6 ช่างแต่งหน้ารับปริญญา 2023 ช่างแต่งหน้าดังใน IG

อ่าน 14,179

แนะนำ 6 ช่างแต่งหน้ารับปริญญา 2023 ช่างแต่งหน้าดังใน IG ฝีมือฮอตที่ใครๆ ก็อยากให้มาสะบัดแปรงแต่งหน้า

กว่าจะเรียนจบก็ว่ายากแล้ว แต่ว่านั่นไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากที่สุดค่ะ เพราะช่วงเวลาที่ยุ่งยากและยิบย่อยมาที่สุดก็คือช่วงเวลาแห่งการรับปริญญา ที่สาวๆ อย่างเราต้องใช้เวลาเตรียมตัวเยอะมาก ข้อห้าม ข้อบังคับอีกสารพัด โดยเฉพาะการแต่งหน้าค่ะ แหม๋.... รับปริญญาทั้งที่ใครบ้างจะไม่อยากสวยใช่ไหมละคะ เรียนมากว่าจะจบอะเนอะ วันนี้ GangBeauty เลยมีช่างแต่งหน้ารับปริญญาฝีมือเยี่ยมมาฝากค่ะ เผื่อคุณสาวๆ จะได้กริ๊งกร๊างจองคิวกันตั้งแต่เนิ่นๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะกับ 6 ช่างแต่งหน้ารับปริญญา ช่างแต่งหน้าดังใน IG

1. luckysevenb

ช่างแต่งหน้ารับปริญญา luckysevenb เป็นช่างแต่งหน้าตัวแม่ที่แต่งหน้าให้กับดาราหลายคนมากๆ แต่งได้หมดทุกลุค ทุกสไตล์ ลุคปาร์ตี้ของสาวๆ ตัวแม่ อย่าง ชมพู่ อารยา, ดิว อริสรา, ใหม่ ดาวิกา ก็ผ่านมือมาแล้วทั้งนั้น หรือจะเป็นลุคทางการ ออกงานต่างๆ จะงานสังคม งานรับปริญญาก็ดีย์ไม่แพ้กันนะคะ2. fiasji

ช่างแต่งหน้ารับปริญญา fiasji ใครชอบลุคสวยละมุนๆ ต้องช่างแต่งหน้าคนนี้เลยค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากได้ลุคสวยหวาน ใครเห็นแล้วต้องเลิฟ คุมโทนธรรมชาติ แต่งแล้วเข้ากับลุคไปไหนได้หมด จะไปเดท งานแต่ง งานรับปริญญา ออกงานอีเว้นท์ก็ได้หมดค่ะ3. puffpoy

ช่างแต่งหน้ารับปริญญา puffpoy ใครสวยแฟชั่นจ๋าๆ แต่ก็อยากได้ลุคที่เป็นธรรมชาติ กต้องคนนี้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งช่างแต่งหน้าที่แต่งให้เซเลปดังๆ ทั่วเมืองไทย แต่ละลุคคือสวยปังและแต่งตามได้ในชีวิตประจำวันด้วย ใครชอบงานเบาๆ เกาหลี ที่แต่งแล้วดูน่ารักขึ้น หรืออยากได้ลุครับปริญญาที่สดใสไม่ต้องแต่งหนัก คนนี้ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ

4. pai_makeup

ช่างแต่งหน้ารับปริญญา pai_makeup คนนี้บอกเลยว่าหลายคนต้องพอคุ้นหน้ากันบ้าง เพราะแต่งหน้าให้เซเลบมาแล้วมากมาย แต่งหน้าได้หลากหลายลุค หลายสไตล์มากๆ ยิ่งลุครับปริญญาบอกเลยว่าที่สุด ส่วนใหญ่จะเป็นงานสวยหรูดูดี ตั้งแต่คุมโทนหวานๆ ลุคเจ้าสาว ไปจนถึงลุคสวยเฉี่ยวฟาดๆ ก็ออกมาดูดีทุกลุคเลยค่ะ

5. jimmakeup

ช่างแต่งหน้ารับปริญญา jimmakeup เป็นเมคอัพอาร์ตทิสระดับมือโปร แต่งหน้าให้เหลาเซเลบและดาราชื่อดังมานักต่อนัก โดยเฉพาะลุคสวยๆ ของ ใหม่ ดาวิกา, โบว์ เมลดา, มิ้นต์ ชาลิดา, มาร์กี้ ราศรี ใครที่ชอบลุคสวยธรรมชาติ งานผิว ช่วยดึงจุดเด่นให้สวยขึ้น ต้องช่างแต่งหน้าคนนี้เลยค่ะ6. minddmakeup

ช่างแต่งหน้ารับปริญญา minddmakeup ใครที่อยากมีลุครับปริญญาที่ไม่เหมือนใครต้องช่างคนนี้เลย เพราะแต่งได้หลากหลายลุคมากๆ ทั้งลุคสวยแพงไปงาน และลุคแฟชั่นแซ่บๆ รวมถึงลุคแฟนซีไปปาร์ตี้ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ แถมยังเคยแต่งให้เซเลบดังๆ มาแล้วหลายคนด้วยนะคะ

ครบแล้วค่ะกับช่างแต่งหน้ารับปริญญาที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนมีแพลนรับปริญญา ยังหาช่างแต่งหน้าที่ถูกใจยังไม่ได้ โทรจองคิวกันได้เลยจ้า

 บทความแนะนำ
แต่งหน้า


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่