14 ไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ สวย ปัง ตลอดวัน

อ่าน 14,556

แนะนำ 14 ไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ สวย ปัง หน้าไม่มีดรอปตลอดทั้งวัน

หน้าร้อนหลายคนคงคิดถึงทะเล ชายหาด ความซัมเมอร์ ซัมใจ และอีกหนึ่งเทศกาลที่ขาดไม่เลยได้ในหน้าร้อน ก็คือ เทศกาลสงกรานต์นั่นเองค่ะ หนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียว วันหยุดยาวที่หลายๆ คนเฝ้าถึง สาวๆ อยากเราก็ไม่พลาดแน่นอนค่ะ ได้เล่นน้ำทั้งที เสื้อผ้า หน้าผมต้องจัดเต็มกันหน่อย วันนี้ GangBeauty ก็มีไอเดียแต่งหน้าวันสงกรานต์มาฝากค่ะ นอกจากเราจะใช้เครื่องสำอางที่กันน้ำแล้วไอเดียในการแต่งหน้าก็สำคัญไม่แพ้กันเลยค่ะ อย่างวันนี้ที่เรานำมาฝาก เป็นลุคแต่งหน้าที่บอกเลยว่าแต่งออกมาแล้ว สวย โดดเด่น คนมองแน่นอนค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับ 14 ไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ สวย ปัง ตลอดวัน

แต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ลุคสวยหวาน สไตล์คุณหนู โทนสีน้ำตาลส้ม เน้นที่ดวงตา และสีปากงานผิวสู้น้ำสงกรานต์ กับโทนสีน้ำตาลพีช เบาๆ แต่สวยนาน

แต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์โทนชมพู ชมใจ รับวันสงกรานต์ไปเลย

แต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ลุคแต่งหน้าโทนสีน้ำตาล ส้ม พีช แบบสาวจอย ที่สุดแห่งความเปีะ ปัง

งานผิวอีกหนึ่งลุค สวยสไตล์คุณหนู เล่นน้ำได้แบบหน้าเป๊ะ ไม่มีโป๊ะแต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ สไตล์สาวหวานๆ โทนสีน้ำตาล กับปากสีชมพูอมส้มนิดๆ

สงกรานต์ทั้งที งานตาต้องปัง ก็ทาไปเลยม่วง ชมพู

แต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ ลุคสาวหวานๆ แอบความซนไว้สักนิด กับโทนสีน้ำตาล ชมพู

ลุคสาวๆ หวานละมุนเน้นงานผิว โทนสีน้ำตาลอมพีช

แต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ บล็อกตาแบบสับๆ โทนน้ำตาลส้ม กับลิปแมตต์สีชมพูพีช

บล็อกตาเริ่ดๆ กับวันสงกรานต์ สาดน้ำใส่แค่ไหนก็ไม่หลุด

ลุคสาวหวาน สไตล์สวยสังหาร โทนชมพู เพิ่มความปังด้วยกลิตเตอร์สีแดงแรงฤทธิ์แต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ สวยหวาน ละมุนตาในวันสงกรานต์ กับการแต่งหน้าโทนใสๆ

งานขนตาเน้นๆ แบบเด้งโดนใจ กับลุคแต่งหน้าโทนสีชมพูหวานๆ

งานเนียบโทนแมตต์ เน้นที่สีปาก แบบเห็นตั้งแต่หน้าปากซอย

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 14 ไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ที่เรานำมาฝาก สวยทุกลุค ถูกใจลุคไหนเซฟไปแต่งในวันสงกรานต์กันเลยจ้าบทความแนะนำ
แต่งหน้า


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่