8 คอลลาเจนในเซเว่น 2022 ช่วยผิวสวยเนียน ออร่าจับ

อ่าน 8,514

แนะนำ 8 คอลลาเจนในเซเว่น 2022 ช่วยเติมความอิ่มฟูให้ผิวสวยเนียน ออร่าจับ ราคาไม่แพง

ผิวสวยๆ ใครบ้างจะไม่อยากมี ยิ่งเดี๋ยวนี้สภาพอากาศแปรปรวณมาก ทำให้ผิวของเราปรับสภาพตามไม่ทัน เดี๋ยวร้อนจัด เดี๋ยวอากาศเย็น เดี๋ยวฝนตก ทาครีมบำรุงผิวก็อาจจะเอาไม่อยู่ เลยต้องมีไอเทมเสริมด้วยการทานคอลลาเจนเพิ่มเข้าไปด้วย ซึ่งวันนี้ GangBeauty ก็มี 8 คอลลาเจนในเซเว่นมาฝากค่ะ เป็นคอลลาเจนที่ช่วยเติมความอิ่มฟูแก่ผิว ทำให้ผิวมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง และยังช่วยยับยั้งริ้วรอยแห่งวัย ให้เราไม่ดูแก่อีกด้วยนะคะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาทานบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

1. Colly Pink Collagen 6000mg

Colly Pink Collagen 6000mg เป็นคอลลาเจนผงเข้มข้นเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง และมีส่วนผสมของ วิตามิน C เข้มข้น จาก Acerola Cherry และ L glysine กรดอะมิโนซึ่งเป็นสารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน ช่วยให้รูขุมขนเล็กและกระชับขึ้น เผยผิวหน้าที่เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวไม่หยาบกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติเป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ช่วยให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี ไม่ตกค้างในร่างกาย รสชาติอร่อย ไม่มีกลิ่นคาว หอมกลิ่นสตอร์เบอร์รี่ และผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP, HACCP และ Halal แล้วค่ะ

ขนาด : 1 กล่อง 3 ซอง ราคา : 99 บาท

2. jejuvita Glutato L – Glutathione

jejuvita Glutato L – Glutathione เป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของสารอาหารผิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ สารสกัดแคโรทีนนอยด์จากมะเขือเทศ และสารสกัดจากผลทับทิม ช่วยให้เซลล์ผิวเเข็งเเรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวดูสดใส ไม่หมองคล้ำง่าย และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเลสูงถึง 10000mg ให้ผิวดูออร่า เปล่งประกาย

เป็นคอลลาเจนดื่มง่าย ไม่คาว มีกลิ่นหอมของอะเซโรล่าเชอร์รี่ รสชาติอร่อยค่ะ

ขนาด : 1 ซอง ราคา : 39 บาท

3. Vida Collagen Q10

Vida Collagen Q10 ตัวนี้เป็นคอลาเจนช่วยบำรุงผิวสวย ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็ก โคเอนไซม์คิวเท็นเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น และสารสกัดจากผักผลไม้กว่า 14 ชนิด เรียกว่าตอบโจทย์ทกปัญหาผิว ช่วยชดเชยคอลลาเจนในร่างกายที่ลดลงตามมลภาวะที่แวดล้อม เสริมความสามารถให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับ ดูอ่อนกว่าวัย พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป้นธรรมชาติ

เป็นแบบเม็ด ทานวันละ 2 เม็ด ที่สำคัญได้รับการรับรองจาก อย. ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนโดยเภสัชกรผู้เชียวชาญ ผลิตภายใต้มาตรฐาน GMPขนาด : 12 แคปซูน ราคา : 99 บาท

4. blink collagen peptide 2000 mg.

blink collagen peptide 2000 mg. ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเปปไทด์ ที่กัดจากปลาทะเล 2,000 มก. ใช้คอลลาเจนที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยทำงานที่มีอายุตั้งแต่ 25-34 ปี ที่เริ่มสูญเสียเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังทุกปี ปีละ 1% ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง ทำให้เกิดริ้วรอย ผิวหนังขาดความกระชับ หย่อนคล้อย สูญเสียความชุ่มชื้นค่ะ

ทานวันละ 1-2 ซองในน้ำ 150-200 มล. ทุกวันก่อนอาหาร

ขนาด : 1 ซอง ราคา : 16 บาท

5. CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

ต่อกันด้วยคอลลาเจน CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus เป็นคอลลาเจนแบบผง ที่นำเข้าคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากญี่ปุ่น ด้วยคอลลาเจนปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์ กลูตาไธโอน ซีบัคธอร์น สารสกัดจากผงพีช และส่วนประกอบอื่น ๆ รวม 24 ชนิด ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย และความเหี่ยวย่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยป้องกันการเกิดสิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระต่างๆ ให้จางลง พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวสม่ำเสมอกัน แถมยังช่วยบำรุงผมให้สวยเงางาม ไม่ขาดหลุดร่วง บำรุงข้อกระดูกให้แข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจากการทำร้ายผิวของรังสี UV ให้ผิวสามารถทนต่อแสงแดดได้ยาวนานขึ้นอีกด้วยค่ะ

เป็นคอลลาเจนชนิดผง รสสตอร์เบอร์รี่ เทลงแก้ว เติมน้ำเย็นหรืออุณหภูมิน้ำปกติ 120 - 150 มล. ชงให้เข้ากันพร้อมดื่มค่ะ

ขนาด : 1 ซอง ราคา : 49 บาท

6. B.Shine Collagen Peptide

B.Shine Collagen Peptide เป็นอีกหนึ่งคอลลาเจนที่มาในรูปแบบผง เป็นอาหารคอลลาเจน เปปไทด์ บริสุทธิ์ 100% จากปลาทะเล ผสาน 3 คุณประโยชน์จาก Marine Collagen Peptide ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ตึงกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ เติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ลดเรือนริ้วรอย Co Enzyme Q10 ทำหน้าที่ช่วยปกป้องคอลลาเจนและอิลาสตินจากการทำลายของรังสี UVA ให้เซลผิวแข็งแรงยืดหยุ่น ลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ และVitamin C ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนในร่างกายทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

วิธีทาน : เติมผลิตภัณฑ์ 1 ช้อน กับเครื่องดื่ม อาหาร ตามที่ต้องการ สามารถผสมได้กับเครื่องดื่มหลากหลาย เช่น น้ำเปล่า น้ำผลไม้ น้ำผัก นม น้ำเต้าหู้ กาแฟ หรือเติมปรุงในอาหารต่างๆ เช่น ซุป โยเกิร์ต น้ำสลัด โดยไม่ทำให้รสชาติเปลี่ยนแปลง

ขนาดรับประทาน: วันละ 1-3 ช้อน ละลายในน้ำ (100-200 มล.)

ขนาด : 1 ซอง ราคา : 89 บาท

7. Donut Collagen Peptide

Donut Collagen Peptide เป็นอีกหนึ่งคอลลาเจนที่หลายๆ คนรู้จักกันดี ตัวนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 10000 mg. และมี สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่, วิตามิน C,วิตามิน E และ Coenzyme Q10 ช่วยทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน ลดความหยาบกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เป็นแบบผงชงดื่ม ละลายโดนัทคอลลาเจน 1 ซองในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 1 แก้ว (150-200 ml.) คนจนผงโดนัทคอลลาเจนละลายหมดโดยแนะนำให้รับประทานโดนัทคอลลาเจน วันละ 1 ซอง

ขนาด : 1 ซอง ราคา : 50 บาท

8. VISTRA Marine Collagen TriPeptide 10,000 mg.

VISTRA Marine Collagen TriPeptide 10,000 mg. เป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากปลาใต้ท้องทะเลลึก ที่ดูดซึมนำไปใช้ได้เร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่า มีส่วนผสมของมารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10,000 กรัม แอล-อาร์จินีน และไกลซีน ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ความเหี่ยวย่น ให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ ดูอ่อนกว่าวัย และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวไม่แห้งกร้าน ดูอิ่มฟู เนียนนุ่ม สุขภาพดี

มีให้เลือก 2 กลิ่น คือ สตรอเบอร์รี่ลิ้นจี่และส้มสับปะรด ชงครั้งละ 1 ซอง ผสมน้ำเย็น วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหาร

ขนาด : 1 ซอง ราคา : 85 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 คอลลาเจนในเซเว่นที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ ช่วยให้ผิวสวย ใส ออร่าจับ แถมราคาไม่แรงด้วยนะคะ
บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"ประจำเดือนนมเปรี้ยวแก้อาการท้องเสียฝุ่นละอองpm2.5n95หน้ากากนมเปรี้ยวแก้อาการท้องผูกข้อห้ามตอนเป็นประจำเดือนหน้ากากอนามัย