รวมมิตร 6 วิตามินลดสิว 2021 ผิวหน้าใส รอยดำแดงหายเกลี้ยง

อ่าน 50,186

สำหรับใครที่อยากมีผิวหน้าใส ไม่มีสิว นอกจากการบำรุงดูแลผิวหน้าด้วยครีมบำรุง สกินแคร์ต่างๆ แล้ว อาจจะมีตัวช่วยเสริมอีกอย่างก็คือวิตามินเสริม ซึ่งในวันนี้ GangBeauty มีวิตามินลดสิวตัวเด็ดยอดฮิตมาฝาก เหมาะกับสาวๆ ที่เป็นสิวแล้วอยากให้สิวหรือรอยสิวหายเร็วขึ้น หน้าจะได้กลับมาใสดังเดิม ไปดูกันเลยดีกว่าค่าว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้าง

1. Vistra Gotu Kola Extract Plus Zincวิตามินลดสิวอันดับแรกที่สาวๆ เลือกคือ Zinc เหมาะกับสาวๆ ที่เป็นสิวอักเสบ หรือสิวเม็ดใหญ่ๆ ตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะสรรพคุณของวิตามินตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี ลดอาการบวมแดงของสิว รวมไปถึงช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวให้จางลงอีกด้วย ราคา 290 บาท

2. Blackmores Bio Zinc

สำหรับใครที่เป็นสิว บวกกับหน้ามันเยิ้ม แล้วอยากได้วิตามินที่ช่วยลดความมันใบหน้าต้องตัวนี้เลยค่ะ เพราะ Zinc มีสรรพคุณช่วยในการลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้ดีเยี่ยม และช่วยต่อต้านแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการก่อให้เกิดสิว ปรับสมดุลผิวหน้า ลดสิวอักเสบได้ดี แนะนำให้ทานคู่กับวิตามินซี ที่ช่วยในเรื่องการดูดซึมให้ร่างกายสามารถนำสารอาหารไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ผิวกระจ่างใสไวขึ้นด้วย ราคาประมาณ 500 บาท3. Mega We Care Zincomin

วิตามินลดสิวตัวนี้ช่วยรักษาสมดุลของต่อมไขมันบนใบหน้า ทำให้หน้าไม่มันเยิ้ม ไม่เกิดสิว และช่วยให้เซลล์สามารถนำวิตามินเอไปใช้ประโยชน์ได้ดีขึ้นทำให้เซลล์ผิวที่ถูกสร้างขึ้นใหม่มีสุขภาพดี และยังช่วยรักษาสิวอักเสบ รอยแดง และสมานผิวอีกด้วย ลดรอยต่างๆ ให้หายไวขึ้น ราคา 350 บาท

4. Nutriva AC For Acne

วิตามินลดสิวตัวนี้ช่วยลดสิวอักเสบและสิวอุดตันได้ดี แถมยังช่วยแก้ปัญหาสิวฮอร์โมน หน้ามัน รูขุมขมกว้าง และสิวผดได้อีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของ SOD ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่สามารถช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง และยังมีสารสกัดจากกีวี่ที่ช่วยลดระดับความมันที่เกิดจากฮอร์โมน และช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวด้วย ทานแล้วช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นด้วย ราคา 890 บาท

5. Blackmores Grape Seed Forte 12000

วิตามิน Blackmores ตัวนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องความขาวใส ช่วยให้หน้าใสขึ้นสุดๆ ต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ ช่วยให้รอยดำ รอยแดง ตามจุดต่างๆ บนใบหน้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งกินคู่กับ Vitamin C จะยิ่งช่วยให้เห็นผลมากขึ้น หน้าใสแบบเต็มสตรีม ราคา 950 บาท6. Soniya Beauty Supplement

วิตามินลดสิวเลื่องชื่อ ที่ช่วยให้สิวอักเสบหายเร็วขึ้น สิวยุบลง แถมยังมีคอลลาเจนที่ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้นด้วย ใครที่อยากหาตัวช่วยให้สิวหายแบบรวดเร็วทันใจ ไปลองซื้อตัวนี้มากินเลยค่า หน้าใสอยู่ไม่ไกลเกินเอม ราคา 450-700 บาท
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"สุขภาพความเสี่ยงโรควิธีกินวิตามินซีวิธีแก้ปวดฟันวิตามินซีประคบแก้ปวดฟันมะเร็ง