แบกเป้เที่ยว! บรรยากาศสุดไฮโซ นอนกลางนา เเช่จากุชชี่ @โรงเรียนชาวนา

อ่าน 2,813

ก่อนจะสิ้นฤดูหนาวปีนี้ เราอยากชวนคุณให้ลองหาโอกาสไปสัมผัสกับธรรมชาติ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดให้โซ ในราคาโลว์คลอส ไม่ต้องกระเป๋าหนาก็เที่ยวได้ เตรียมเเบกเป้เเล้วตามไปดูพร้อมๆกับ GangBeauty เลยค่ะ

ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชรหลีกหนีเมืองที่เเสนวุ่นวาย เเละเร่งรีบ แล้วเก็บเสื้อผ้า ไปนอนเล่นในอ่างจากุชชี่ ชมวิวชิลๆกลางทุ่งนา รับอากาศบริสุทธ์ให้หายเหนื่อยกันที่ โรงเรียนชาวนา จังหวัดน่านค่ะ

ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

ความโดดเด่นของที่นี่คือเป็นบ้านพักแบบโฮมเสย์ ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา ให้ความรู้สึกอบอุ่น ราวกับคุณได้มาพักผ่อนหรือมาเยี่ยมญาติเเท้ๆ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ศิลาเพชร อำเภอปัว จังหวัด น่าน พร้อมยินดีอ้าเเขนรับให้คุณไปเสมอ

ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชรจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากับกลุ่มเพื่อนก็ไม่หวั่น มีบ้านพักให้เลือกหลากหลาย ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเบาๆเฉลี่ยเเค่คนละ 300 บาท เเละไม่ต้องกลัวว่าวิวจะสวยน้อยหน้าใคร เพราะบ้านทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทุ่งนาเเน่นอน

ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

อีกของดีของเด็ดของที่นี่ เเขกไปใครมาต่างร้องว้าวก็คือ การได้นอนเเช่ในอ่างจากุชชี่ พร้อมๆกับมองผ่านหน้าต่างไปเห็นวิวทุ่งนา ความฟินระดับพรีเมี่ยมที่อยากให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวเองเหลือเกิน รับรองจะติดใจจนต้องมาใหม่เเน่นอน

ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

เเต่ถ้าใครอยากได้บรรยากาศบ้านๆ หวิวๆหน่อย จะไปอาบน้ำกลางเเจ้งก็มีบริการค่ะ

ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

นอกจากบรรยากาศดีเเล้ว ยังมีอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ ทำจากฝีมือชาวบ้านเเท้ๆ เเซ่บนัวอย่าบอกใคร

ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชรเเละใครอยากได้ความรู้เรื่องการทำนา ทอผ้า ฟาร์มผักออแกนิกส์ หรือเรื่องการเกษตรอื่นๆ ที่โรงเรียนชาวนาก็มีให้บริการค่ะ สามารถไปเที่ยวพักผ่อนได้ตลอดทั้งปี

ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

ถ้าอยากสัมผัสอากาศเย็นๆ มีหมอกตอนเช้า เเนะนำให้ไปช่วงปลายปีถึงเดือนมกราคม เเต่ถ้าใครอยากเห็นทุ่งนาเขียวขจีต้องลองไปเก็บบรรกาศในเดือน สิงหาคม - ตุลาคมค่ะ

ติดต่อเข้าพัก เช็คห้องว่างล่วงหน้า โทร. 089-9997737 หรือ Line suttana05 ได้เลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ท่องเที่ยววัดฮ่องกงบ้านจ่าโบ่แก้ชงที่เที่ยวแม่ฮ่องสอนบ้านรักไทยไหว้พระกรุงเทพฯวัดดังวัดเล่งเน่ยยี่ตลาดนัดในกรุงเทพฯแม่ฮ่องสอนปางอุ๋งที่เที่ยวกรุงเทพฯ