ลดความอ้วนได้ง่ายๆแค่เดินเข้า 7-11 รวมอาหารคลีนที่คนรักสุขภาพต้องไม่พลาด !!

อ่าน 5,0011.อกไก่นุ่ม
เมนูอกไก่นุ่มเป็นอีกหนึ่งในเมนูคลีนๆที่เราอยากนำเสนอ ด้วยแคลอรี่ที่น้อยนิดเพียง 80 แคลอรี่ ก็ตอบโจทย์สาวๆที่ต้องการลดน้ำหนักแถมยังอุดมไปด้วยสารอาหารพวกโปรตีนมากสุดๆไปเลยยย โดยสาวๆอาจทานเพียวๆเลยก็ได้หรือจะครีเอทเมนูใหม่ๆให้ไม่น่าเบื่อก็ทำได้ง่ายๆเช่น ทานคู่กับสลัดเป็นสลัดไก่อร่อยคลีนๆ หรือจะจับคู่กับขนมปังโฮลวีตแซ่่บๆ ก็อร่อยได้แถมยังลดน้ำหนักได้อีกด้วย

2.ข้าวกล้อง
เหมาะมากๆเลยสำหรับการควบคุมน้ำหนักและรักษาสุขภาพ ฉะนั้นสาวๆต้องไปจัดสักหน่อยแล้วว

3.สลัดผักเมนูสุดคลีนคงจะหนีไม่พ้นสลัดผักกันใช่ไหมล่ะคะสาวๆ แล้วตอนนี้รู้กันรึยังว่าที่ 7-11 เค้ามีสลัดผักสดวางขายอร่อยง่ายๆไม่ต้องเวฟกันแล้วนะ สาวๆคนไหนที่ต้องการหาของทานลดน้ำหนักอย่าลืมไปลองชิมกันดูนะ รับรองอร่อยคลีนๆ คุ้มค่ามากเว่อร์

4.ข้าวโพดต้ม
เมนูลดน้ำหนักคลีนๆอย่าง ข้าวโพดต้ม ก็มีขายที่ 7-11 แล้วนะจ้ะ โดยมีขายทั้งแบบฝักและแบบคลุกเนยพร้อมเวฟ ด้วยแคลอรี่ที่ไม่สูงมากนักแถมยังหาซื้อได้ง่ายๆก็ตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างแน่นอนเลยค่ะ

5.ขนมปังโฮลวีตเมนูสำหรับสาวๆที่อยากควบคุมอาหารประเภทแป้ง ต้องยกให้นี่เลยย ขนมปังโฮลวีต ซึ่งเจ้าขนมปังโฮลวีตเนี่ยคือขนมปังที่มีส่วนผสมของธัญพืชที่ยังไม่ผ่านการขัดสีทำให้ยังมีส่วนเยื่อหุ้มเมล็ด จมูกข้าว กากใยอาหารต่างๆนานาอยู่กันครบ โดยสาวๆอาจนำมาครีเอทเมนูคลีนๆได้ตามใจชอบ เช่น แซนด์วิชทูน่า ทานคู่กับเนยถั่ว หรืออะไรก็ตามใจสาวๆเลย แต่อย่าเผลอทาแยมเพลินจนแคลอรี่เยอะเกินนะจ้ะ ซึ่งแน่นอนว่าเมนูสุดคลีนดีๆแบบนี้ ก็หาได้ง่ายๆที่ 7-11 ทุกสาขาเลยจ้าาาบทความแนะนำ
บทความล่าสุด