8 อาหารเสริมคอลลาเจน 2023 บำรุงผิว บำรุงผม บำรุงกระดูกและข้อต่อ

อ่าน 11,808

แนะนำ อาหารเสริมคอลลาเจน 2023 บำรุงผิว บำรุงผม บำรุงกระดูกและข้อต่อ คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่สุด

สาวๆ สังเกตกันไหมคะ? เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นผิวพรรณของเราจากที่เคยนุ่มเนียน ยืดหยุ่น ก็เริ่มหย่อนคล้อย หยาบกร้าน มีริ้วรอย ไม่เนียนเด้ง ผิวฟู อิ่มน้ำเหมือนแต่ก่อน นั่นเป็นเพราะยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นร่างกายก็ยิ่งผลิตคอลลาเจนออกมาน้อยลง แถมยังมีปัจจัยมาจากความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ หรือแม้กระทั่งรังสี UV จากในแสงแดด ซึ่งปัญหากวนใจเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการทานคอลลาเจนค่ะ แต่คอลลาเจนที่วางขายในปัจจุบันนี้มีตั้งมากมายหลายยี่ห้อ ราคาก็ไม่ใช่จะถูกๆ จะซื้อมากินทั้งทีคงต้องเลือกหน่อยใช่ไหมคะ? ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จะมาช่วยแนะนำ 8 อาหารเสริมคอลลาเจน 2023 ที่ราคาถูกมากไม่เกิน 100 บาท มาให้คุณสาวๆ กัน เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีคอลลาเจนตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง1. Real Elixir Pure Collagen 4,000 mg.

อาหารเสริมคอลลาเจนตัวแรกเริ่มกันที่คอลลาเจนเซเว่นแบรนด์แรกกับ Real Elixir Pure Collagen 4,000 mg. ตัวนี้เป็นคอลลาเจน 4,000 มก. ที่สกัดมาจากปลาทิลาเพียที่เลี้ยงในทะเลสาบน้ำจืดในแถบอเมริกาใต้ ซึ่งคอลลาเจนของเขาจะไปช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ผิวจึงเนียนนุ่มเด้งขึ้นนั่นเองค่ะ นอกจากผิวจะสวยแล้วคอลลาเจนของเขายังช่วยบำรุงกระดูก เอ็น ข้อต่อ เส้นผมและเล็บให้แข็งแรงขึ้นด้วย แถมยังสามารถชงดื่มใส่น้ำธรรมดาหรือผสมในเมนูอาหารก็ได้ สะดวกมากๆ

ปริมาณ : 4 กรัม ราคา : 1 ซอง 20 บาท

2. BLINK COLLAGEN Peptide 6,000 mg.

มากันที่คอลลาเจนเซเว่นตัวดังอีกตัวกับ BLINK COLLAGEN Peptide 6,000 mg. ตัวนี้ก็เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลเช่นเดียวกันค่ะ และยังมีวิตามินซี วิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ซึ่งตัวคอลลาเจนเปปไทด์ 6,000 มก. นี้จะเหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่ต้องการดูแลผิวอย่างจริงจังค่ะ โดยเขาจะไปช่วยฟื้นบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ริ้วรอยดูจางลง ผิวดูอ่อนเยาว์นั่นเองค่ะ ที่สำคัญคอลลาเจนตัวนี้เขามีทั้งแบบผงและแบบน้ำ เลือกแบบที่ชอบได้เลย

ปริมาณ : 7 กรัม ราคา : 1 ซอง 35 บาท3. Jejuvita Colla-La Plus

เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนที่ขายดีมากๆ สำหรับคอลลาเจนเซเว่นของ Jejuvita Colla-La Plus ตัวนี้เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 15,000 มก. ที่สกัดมาจากจมูกปลาแซลมอน และในคอลลาเจนยังมีสารสกัดจากเมล็ดและผิวองุ่น สารสกัดจากมะเขือเทศ อะเซโรล่าเชอร์รี่ ซีบัคทอร์น พร้อมด้วยแอลกลูต้าไธโอน และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีกมาก ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหย่อนคล้อย ผมหลุดร่วง สิว รอยดำ ให้กลับมายืดหยุ่น แข็งแรง ดูสุขภาพดีเหมือนสาวๆ เลย สำหรับคนที่กินผลไม้น้อย วัยทอง เป็นหวัดง่าย กินตัวนี้ก็ช่วยได้เหมือนกัน แถมรสองุ่นเคียวโฮยังดื่มง่ายอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 15 กรัม ราคา : 1 ซอง 39 บาท

4. Amado Colligi Collagen

อาหารเสริมคอลลาเจนที่รีววิวเยอะอีกตัว เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักคอลลาเจนตัวนี้กัน สำหรับ Amado Colligi Collagen ซึ่งแบบซองที่วางจำหน่ายในเซเว่นของเป็นรู่น ซาเช่+วิตามิน ซี มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ถึง 5,000 มก. ซึ่งตัววิตามินซีที่เข้ามาด้วยจะไปช่วยเสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี เมื่อดื่มเป็นประจำจะรู้สึกได้เลยว่าผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส กระชับ เต่งตึง พร้อมช่วยเสริมความแข็งแรงของกระดูกและข้อด้วยค่ะ ที่สำคัญคอลลาเจนของเขาไม่ใส่สี น้ำตาล หรือสารปรุงแต่งใดๆ และมีกลิ่นคาวปลาน้อยด้วย เวลาชงดื่มเพียวๆ ให้ความรู้สึกเหมือนดื่มน้ำเปล่าเลยค่ะ

ปริมาณ : 5.3 กรัม ราคา : 1 ซอง 49 บาท

5. Donut Collagen 10,000 mg.

ต่อกันที่คอลลาเจนเซเว่นยี่ห้อดังอีกตัวหนึ่งสำหรับ Donut Collagen 10,000 mg. ตัวนี้เขามีปริมาณคอลลาเจนถึง 10,000 มก. และยังอุดมไปด้วยสารสกัดสำคัญที่ช่วยให้ผิวสวย เต่งตึง ดูสุขภาพดี ไม่ว่าจะเป็นวิตามินอี วิตามินซี โคเอนไซม์ คิวเท็น อะเซโรลาเชอร์รี่ และความพิเศษของเขายังอยู่ตรงที่การรวมตัวกันของคอลลาเจน 2 ชนิด ทั้งนาโนคอลลาเจนไตรเปปไทด์ และนาโนคอลลาเจนเปปไทด์ ที่มีอนุภาคขนาดเล็กจึงซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากและรวดเร็ว จึงไปเสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น ผิวจึงชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เปล่งปลั่ง พร้อมฟื้นฟูผิวและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยนั่นเองค่ะ กลิ่นเชอร์รี่ยังดื่มง่ายอร่อยด้วย

ปริมาณ : 20 กรัม ราคา : 1 ซอง 59 บาท

6. Vida Collagen Q10

อาหารเสริมคอลลาเจนแบบเม็ด Vida Collagen Q10 คอลลาเจนเซเว่นตัวดังที่ต้องมีขายแทบทุกสาขา ตัวนี้จะต่างกับตัวอื่นๆ ตรงที่เขาเป็นเม็ดแคปซูลค่ะ นอกจากจะกินง่ายแล้วเขายังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวสวยมามากมาย ทั้งโคเอนไซม์ คิวเท็น วิตามินซี วิตามินอี ซิงค์ และสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคอลลาเจนตัวนี้ถึงช่วยให้ผิวขาวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และยังช่วยเรื่องปัญหาสิว ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 ซอง 12 เม็ด ราคา : 99 บาท7. Colly Collagen Plus Lycopene 6,500 mg

คอลลาเจนเซเว่น Colly Collagen Plus Lycopene 6,500 mg ตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Colly เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนแบบชงเข้มข้น 6500 มิลลิกรัมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของ วิตามิน C เข้มข้น จาก Acerola Cherry และ L glysine กรดอะมิโนซึ่งเป็นสารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน ทำหน้าที่่ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เผยผิวหน้าที่ดรียบเนียนขึ้น และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวที่ที่ข่างกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 1 กล่อง 3 ซอง ราคา : 99 บาท

อาหารเสริมคอลลาเจนราคาถูก เห็นไหมคะว่าของถูกและดีมีจริง มีเงิน 100 บาท ก็ซื้อได้ สำหรับอาหารเสริมคอลลาเจน 2023 บำรุงผิว บำรุงผม บำรุงกระดูกและข้อต่อ ที่เรานำมาแนะนำให้คุณสาวๆ กัน แถมแบบซองยังพกพาสะดวกมากด้วยค่ะ รีบไปหาซื้อที่เซเว่นใกล้บ้านกันได้เลย
บทความแนะนำ
สุขภาพ