น้ำมะนาวผสมกับพริกคาเยนน์ แม้จะดูเป็นส่วนผสมที่ไม่ค่อยเข้ากันสักเท่าไหร่ แต่ดีต่อสุขภาพมากๆ เลย เพราะความเผ็ดของพริกที่ผสมลงไปในน้ำมะนาว จะช่วยขับสารพิษและเผาผลาญไขมันในร่างกายออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้ดื่มติดต่อกัน 10 วัน วันละ 3 แก้ว ก่อนอาหารมื้อเช้า, มื้อเที้ยงและมื้อเย็นในแต่ละวัน รับรองเห็นผลแน่นอน

4.บีบมะนาวใส่ชาร้อน

การบีบมะนาวใส่ลงไปในชาร้อน ก็ถือว่าช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้เช่นกัน โดยวิธีก็คือ ให้นำมะนาวครึ่งลูกมาคั้นน้ำ แล้วเติมลงไปในชาร้อนสักแก้ว หรือสามารถใส่น้ำมะนาวและเปลือกมะนาวลงไปต้มพร้อมกับชา ก็สามารถทำได้เช่นกัน

5.จิบชาเขียวที่มีส่วนผสมของขิง

สำหรับสาวๆ ที่รักในการดื่มชาเขียวเป็นชีวิตจิตใจ ลองนำขิงทั้งก้อน ผสมลงไปในชา ก็ช่วยลดน้ำหนักได้เหมือนกัน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจิบในช่วงยามบ่าย นอกจากจะทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าแล้ว ยังดีต่อร่างกายในการลดปริมาณคอเลสเตอรอล แถมยังช่วยย่อยอาหาร กระตุ้นการเผาผลาญและขับถ่ายได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยทั้งหมดนี้ก็คือ 5 เทคนิคสำหรับสาวๆ ที่อยากมีหุ่นผอมสวย ด้วยวิธีง่ายๆ ในการดื่มน้ำมะนาวและขิง ยังไงอย่าลืมนำไปลองทำตามกันดูนะคะ รับรองคุณจะไปถึงจุดหมายปลายทางของการมีหุ่นผอมสวย ฟิตแอนด์เฟิร์มได้อย่างแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ผลไม้กินจุบจิบลดความอ้วนสุขภาพไม่หิวน้ำตาลน้อยกินน้อยคุมอาหารจำกัดอาหารกินอะไรไม่อ้วนลดน้ำหนักอดอาหารไม่ค่อยหิวลดความอ้วนลดน้ำหนัก