5 ร้านกาแฟวิวทุ่งนา จิบกาแฟแกล้มวิวนาข้าว

อ่าน 35,339

ถ้าอยากหาร้านกาแฟบรรยากาศดี มีวิวทุ่งนา อยากจะบอกว่าไม่ต้องไปไหนไกล เพราะวันนี้ GangBeauty นำ 5 ร้านกาแฟวิวทุ่งนาสุดเลิศตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มาบอกกันค่ะ พร้อมให้คุณไปดื่มด่ำกับธรรมชาติวิวสีเขียวสุดสดชื่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

1. ปลายนา คาเฟ่ (Plaina Cafe) กรุงเทพฯร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ ไม่ต้องไปไกล เพราะที่ร้าน ปลายนา คาเฟ่ คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ซึ่งทางร้านก็มีที่นั่งริมนาไว้บริการหรือใครอยากจะไปนั่งห้อยขาเล่นที่นี่ก็มีคะ สามารถหยิบแก้วกาแฟไปนั่งชิลตรงนั้นได้เลย

ที่ตั้ง : 32/140 ถนนคู้คลองสิบ แขวงคู้ฝั่งเหนือ เขตหนองจอก กรุงเทพฯ

เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.30-17.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

โทรศัพท์ : 09 5786 2499

เฟซบุ๊ก : Plaina Cafe

ข้อมูลและเฟซบุ๊ก Plaina Cafe

2. ร้านมะขาม คาเฟ่

ที่ ร้านมะขามคาเฟ่ คุณจะได้ชมวิวทุ่งนาอันเขียวขจี ซึ่งทางร้านได้สร้างสะพานไม้ทอดยาวไปตามท้องทุ่งนาอีกประมาณ 200 เมตร เพื่อให้ลูกค้าเดินเล่น ถ่ายรูปและสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงามสบายตา ให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายลดความเครียด  นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นหลวงพ่อพระพุทธรูปองค์ใหญ่วัดม่วงได้อีกด้วยที่ตั้ง :3195 ตำบล ไผ่จำศีล อำเภอ วิเศษชัยชาญ อ่างทอง 14110

เวลาเปิด-ปิด : 9.00-18.00 น.

โทรศัพท์ : 09 8830 4134

เฟซบุ๊ก : ร้านกาแฟ "มะขาม คาเฟ่"

ข้อมูลและเฟซบุ๊ก : ร้านกาแฟ "มะขาม คาเฟ่"

3. ร้านมีนา คาเฟ่ กาญจนบุรี

ร้านมีนา คาเฟ่ เป็นร้านเล็กๆ ตั้งโดดเด่นริมทุ่ง สร้างด้วยปูนเปือยแบบเรียบง่าย มีพื้นที่บริเวณดาดฟ้าให้ขึ้นไปชมวิวได้ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดชิล ริมทุ่งนา และยังมองเห็นวิวของวัดถ้ำเสือด้วย นอกจากนี้เที่ร้านยังมีสะพานทอดยาวออกไปกลางทุ่งให้ลูกค้าได้เดินชมวิว ถ่ายภาพเช็คอินอวดเพื่อนได้ไว้ให้บริการอีกด้วย

ที่่ตั้ง : บริเวณหลังวัดถ้ำเสือ ตำบลม่วงชุม อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี

เวลาเปิด-ปิด : 8.30 - 19.30 น.

โทรศัพท์ : 08 5681 8187

เฟซบุ๊ก : มีนา cafe" , Kanchanaburi

ข้อมูลและเฟซบุ๊ก : ร้านมีนา คาเฟ่ กาญจนบุรี

4. Montreux cafe" and farm

คาเฟ่กลางนาสุดชิล ถือว่าเป็นร้านที่บรรยากาศดีมากๆแห่งหนึ่งในนครนายกก็ว่าได้ ซึ่งทางร้านได้ออกแบบและตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เป็นผสมผสารความโมเดิร์นกับบ้านทุ่งเอาไว้อย่างลงตัว มีการแบ่งโซนไว้หลายแนวทั้งโซนเครื่องดื่ม โซนทุ่งนา รวมถึงฟาร์มเลี้ยงไก่และพื้นที่นั่งริมน้ำอีกด้วยแถมยังมีมุมถ่ายภาพสวยๆอีกเพียบ เชื่อว่าต้องถูกอกถูกใจคนชอบถ่ายรูปอย่างแน่นอน

ที่่ตั้ง : 77 หมู่ 4 ตำบลบึงศาล อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

เวลาเปิด-ปิด : 9.00 - 19.00

โทรศัพท์ : 08 7979 7341

เฟซบุ๊ก : Montreux cafe" and farmข้อมูลและเฟซบุ๊ก : Montreux cafe" and farm

5. ร้าน Coffee Chill เพชรบุรี

"Coffee Chill" เป็นร้านกาแฟเอาใจคนรักกาแฟ และชื่นชอบการถ่ายภาพ เพราะ Concept ที่นี่คือ แวะเช็คอิน กินกาแฟ แชร์รูปภาพ ที่ร้านมีการจัดโต๊ะที่นั่งในร้านและระเบียงให้ชมวิวทุ่งนาอันเขียวขจี ที่นี่ยังมีสวนและสนามเด็กเล่นไว้คอยบริการอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟและชื่นชอบธรรมชาติลองแวะดูกันค่ะ

ที่่ตั้ง :  ริมถนนเพชรเกษม ตำบลท่ากระเทียม อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิด-ปิด : 9.00 - 18.00

โทรศัพท์ : 09 2617 5665

เฟซบุ๊ก : Coffee Chill @Phetchaburi

ข้อมูลและเฟซบุ๊ก : Coffee Chill @Phetchaburiบทความแนะนำ
บทความ "ร้านอาหาร"รีวิวร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวเนื้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งเผาร้านก๋วยเตี๋ยวกรุงเทพเดลิเวอรี่กรุงเทพฯร้านอาหารกรุงเทพฯร้านก๋วยเตี๋ยวเรือก๋วยเตี๋ยวน้ำข้นก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา