6 อาหารเสริมกลูต้าไธโอน 2023 วิตามินผิวขาวสวย กระจ่างใส ออร่าจับ

อ่าน 14,359

แนะนำ 6 อาหารเสริมกลูต้าไธโอน 2023 วิตามินผิวขาวสวย กระจ่างใส ออร่าจับ

ใครบ้างจะไม่อยากมีผิวสวย ใส สุขภาพดี ยิ่งกับผู้หญิงอย่างเราเรื่องผิวคือมาเป็นอันดับต้นๆ เลยค่ะ แต่ความแดดแรง ฝุ่น มลภาวะต่างๆ รวมไปถึงอายุ ก็เป็นปัจจัยหลักๆ เลยที่ทำให้ผิวเราหมองคล้ำ เหี่ยวย่นมากขึ้น แน่นอนว่าคนรักผิวอย่างๆ เราก็ต้องหาทางกู้สิวสวยๆ เราคืนมาแน่นอน ซึ่งนอกจากการทาครีมบำรุงผิวต่างๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยได้มากๆ นั่นก็คือการทานอาหารเสริมบำรุงผิวค่ะ วันนี้ GangBeauty ก็มีอาหารเสริมผิวขาวสวยมาฝากเหมือนกัน เป็นอาหารเสริมกลูต้าไธโอน ไอเทมมาแรงเพื่อผิวขาวใส

ซึ่งเจ้ากลูต้าไธโอน คือ สารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ แบ่งย่อยออกเป็นกรดอะมิโน 3 ชนิดคือซีสเตอีน (Cysteine)ไกลซีน (Glycine)และกลูตามิก (Glutamic) โดยส่วนที่ผลิตกลูต้าไธโอนมากที่สุดในร่างกายคือ ตับ ไต ม้าม เลนส์แก้วตา เป็นสารที่สำคัญมากๆ ช่วยปกป้องเซลล์ต่างๆในร่างกายให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถกระตุ้นให้ร่างกายเปลี่ยนเม็ดสีผิวคล้ำให้กลายเป็นเม็ดสีผิวที่อ่อนลงได้ ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ จะมีอาหารเสริมกลูต้าไธโอนจากแบรนด์ไหนน่าซื้อมาทานบ้าง

กลูต้าไธโอน ยี่ห้อไหนดี 2023 กินแล้วผิวขาวจริง ปลอดภัย ไม่อันตราย

1. Mediviss Max L-Glutathione Plus

อาหารเสริมกลูต้าไธโอนตัวแรกที่อยากแนะนำ Mediviss Max L-Glutathione Plus ตัวนี้เป็นอาหารเสริมกลูต้าไธโอนจากแบรนด์ Mediviss เป็นอาหารเสริมที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของสารสกัดกลูตาไธโอนสูตรเข้มข้น ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ช่วยลดการสร้างเม็ดสี เมลานิน ทำให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง พร้อมทั้งช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายช่วยตับขับสารพิษที่สะสมในร่างกายอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 590 บาท

1. Vistra Gluta Complex 800 Plus Rice Extract 3

กลูต้าไธโอน Vistra Gluta Complex 800 Plus Rice Extract 3 เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Vistra กลูต้าไธโอนช่วยบำรุงผิวและบำรุงร่างกาย ทานแล้วช่วยเพิ่มความขาวเร็วขึ้นถึง 2 เท่า ตัวอาหารเสริมช่วยเข้าไปยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวดำ และมีส่วนผสมของสารสกัดจากข้าว ที่มีเซราไมด์ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและผิวแข็งแรงขึ้น ผิวดูชุ่มชื่นมีน้ำมีนวลสุขภาพผิวดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยบำรุงร่างกายช่วยกำจัดสารพิษที่ตับช่วยดูแลสุขภาพตับของคุณให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 730 บาท

2. Colly Gluta C Plus

Colly Gluta C Plus ตัวนี้เป็นอาหารเสริมกลูต้าไธโอนจากแบรนด์ Colly ที่เราคุ้นเคยกันดี เป็นอาหารเสริมที่นำเข้าสารสกัดจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ผิวหมองคล้ำ มีสิว รูขุมขนกว้าง มีส่วนผสมของ L-Glutathione 250 มิลลิกรัม และ L-Cysteine, Grape Seed Extract, Pomegranate Extract, Ascorbic Acid, Alpha Lipoic Acid, Nicotinamide, Vitamin E และ Citrus Bioflavonoid ช่วยกอบกู้ผิวเสีย ผิวหมองคล้ำ ผิวเสื่อมโทรมได้อย่างเร่งด่วน เห็นผลการเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วันค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 4 ซอง 28 เม็ด ราคา : 390 บาท

3. Rojukiss 3 Gluta C Acerola

กลูต้าไธโอนถูกและดี Rojukiss 3 Gluta C Acerola สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมกลูต้าไธโอนจากแบรนด์ Rojukiss มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน วิตามินซีจากอะเซโรล่า และซิสเทอีน ผสานส่วนผสมจากสารสกัดจากโอลีฟ ออยล์ และส้มแดง ช่วยฟื้นฟูให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี ไม่ไวต่อแสงแดดค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 6 ซอง 18 เม็ด ราคา : 234 บาท

 

5. Vida Glutamax

กลูต้าไธโอน Vida Glutamax เป็นอาหารเสริมผิวขาวจากแบรนด์ Vida นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น, มะเขือเทศ, อะเซโรล่าเชอรี่ ,พืชตระกูลส้มและพืชตระกูลเบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามิน ซี และสาร Bioflavonoid ช่วย ป้องกันหน้าแก่ก่อนวัย และช่วยเพิ่มประสิทธิของระบบการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวาขึ้น และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกสน ช่วยให้ ฝ้า กระ จุุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำจางลง ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 7 ซอง 30 แคปซูล ราคา : 498 บาท

6. Clover Plus Gluta Complex3

Clover Plus Gluta Complex3 สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมกลูต้าไธโอนจากแบรนด์ Clover Plus ที่มีส่วนผสมของกลูต้าถึง 3 ชนิดช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส เปล่งประกายออร่า ผิวดูกระชับเรียบเนียน ริ้วรอยร่องลึก ฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ผิวดูแข็งแรงมากขึ้นสามารถทนต่อมลภาวะสิ่งแวดล้อมได้ดี และยังช่วยล้างพิษตกค้างในตับได้อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 299 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 อาหารเสริมกลูต้าไธโอน ที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาอาหารเสริมช่วยให้ผิวสวย ขาวกระจ่างใสขึ้นอยู่ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะบทความแนะนำ


สุขภาพ