9 ที่เที่ยวถ่ายรูปสวยใกล้กรุงเทพ ไม่ต้องลางานให้ยาก!! ทริปสบายไปเช้า-เย็นกลับ

เข้าชม : 39,292   |       หากใครกำลังมองหาที่เที่ยวแบบถ่ายรูปสวย ๆ มุมดี ๆ อยู่ ห้ามพลาดกับสถานที่ต่อไปนี้ เพราะ GangBeauty ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณแล้ว.. และบอกก่อนเลยว่าทริปนี้ไม่ต้องลางาน ไม่ต้องค้างคืน เพราะไปเช้า - เย็นกลับได้แบบสบาย ไม่ไกลจากกรุงเทพจ้า..

Mimosa Pattaya     มิโมซ่า พัทยา แหล่งช้อป - กิน - เที่ยว ภายใต้บรรยากาศเมืองนอกที่มีฉายาว่าเป็น "The City of Love เมืองเเห่งความรัก" โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมเมืองกอลม่าร์ ประเทศฝรั่งเศส โอบล้อมด้วยบรรยากาศสุดโรเเมนติกที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวและคู่รักทุกท่าน มาพักผ่อน เที่ยวชม และเก็บภาพสวย ๆ พร้อมความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน

พิกัด : คลิกดูแผนที่
เวลาเปิด - ปิด : 10.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 038-237318

Facebook : Mimosa Pattaya
Website : www.mimosa-pattaya.com

Palio Khao Yai     Palio ประกอบด้วยร้านค้าเล็ก ๆ น่ารักแบบถนนคนเดินสไตล์อิตาเลียน นอกจากโครงสร้างที่โดดเด่น สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ภายในมีร้านค้าหลากหลายประเภทกิจการ เช่น ธนาคาร , ร้านอาหารสไตล์ Fusion Italian , ร้านกาแฟที่คัดสรรแล้ว , สินค้าตกแต่งบ้าน , ร้านไวน์ , ร้ายพืชผักปลอดสารพิษ , ร้านเครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย , ร้านขายของที่ระลึก , ศูนย์อาหารที่คัดสรรแล้วว่าอร่อยจริง และทุกอย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการ

พิกัด : คลิกดูแผนที่
เวลาเปิด - ปิด : 08.30 - 19.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 098-0973885
Facebook : Palio Khao Yai
Website : www.palio-khaoyai.com

Jim Thompson Farm     จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม มีเจตนารมณ์ที่จะอนุรักษ์ และถ่ายทอดมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของชาวไทยเชื้อสายลาว ซึ่งอาศัยอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือสู่สายตาชาวไทยและชาวต่างชาติ เพื่อสร้างสำนึกในคุณค่าของประเพณีและวัฒนธรรมอีสานอันเก่าแก่และงดงามพิกัด : คลิกดูแผนที่
เวลาเปิด - ปิด : 09.00 - 17.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-7622566
Facebook : Jim Thompson Farm
Website : www.jimthompsonfarm.com

Montreux cafe and farm     คาเฟ่ในสวนที่ใกล้ชิดธรรมชาติมาก ๆ เพราะรายล้อมไปด้วยทุ่งนาและป่าเขาเขียวขจี แต่ไม่ไกลจากกรุงเทพเลย เพราะตั้งอยู่ที่จังหวัดนครนายกนี่เอง สำหรับใครที่มองหาสถานที่พักผ่อนย่อนใจ Montreux cafe and farm เหมาะมาก ๆ ขับรถไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว

พิกัด : คลิกดูแผนที่
เวลาเปิด - ปิด : 09.00 - 19.00 น. หยุดวันจันทร์
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 087-9797341
Facebook : Montreux cafe' and farm
Website : montreuxcafeandfarm.business.site

ชมเฌย นนทบุรี     หากใครที่มีเวลาจำกัด แต่อยากจะออกไปเที่ยวถ่ายรูปแบบขับรถแป๊บเดียวถึงต้องที่นี่เลย ชมเฌย เป็นสตูดิโอ & คาเฟ่ ตกแต่งแบบย้อนยุคให้รู้สึกถึงความคลาสสิก และออกแนวเป็นเมืองจำลองที่บรรยากาศทำให้คุณรู้สึกถึงการพักผ่อนของจริง

พิกัด : คลิกดูแผนที่
เวลาเปิด - ปิด : 10.00 - 18.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 089-4152038
Facebook : ชมเฌย

The Little Garden     แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร และเรียนรู้นวัตกรรมการเกษตรสมัยใหม่ ค่าเข้าชมวันธรรมดา ผู้ใหญ่ 50.- เด็ก 25.- / วันหยุดราชการ ผู้ใหญ่ 80.- เด็ก 40.- / *ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปแสดงบัตรประจำตัว ลด 50% นักเรียนในเครื่องแบบ 20 บาท

พิกัด : คลิกดูแผนที่
เวลาเปิด - ปิด : 08.30 - 17.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 095-4469426
Facebook : The Little Garden at Wang Nam Khiao

The Scennery Vintage Farm     Scenery Sheep & Dog Show โชว์จากแกะแสนรู้ สุนัขแสนต้อนแกะ ครั้งแรกในประเทศไทย และเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงโชว์จากสัตว์แสนรู้ที่ทางฟาร์มฝึกฝนด้วยความรัก และเอาใจใส่มานานนับปี

พิกัด : คลิกดูแผนที่
เวลาเปิด - ปิด : 08.30 - 18.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. :  081-0006677
Facebook : The Scenery Vintage Farm
Website : www.sceneryvintagefarm.com

ณ Khonnayok Sheep Farm     ณ Khonyok Sheep Farm ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ที่เดินทางท้องเที่ยวในพื้นที่นครนายก ขอเชิญแวะดูแวะชมฟามร์แกะ หนึ่งเดียวในนครนายก ทางด้านฟามร์ของเรามีกาแฟชั้นดี เครื่องดื่มร้านอาหาร อร่อยสะอาดถูกหลัก ทางในฟามร์มีเเกะกินหญ้ามีปลาคราฟดูดขวดนมมีนกมีม้ามีกระต่าย มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปอยู่ด่านใน

พิกัด : คลิกดูแผนที่
เวลาเปิด - ปิด : 08.00 - 18.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 037-349801
Facebook : ณ Khonnayok Sheep Farm

ตลาดน้ำขวัญ เรียม     ตลาดน้ำขวัญเรียม ตลาดน้ำใจกลางกรุงที่จำลองวิถีชีวิตริมน้ำ ทั้งการตักบาตรพระทางเรือ และงานประเพณีทางน้ำ พร้อมเลือกชิมอาหารอร่อยจากทั่วทุกภาค เลือกซื้อสินค้า OTOP ติดไม้ติดมือกลับบ้าน และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

พิกัด : คลิกดูแผนที่
เวลาเปิด - ปิด : เปิดทำการ วันเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 06.00 น. - 18.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-3571545
Facebook : ตลาดน้ำขวัญ เรียม
Website : www.kwanriamfloatingmarket.com

#ที่เที่ยวไปเช้าเย็นกลับ #ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย #วันเดย์ทริป #ที่เที่ยวธรรมชาติ #ที่เที่ยใกล้กรุงเทพ
แนะนำ


#ที่พักเชียงใหม่ #ที่พักแม่ริม #แคมป์ปิ้ง #นอนเต็นท์ #ที่พักแบบเต็นท์ #รีวิวที่พัก #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ท่องเที่ยว #นั่งรถไฟเที่ยว #นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี #ที่เที่ยวชลบุรี #ทะเลใกล้กรุงเทพ #ชลบุรี #เที่ยวทะเล #ทะเลชลบุรี #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ #ที่พักนครนายก #นครนายก #เที่ยวนครนายก #ที่พักเขื่อนขุนด่าน #ที่พักใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล #ชลบุรี #ที่พักเกาะล้าน #เกาะล้าน #ที่พักติดทะเลเกาะล้าน #บ้านพักปาร์ตี้ #หัวหินพูลวิลล่า #บ้านพักหัวหินมีสระว่ายน้ำ #รีวิวที่พัก #บ้านพักหัวหิน #ราชบุรี #เที่ยวราชบุรี #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ #ที่เที่ยวราชบุรี #เกาะพยาม #ที่เที่ยวระนอง #ระนอง #ที่พักเกาะพยาม #เที่ยวเชียงคาน #เลย #เชียงคาน #ที่พักเชียงคานริมน้ำโขง #ที่พักเชียงคาน #ที่พักเชียงคานราคาถูก #ที่พักอุทยานแห่งชาติ #ที่พัก #ที่เที่ยวอุทยานแห่งชาติิ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |