เอาใจคนชอบของหวาน! รวมร้านขนมหวานๆ เย็นๆ จ.นครปฐม ไปเมื่อไหร่อย่าพลาด

เข้าชม : 1,445   |  จังหวัดนครปฐม นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายแล้ว ที่นี่ยังมีร้านอาหารเจ้าเด็ดเจ้าดังชวนให้ไปลิ้มรสกันอย่างมากมาย แต่ก็ใช่ว่าจะหมดเพียงเท่านี้เพราะยังมีร้านขนม ของหวานๆเย็นๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย ซึ่งวันนี้ GangBeauty ก็ได้รวบรวมนำร้านขนมหวาน ในจังหวัดนครปฐมมาฝากกัน ส่วนจะมีที่ไหนน่าโดนกันบ้าง ไปดูกันเลย

1.ร้านเน้นนม

ร้านเน้นนม ตั้งอยู่หน้าโรงแรมเวล ที่นี่มีของหวานให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะเมนูฮันนี่โทสต์ เนื้อขนมปังจะนุ่มนิ่ม มีไอศกรีมรสชาติหวานมันวางอยู่ด้านบน พร้อมกับท็อปปิ้งอีกหลากหลายแบบ ที่จัดเสิร์ฟมาอย่างอลังการ และยังมีบิงซู เนื้อนุ่มเนียนละเอียด พร้อมท็อปปิ้งแบบพูนๆ อีกด้วย แต่ถ้ายังฟินไม่พอจะสั่งปังเย็นอีกสักเมนู ก็ไม่ว่ากัน
ที่ตั้ง : สี่แยกโรงแรมเวล ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
เฟซบุ๊ก : เน้นนม หน้าเวล นครปฐม

2. สายน้ำ เค้ก แอนด์ คอฟฟี่ (Sainam Cake and Coffee)

ร้านสายน้ำ เค้ก แอนด์ คอฟฟี่ ที่นี่มีโฮมเมดเค้กสุดอร่อยให้ได้เลือกอย่างจุใจ หลากหลายรสชาติ ไม่ใช่เพียงแค่เค้กเท่านั้นที่เด็ด เพราะยังมีเมนูของหวานอีกเช่น  บิงซูมองบลังค์ เครปเค้กคาราเมล หรือจะเป็นเค้กมะพร้าวสุดหวานละมุน ก็อร่อยโดนใจคนรักของหวานแบบเต็ม ๆที่ตั้ง : 153 ถนนมาลัยแมน ตำบลลำพยา อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
เวลาเปิด-ปิด : 12.00-19.30 น.
โทรศัพท์ : 08 1857 9141
เฟซบุ๊ก : Sainam cake and coffee

3.มิสเตอร์ไอศกรีม (Mr. Ice Cream)ไอศกรีมโฮมเมด ที่คิดค้นสูตรกันขึ้นมาเองและลงมือทำกันอย่างพิถีพิถัน ใช้วัตถุดิบอย่างดี เพื่อให้ได้ไอศกรีมที่มีรสชาติอร่อยลงตัว  ในแต่ละวันทางร้านจะมีไอศกรีมมาให้ได้เลือกลิ้มรสกันมากกว่า 20 ชนิด รสชาติที่พลาดไม่ได้ก็ รสแครกเกอร์ครีมชีส, รสชีส, รสมัทฉะกราโนล่า เป็นต้น ลูกค้ายังสามารถที่จะเลือกท็อปปิ้งหรือของหวานอื่น ๆมาทานคู่กันได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : 56/8 ถนนจันทรคามพิทักษ์ ตำบลสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม
เวลาเปิด-ปิด : 13.30-22.00 น.
โทรศัพท์ : 08 7665 0290
เฟซบุ๊ก : Mr. Ice Cream

4. คำละมุน (Kumlamoon)ที่นี่มีขนมหวานให้เลือกทานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครปเค้ก ฮันนี่โทสต์ บิงซู ขนมเค้กหน้าต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกหลากหลายชนิด แต่เมนูเด็ดของร้านที่ห้ามพลาด คือ เครปเค้กมะม่วงทรงเครื่อง  เนื้อเครปจะนิ่ม หอมหวาน เข้ากันดีกับวิปปิ้งครีมเนื้อบางเบา หวานกำลังดี ยิ่งมีน้ำราดเนื้อมะม่วงเปรี้ยว ๆ  ก็ยิ่งอร่อยลงตัวสุด ๆ

ที่ตั้ง : ถนนราชมรรคา ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
เวลาเปิด-ปิด : 10.00-20.00 น.
โทรศัพท์ : 08 6024 8878
เฟซบุ๊ก : คำละมุน โฮมเมดเค้ก

5. จาร์เลทส์ สวีท (Jarlet's Sweet)

ร้านบิงซู ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยศิลปากร ฝั่งประตูโรงเรียนสาธิตฯ  เมนูยอดฮิตของที่นี่แน่นอนว่าต้องเป็นน้ำแข็งไสสไตล์เกาหลีอย่างบิงซูนั่นเอง ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 5 แบบ อาทิ Jarlet' Blueberry Sweet, Jarlet's Chocco Sweet, Jarlet's Strawberry Sweet, Jarlet's Melon Sweet, Jarlet's Greentea Sweet, Jarlet's Peanut Sweet และ Jarlet's Oreo Sweet ส่วนเมนูที่แนะนำให้ลอง คือ  Jarlet's Peanut Sweet เนื้อน้ำแข็งจะเป็นเกล็ดเล็ก ๆ รสชาติหวานมัน และกลิ่นหอม ๆ ของถั่ว บอกเลยว่าดับร้อนได้ดีทีเดียวที่ตั้ง : 15/28 ถนนราชมรรคาใน ซอยทางเข้าพระราชวังสนามจันทร์ ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
เวลาเปิด-ปิด : 12.00-21.30 น.
โทรศัพท์ : 09 5639 2925
เฟซบุ๊ก : Jarlet's Sweet

6. จูน สตูดิโอ แอนด์ คาเฟ่ (Joon studio & cafe')

ร้านกาแฟและขนมหวาน ริมถนนเพชรเกษม ให้บริการทั้งเครื่องดื่มเย็นๆ และอาหารเมนูทานง่ายที่รสชาติไม่ธรรมดา  หอมหวาน ยิ่งมีท็อปปิ้งต่าง ๆ มาเสริมทัพ ก็ยิ่งอร่อยคูณสอง ไม่เพียงเท่านั้น ความเย็นฉ่ำของไอศกรีมที่อยู่บนวาฟเฟิล ยังช่วยให้เมนูนี้อร่อยสุดขีด เป็นเมนูหวาน ๆ เย็น ๆ คลายร้อนได้อย่างดีทีเดียวที่ตั้ง : เลขที่ 444/24 หมู่ 2 ตำบลหนองดินแดง อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม (ริมถนนเพชรเกษม ไปทางจังหวัดราชบุรี ใกล้กับร้านข้าวไต่ฮง)
เวลาเปิด-ปิด : 08.00-17.00 น.
โทรศัพท์ : 09 9142 9461
เฟซบุ๊ก : Joon studio & cafe'

#ร้านขนมนครปฐม #นครปฐม #ที่เที่ยวนครปฐม
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |