รีวิว คาเฟ่สีชมพู Pinkplanter cafe Siam Square Soi 11 ยังไงก็ต้องไป !!

อ่าน 14,424

ต้องเป็นร้านที่ถูกใจสาวๆหลายคนอย่างแน่นอน กับร้านร้านเสื้อผ้าอินเทรนด์สุดชิคใจกลางสยามสแควร์อย่าง Matchbox ร้านเสื้อผ้าที่รวบรวม selected items ที่คัดสรรมาอย่างดี ใครที่แวะมาเดินเล่นที่นี่ต้องได้เสื้อผ้าสวยๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวคาเฟ่ในธีมสีชมพูหวานแหววบนชั้น 3 ของร้าน Matchbox ในชื่อ Pink Planter Cafe ไปในวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา เข้ามาด้านในบริเวณชั้น 3 จะพบกับความหวานซ่อนเปรี้ยว มีมุมชิคๆ ให้สาวๆ ได้เซลฟี่กันจุใจ แถมเมนูของทางร้านก็คิวท์ไม่แพ้กัน ทาง Pink Planter Cafe ได้ร่วมมือกับไอศกรีมสุดคิ้วท์อย่าง Bonca Cookie Icecream ไม่ว่าจะเป็น Taco Icecream โคนเรดเวลเวทสีแดงสดมาในรูปแบบของทาโก เพิ่มกิมมิคด้วยลูกตาเล็กๆ น่ารักตามฉบับ Bonca Icecream หรือจะเป็น Teddy Milkshake มิลค์เชคขวดขนาดพอดีๆ ตกแต่งด้วยซอสช็อกโกแลตเยิ้มๆ ตรงปากขวด โรยด้วยเกล็ดน้ำตาลสีสันสดในอีกที ไฮไลท์อยู่ที่น้องหมีน่ารักแต่กินได้บนปากขวดอีกที เรียกได้ว่าสาวๆ คนไหนอยากอัพรูปอวดลงโซเชียลจะต้องตกหลุมรักในความน่ารักของร้าน Pink Planter Cafe แน่ๆ ค่ะมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะแยะเลยค่า

ให้มันเป็นสีชมพูอาหาร เครื่องดื่มก็อร่อย

ไอศกรีมน่ากินฝุดๆ ราคาไม่แพงอีกต่างหาก

ต้องมนตร์สีชมพูโอ๊ยยย น่ารักมากๆๆ เห็นแล้วอยากไปกันมั้ยคะ? ยังไงถ้าไป อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆส่งมาให้ we variety ชมกันบ้างนะคะ : )

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก :Bellissimo ,munabypp ,arareen.p ,snow.snownyทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ร้านอาหาร"รีวิวร้านอาหารเมนูเล้งต้มซุปเปอร์ร้านอาหารร้านอาหารปทุมธานีซุปเปอร์เล้งปทุมธานีร้านกุ้งเผากินเที่ยวบะหมี่ชามยักษ์อิ่มแซ่บเล้งก๊วยเตี๋ยว