5 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ 2023 ดีที่สุด พร้อมราคา

อ่าน 9,668

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ยุคนี้ถ้าพูดถึง "ฟิลเลอร์" คงไม่มีใครไม่รู้จัก โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่อยากแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าให้ดูอิ่มเอิบ การฉีดฟิลเลอร์ที่ปรับรูปหน้าให้สวยเป๊ะได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาน้อย และไม่ต้องพักฟื้น จึงเป็นตัวเลือกยอดนิยมของสาวๆ หลายคนในยุคนี้ แต่ก่อนจะไปดูว่ามีคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ฉีดฟิลเลอร์ได้สวย เป๊ะปัง เป็นธรรมชาติ และมีคุณภาพดีบ้าง เราไปทำความรู้จักเจ้าฟิลเลอร์กันก่อนดีกว่า

"ฟิลเลอร์" คืออะไร?

ฟิลเลอร์ (Filler) คือ สารเติมเต็มไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) หรือเรียกสั้นๆ ว่า HA ทำหน้าที่เข้าไปเติมเต็มในชั้นผิวหนังที่เริ่มเสื่อมสภาพ จึงช่วยลดและแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกบริเวณต่างๆ บนใบหน้า โดยเฉพาะหน้าผาก ขมับ ร่องแก้ม ใต้ตา รวมถึงคาง ริมฝีปาก และหลุมสิว ให้กลับมาเต็มตื้น ดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง

โดยสาเหตุที่หลายคลินิกนิยมใช้ฟิลเลอร์ในการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกนั้น เพราะฟิลเลอร์มีค่าความคงตัวสูง กระจายตัวได้ดี มีคุณสมบัติอุ้มน้ำ และสามารถสลายไปเองได้โดยไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย ที่สำคัญการฉีดฟิลเลอร์นั้นได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งในไทยและต่างประเทศแล้วว่าปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และเป็นอันตรายต่อร่างกายด้วย แต่จะต้องทำกับแพทย์ที่มีความชำนาญ ในสถานพยาบาลที่มีมาตรฐาน และได้รับอนุญาตแล้วเท่านั้น เพราะหากไปฉีดฟิลเลอร์ในคลินิกที่ไม่น่าเชื่อถือก็อาจเกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

ฟิลเลอร์เหมาะกับใครบ้าง?

  • สำหรับคนที่ต้องการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก บริเวณหน้าผาก รอบดวงตา ร่องแก้ม ให้กลับมาเต็มตื้น
  • สำหรับคนที่ต้องการแก้ไขปรับแต่งรูปหน้า เช่น เติมริมฝีปากให้อวบอิ่ม เติมขมับตอบลึก หรือเพิ่มวอลลุ่มให้หน้าผาก
  • สำหรับคนที่ต้องการให้ผิวอิ่มน้ำ ไร้ริ้วรอย ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ

รู้จักฟิลเลอร์และข้อดีของฟิลเลอร์กันไปพอสมควรแล้ว หลายคนคงอยากจะรู้แล้วว่าจะไปฉีดฟิลเลอร์กันที่ไหนดี วันนี้ GangBeauty ได้รวมคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด พร้อมราคา มาให้ทุกคนแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนน่าสนใจบ้าง

1. Gangnam Clinic

สาวคนไหนอยากสวยใสสไตล์เกาหลีต้องมาที่คลินิกนี้เลย เพราะที่นี่เป็นคลินิกที่ให้บริการแบบมาตรฐานเกาหลี ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ การรวบรวมนวัตกรรมที่ดีที่สุดจากทั่วโลก มาบริการแก่คนไข้ในราคาที่สบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเติมฟิลเลอร์ใต้ตา ขมับ ร่องแก้ม เติมริมฝีปาก หรือปรับรูปคาง ที่นี่ก็มีหมด แถมยังทำออกมาแล้วดูสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยฝีมือจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะหน้าตรงหรือมุมข้างก็สวยเป๊ะทุกมุมมอง

ที่อยู่ : 180 สยามสแควร์ ซอย 1 ถ.พระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

ราคา : เริ่มต้น 8,623 บาท (โปรดสอบถามทางคลินิกอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 064-945-2323, 090-665-3616

เว็บไซต์ : https://www.gangnamconsult.com/

เฟซบุ๊ก : GangnamClinic

2. Lively Clinic

เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่สาวๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ รวมถึงเซเลบริตี้ นิยมมาทำสวยกัน โดยฟิลเลอร์ที่ทางคลินิกใช้จะมีอยู่ 2 ตัว คือ Restylane และ Juvederm ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ ทั้งปาก คาง ใต้ตา แก้มส้ม ร่องแก้ม และขมับ ซึ่งจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของที่นี่ คือคุณหมอจะทำการวิเคราะห์หน้าของคนไข้ก่อนฉีด เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งคุณหมอจะให้คำปรึกษาก่อนทำด้วยตัวเองทุกครั้ง เพื่อแนะนำสิ่งที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคนให้สวยในสไตล์ของตัวเอง

ที่อยู่ : The manor 32/1 39 ซ. สุขุมวิท 39 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 (สาขาพร้อมพงษ์)

ราคา : เริ่มต้น 15,900 บาท (โปรดสอบถามทางคลินิกอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095-294-6914

เว็บไซต์ : https://www.livelyclinic.com/

เฟซบุ๊ก : Lively Clinic ไลฟ์ลี่ คลีนิก

3. Jairuk Clinic

ใครที่มองหาคลินิกที่มีคุณหมอฝีมือดี เชี่ยวชาญเรื่องฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่เราอยากจะแนะนำกัน ซึ่งคุณหมอที่นี่มีประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์กว่า 10,000 เคส โดดเด่นด้วยเทคนิคพิเศษที่ช่วยแก้ไขปัญหารูปหน้าอย่างตรงจุด จะฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปหน้า ยกกระชับ หรือเติมเต็มริ้วรอย คุณหมอก็ทำได้หมด แถมยังออกมาสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคน รับรองฉีดแล้วออกมาสวยทุกคนแน่นอน

ที่อยู่ : 112/14 ถนน สวนสยาม แขวง คันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230 (สาขาสวนสยาม)

ราคา : เริ่มต้น 15,000 บาท (โปรดสอบถามทางคลินิกอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 062-848-7799

เว็บไซต์ : https://www.jairukclinic.com/

เฟซบุ๊ก : Jairuk clinic ใจรักษ์คลินิก Filler Botox ร้อยไหม โบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์

4. Masterwork Clinic

คลินิกแห่งนี้รวบรวมอาจารย์แพทย์ที่มีฝีมือระดับต้นๆ ของเมืองไทยเอาไว้มากมาย โดยฟิลเลอร์ที่ทางคลินิกเลือกใช้ คือ Restylane ซึ่งเป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพดีมากยี่ห้อหนึ่ง ที่สำคัญคุณหมอมีเทคนิคเฉพาะที่สามารถปรับรูปหน้าให้สวยเป๊ะ จะปัญหาร่องแก้ม หน้าผากแบน ใต้ตาลึกจนหน้าโทรมคุณหมอก็แก้ไขได้ แถมคนไข้หลายคนยังบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณหมอมือเบาและใจเย็นมาก ไม่แปลกเลยที่ทำแล้วออกมาสวยดูดี

ที่อยู่ : เลขที่ 211/1 D อาคาร อโศกทาวเวอร์ สุขุมวิท 21 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

ราคา : เริ่มต้น 8,900 บาท (โปรดสอบถามทางคลินิกอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 083-435-6868

เว็บไซต์ : https://masterworkclinic.com/

เฟซบุ๊ก : MasterWork Clinic

5. Roselin Wellness Center

สาวๆ คนไหนที่ทั้งอยากสวย และมีความเชื่อเรื่องโหงวเฮ้ง คลินิกนี้ถือว่าตอบโจทย์ เพราะนอกจากคุณหมอจะเชี่ยวชาญเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ ใส่ใจในทุกๆ เคสแล้ว คุณหมอยังสามารถฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าแก้โหงวเฮ้งได้อีกด้วย เพราะคุณหมอศึกษาเรื่องนี้มาอย่างจริงจัง คนไข้ที่มาใช้บริการจึงได้ทั้งผลลัพธ์ที่สวยงาม รวมถึงปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้าให้หนุนนำแต่เรื่องๆ ดี ซึ่งมีคนไข้หลายคนแวะมารีวิวเรื่องนี้กันเยอะ แถมคุณหมอยังคอยติดตามเคสอย่างต่อเนื่องด้วย มั่นใจในเรื่องคุณภาพและผลลัพธ์ที่ออกมาได้เลย

ที่อยู่ : 50/2 สุขุมวิท 63 พระโขนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพ 10110

ราคา : เริ่มต้น 20,000 บาท (โปรดสอบถามทางคลินิกอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 091-010-9379

เว็บไซต์ : https://www.roselinwellnesscenter.com/th

เฟซบุ๊ก : Roselin Wellness Center

และนี่ก็เป็น 5 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่เรารวบรวมมาแนะนำให้คุณสาวๆ กัน ถูกใจที่ไหนลองไปปรึกษาคุณหมอก่อนเข้ารับบริการได้เลย แต่ละที่รับประกันทำออกมาแล้วสวยแน่นอน

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่