8 อาหารเสริมคอลลาเจน 2022 ผิวสวย ผิวฟู เนียนเด้ง คอลลาเจนถูกและดี

อ่าน 10,437

แนะนำ อาหารเสริมคอลลาเจน 2022 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่สุด ประจำปี 2022 เห็นผลจริง รีวิวเยอะ

สาวๆ สังเกตกันไหมคะ? เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นผิวพรรณของเราจากที่เคยนุ่มเนียน ยืดหยุ่น ก็เริ่มหย่อนคล้อย หยาบกร้าน มีริ้วรอย ไม่เนียนเด้ง ผิวฟู อิ่มน้ำเหมือนแต่ก่อน นั่นเป็นเพราะยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นร่างกายก็ยิ่งผลิตคอลลาเจนออกมาน้อยลง แถมยังมีปัจจัยมาจากความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ หรือแม้กระทั่งรังสี UV จากในแสงแดด ซึ่งปัญหากวนใจเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการทานคอลลาเจนค่ะ แต่คอลลาเจนที่วางขายในปัจจุบันนี้มีตั้งมากมายหลายยี่ห้อ ราคาก็ไม่ใช่จะถูกๆ จะซื้อมากินทั้งทีคงต้องเลือกหน่อยใช่ไหมคะ? ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จะมาช่วยแนะนำ 8 อาหารเสริมคอลลาเจน 2022 ที่ราคาถูกมากไม่เกิน 100 บาท มาให้คุณสาวๆ กัน เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีคอลลาเจนตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. Real Elixir Pure Collagen 4,000 mg.

อาหารเสริมคอลลาเจนตัวแรกเริ่มกันที่คอลลาเจนเซเว่นแบรนด์แรกกับ Real Elixir Pure Collagen 4,000 mg. ตัวนี้เป็นคอลลาเจน 4,000 มก. ที่สกัดมาจากปลาทิลาเพียที่เลี้ยงในทะเลสาบน้ำจืดในแถบอเมริกาใต้ ซึ่งคอลลาเจนของเขาจะไปช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ผิวจึงเนียนนุ่มเด้งขึ้นนั่นเองค่ะ นอกจากผิวจะสวยแล้วคอลลาเจนของเขายังช่วยบำรุงกระดูก เอ็น ข้อต่อ เส้นผมและเล็บให้แข็งแรงขึ้นด้วย แถมยังสามารถชงดื่มใส่น้ำธรรมดาหรือผสมในเมนูอาหารก็ได้ สะดวกมากๆปริมาณ : 4 กรัม

ราคา : 1 ซอง 20 บาท

2. CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

ต่อกันที่อาหารเสริมคอลลาเจนแบบชง CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus คอลลาเจนในเซเว่นตัวดังที่อัดแน่นมาด้วยคอลลาเจนถึง 10,000 มก. จากปลาหิมะนอร์เวย์ แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุที่ดีต่อผิวมากถึง 24 ชนิด มีซีบัคธอร์นที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เทียบเท่ากับส้ม 15 ลูก และยังมีส่วนผสมของโคเอมไซม์ Q10 และกลูต้าไธโอน แค่ชงคอลลาเจนในน้ำดื่มตัวนี้ตัวเดียวก็ช่วยให้ริ้วรอย ร่องลึก ที่เคยมีกลับมาเติมเต็มให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส น่าสัมผัสค่ะ แถมคอลลาเจนตัวนี้ยังดื่มง่ายสุดๆ เพราะเขาเป็นกลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมหวาน แต่ไม่ใช่ความหวานแบบน้ำตาลนะ ราคากับปริมาณเรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ

ปริมาณ : 15 กรัม

ราคา : 1 ซอง 20 บาท

3. NUUI Collagen Tripeptide 10,000 mg.

อาหารเสริมคอลลาเจนมาใหม่ล่าสุด สำหรับใครที่ต้องการเรื่องความขาวใสมาดูคอลลาเจนเซเว่นตัวนี้เลยกับ NUUI Collagen Tripeptide 10,000 mg. ตัวนี้มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่สกัดจากปลาน้ำจืด มีปริมาณคอลลาเจนสูงถึง 10,000 มก. และยังอุดมไปแอลกลูต้าไธโอน ซิงค์ พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูวิ้ง มีออร่า และยังมีส่วนผสมของวิตามินซี และอี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยค่ะ ที่สำคัญคอลลาเจนตัวนี้ควบคุมการผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย มั่นใจได้เลยว่าได้ของดีที่มีคุณภาพปริมาณ : 15 กรัม

ราคา : 1 ซอง 29 บาท

4. BLINK COLLAGEN Peptide 6,000 mg.

มากันที่คอลลาเจนเซเว่นตัวดังอีกตัวกับ BLINK COLLAGEN Peptide 6,000 mg. ตัวนี้ก็เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลเช่นเดียวกันค่ะ และยังมีวิตามินซี วิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ซึ่งตัวคอลลาเจนเปปไทด์ 6,000 มก. นี้จะเหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่ต้องการดูแลผิวอย่างจริงจังค่ะ โดยเขาจะไปช่วยฟื้นบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ริ้วรอยดูจางลง ผิวดูอ่อนเยาว์นั่นเองค่ะ ที่สำคัญคอลลาเจนตัวนี้เขามีทั้งแบบผงและแบบน้ำ เลือกแบบที่ชอบได้เลย

ปริมาณ : 7 กรัม

ราคา : 1 ซอง 35 บาท

5. Jejuvita Colla-La Plus

เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนที่ขายดีมากๆ สำหรับคอลลาเจนเซเว่นของ Jejuvita Colla-La Plus ตัวนี้เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 15,000 มก. ที่สกัดมาจากจมูกปลาแซลมอน และในคอลลาเจนยังมีสารสกัดจากเมล็ดและผิวองุ่น สารสกัดจากมะเขือเทศ อะเซโรล่าเชอร์รี่ ซีบัคทอร์น พร้อมด้วยแอลกลูต้าไธโอน และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีกมาก ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหย่อนคล้อย ผมหลุดร่วง สิว รอยดำ ให้กลับมายืดหยุ่น แข็งแรง ดูสุขภาพดีเหมือนสาวๆ เลย สำหรับคนที่กินผลไม้น้อย วัยทอง เป็นหวัดง่าย กินตัวนี้ก็ช่วยได้เหมือนกัน แถมรสองุ่นเคียวโฮยังดื่มง่ายอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 15 กรัม

ราคา : 1 ซอง 39 บาท

6. Amado Colligi Collagen

อาหารเสริมคอลลาเจนที่รีววิวเยอะอีกตัว เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักคอลลาเจนตัวนี้กัน สำหรับ Amado Colligi Collagen ซึ่งแบบซองที่วางจำหน่ายในเซเว่นของเป็นรู่น ซาเช่+วิตามิน ซี มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ถึง 5,000 มก. ซึ่งตัววิตามินซีที่เข้ามาด้วยจะไปช่วยเสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี เมื่อดื่มเป็นประจำจะรู้สึกได้เลยว่าผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส กระชับ เต่งตึง พร้อมช่วยเสริมความแข็งแรงของกระดูกและข้อด้วยค่ะ ที่สำคัญคอลลาเจนของเขาไม่ใส่สี น้ำตาล หรือสารปรุงแต่งใดๆ และมีกลิ่นคาวปลาน้อยด้วย เวลาชงดื่มเพียวๆ ให้ความรู้สึกเหมือนดื่มน้ำเปล่าเลยค่ะ

ปริมาณ : 5.3 กรัม

ราคา : 1 ซอง 49 บาท

7. Donut Collagen 10,000 mg.

ต่อกันที่คอลลาเจนเซเว่นยี่ห้อดังอีกตัวหนึ่งสำหรับ Donut Collagen 10,000 mg. ตัวนี้เขามีปริมาณคอลลาเจนถึง 10,000 มก. และยังอุดมไปด้วยสารสกัดสำคัญที่ช่วยให้ผิวสวย เต่งตึง ดูสุขภาพดี ไม่ว่าจะเป็นวิตามินอี วิตามินซี โคเอนไซม์ คิวเท็น อะเซโรลาเชอร์รี่ และความพิเศษของเขายังอยู่ตรงที่การรวมตัวกันของคอลลาเจน 2 ชนิด ทั้งนาโนคอลลาเจนไตรเปปไทด์ และนาโนคอลลาเจนเปปไทด์ ที่มีอนุภาคขนาดเล็กจึงซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากและรวดเร็ว จึงไปเสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น ผิวจึงชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เปล่งปลั่ง พร้อมฟื้นฟูผิวและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยนั่นเองค่ะ กลิ่นเชอร์รี่ยังดื่มง่ายอร่อยด้วยปริมาณ : 20 กรัม

ราคา : 1 ซอง 59 บาท

8. Vida Collagen Q10

ปิดท้ายด้วยอาหารเสริมคอลลาเจนแบบเม็ด Vida Collagen Q10 คอลลาเจนเซเว่นตัวดังที่ต้องมีขายแทบทุกสาขา ตัวนี้จะต่างกับตัวอื่นๆ ตรงที่เขาเป็นเม็ดแคปซูลค่ะ นอกจากจะกินง่ายแล้วเขายังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวสวยมามากมาย ทั้งโคเอนไซม์ คิวเท็น วิตามินซี วิตามินอี ซิงค์ และสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคอลลาเจนตัวนี้ถึงช่วยให้ผิวขาวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และยังช่วยเรื่องปัญหาสิว ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 ซอง 12 เม็ด

ราคา : 99 บาท

อาหารเสริมคอลลาเจนราคาถูก เห็นไหมคะว่าของถูกและดีมีจริง มีเงิน 100 บาท ก็ซื้อได้ สำหรับอาหารเสริมคอลลาเจน 2022 ที่เรานำมาแนะนำให้คุณสาวๆ กัน แถมแบบซองยังพกพาสะดวกมากด้วยค่ะ รีบไปหาซื้อที่เซเว่นใกล้บ้านกันได้เลย
บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"อาหารเช้าเพื่อสุขภาพประโยชน์ของนมนมแคลเซียมสูงง่วงนอนนอนดึกกินนมแล้วสูงอาหารเช้านอนน้อย