5 คลินิกเสริมก้น 2024 เสริมสะโพก ฉีดไขมันสะโพก

อ่าน 15,945

แนะนำ 5 คลินิกเสริมก้น 2023 เสริมสะโพก ฉีดไขมันสะโพก โดยแพทย์ผู้เชียวชาญ

ก้นกลมงอนสวย ใครบ้างจะไม่อยากมี เพราะยิ่งก้นสวยเวลาที่ใส่เสื้อผ้าช่วยให้ดูดีขึ้นไปอีกค่ะ แต่ใช่ว่าทุกคนจะมีหุ่นสวยแบบหุ่นทรงนาฬิกาทรายใช่ละคะ แต่เพราะเทคโนโลยีด้านความงามมันก้าวไกล ทำให้หุ่นทรงนาฬิกาทรายไม่ใช่แค่ฝันเอาเท่านั่นแล้วค่ะ เพราะเราสามารถเสริมก้นให้กลมสวยได้แล้ว วันนี้ GangBeauty มีคลินิกเสริมก้นมาฝาก เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานสากล ให้บริการโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญโดยตรง การทำศัลยกรรมเสริมสะโพก เป็นการเพิ่มส่วนของแก้มก้นหรือส่วนของสะโพกให้โตขึ้น ช่วยให้รูปร่างดีขึ้น จะมีคลินิกไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Vertex Clinic

Vertex Clinic เป็นคลินิกเสริมก้นที่เป็นศูนย์รวมความงามที่รวมทั้งทันตกรรม ผิวพรรณ และศัลยกรรมไว้ด้วยกัน โดยทพ. ดร. อมรพงษ์ วชิรมน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีความรู้เฉพาะทางด้านทันตกรรมและการปรับโครงหน้า สำหรับการเสริมก้นของที่นี่มีทั้งแบบ การเสริมสะโพกด้วยซิลิโคน และการเสริมสะโพกด้วยไขมันตัวเอง คุณหมอให้คำปรึกษาและประเมินวิธีการสัลยกรรมก่อนทุกเคสวิเคราะห์สภาพปัญหาและให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาโดยละเอียดตามหลักวิชาการ รับรองได้ก้นสวยแบบที่ต้องการค่ะ

ที่ตั้ง : อาคารพญาไท พลาซ่า ชั้น 33 ถ. พญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

เบอร์โทร : 02 109 9999

Facebook : www.facebook.com/fanvertexclinic/

เว็บไซต์ : www.vertexclinic.com/

2. NIRUNDA CLINIC

คลินิกเสริมก้น NIRUNDA CLINIC เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสามารถจัดการกับปัญหาที่เป็นส่วนที่เป็นกังวลของคนไข้ได้อย่างดี โดยการให้คำปรึกษาอย่างละเอียด และแนะนำการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหา เพื่อสร้างความมั่นใจและความเข้าใจให้กับคนไข้ได้ทราบก่อนเข้ารับการรักษา สำหรับการเสริมก้นทางคลินิกมีทั้งแบบ การเสริมสะโพกด้วยถุงเสริมสะโพกเทียม และ ซิลิโคนชนิดแผ่นค่ะ

ที่ตั้ง : 93/336 The Emporio Place, สุขุมวิท 24 Klonton, เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทร : 02 160 4191

Facebook : www.facebook.com/Nirunda/

เว็บไซต์ : https://nirundaclinic.com/

3. Chanisa Cosmetic Clinic

Chanisa Cosmetic Clinic สำหรับที่นี่เป็นคลินิกเสริมก้นที่บริการด้านความงามแบบครบวงจร โดย ศัลยแพทย์ตกแต่ง นพ.อนันต์ สุวรรณเทวะคุปต์ แพทย์วุฒิบัตรศัลยกรรมตกแต่งจากแพทย์สภาด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี สหรับการเสริมก้นทางคลินิกมีวิธีหลักๆ 2 วิธี คือ เสริมโดยวิธีการฉีดสารบางอย่างเพื่อเพิ่มปริมาตรก้น และการผ่าตัดเสริมถุงซิลิโคน คุณหมอวิเคราะห์และให้คำปรึกษาอย่างละเอียด การเลือกว่าจะเสริมก้นหรือสะโพกด้วยวิธีทีใดนั้น ขึ้นอยู่กับความต้องการในเรื่องของขนาดของคนไข้เองค่ะ

ที่ตั้ง : 304 ถ. ลาดพร้าว แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เบอร์โทร : 085 487 1716

Facebook : www.facebook.com/ChanisaCosmeticClinic/

เว็บไซต์ : www.chanisacosmetic.com/

4. TOKAI CLINIC

คลินิกเสริมก้น TOKAI CLINIC เป็นคลินิกด้านความงามแบครบวงจร โดยทีมแพทย์ผู้ที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี ให้คำปรึกษาอย่างละเอียด ไม่หลอกลวง ผู้รับบริการจะได้รับการทำศัลยกรรมความงามที่ถูกต้องและจำเป็นเท่านั้น เพื่อปรับปรุงบุคลิกภาพและความงามในราคาที่สมควรและเหมาะสม สำหรับการเสริมก้นทางคลินิกใช้วิธีใส่ถุงซิลิโคนในชั้นกล้ามเนื้อก้น หรือใต้ผังผืดของกล้ามเนื้อก้น ใช้เวลาในการทำประมาณ 1-2 ชั่วโมง หลังทำสามารถเดินได้ ค่ะ

ที่ตั้ง : 1/53 Sukhumvit Road 37 alley (Phrompong Klongton Nua แขวง คลองตันเหนือ Wattana วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทร : 02 259 8808

Facebook : www.facebook.com/TokaiClinic

เว็บไซต์ : www.tokaiclinic.com/

5. WONJIN BEAUTY MEDICAL GROUP

คลินิกเสริมก้น WONJIN BEAUTY MEDICAL GROUP เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมและความงามอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี โดย ดร.ปาร์ค วอนจิน ได้รับการจัดอันดับจาก Korea Health Industry Development Institute ว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งที่มีจำนวนคนไข้ชาวต่างชาติมากที่สุด สำหรับการเสริมก้นของที่นี่ใช้วิธีดูไขมันเพื่อยกสะโพกที่คล้อย แต่สร้างเส้นสะโพกที่สวยได้ส่วนดูน่าดึงดูดใจ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษาและวิเคราะห์ก่อนทำอย่างละเอียด เพื่อให้ได้รูปที่เหมาะสมตามความต้องการค่ะ

ที่ตั้ง : 127 Gaysorn Tower ถ. ราชประสงค์ แขวง ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เบอร์โทร : 02 253 8949

Facebook : www.facebook.com/wonjinthailand

เว็บไซต์ : www.wonjinthailand.com

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 คลินิกเสริมก้นที่เรานำมาฝาก ใครอยากเพิ่มหุ่นให้ดูสวยลองปรึกษาคุณหมอกันดูนะคะ

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่